Cô dâu, chú rể dừng xe, giúp người tai nạn trên đường tới hôn lễ

Gặp người bị tai nạn trên đường đi tổ chức lễ cưới tại Thái Lan, đôi vợ chồng người nước ngoài không ngại ngần, liền dừng lại giúp đỡ.

Video cô dâu, chú rể chăm sóc người bị tai nạn trên đường Giúp đỡ người bị tai nạn xe trên đường tới hôn lễ, đôi vợ chồng người nước ngoài nhận cơn mưa lời khen từ dân mạng Thái Lan.

Đoạn video cặp cô dâu, chú rể người nước ngoài dừng xe giúp đỡ người tai nạn đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội Thái Lan.

Theo Asia One, ngày 17/2, khi đang trên đường đến hôn lễ của mình tại bãi biển ở Krabi, cô dâu tên Sarah và chú rể Jonathan gặp một người đi đường bị tai nạn xe máy.

Cô dâu, chú rể dừng xe, giúp người tai nạn trên đường tới hôn lễ-1
Cặp cô dâu, chú rể dừng lại giúp đỡ người đi đường bị tai nạn.

Người lái xe máy (21 tuổi) va chạm với một chiếc xe bán tải và bị thương ở chân trái. Vừa nhìn thấy người bị nạn nằm trên đường, đôi vợ chồng ngay lập tức xuống xe để giúp đỡ.

Theo video một nhân chứng có mặt tại hiện trường ghi lại được, cặp vợ chồng đã giúp sơ cứu người bị nạn khi vẫn đang mặc lễ phục cưới trên người.

Cô dâu, chú rể dừng xe, giúp người tai nạn trên đường tới hôn lễ-2
Đôi vợ chồng chăm sóc người bị thương trong lúc chờ xe cấp cứu tới.

Trong khi Jonathan cúi người bên cạnh nạn nhân và đỡ đầu anh ta, Sarah đưa tay chỉ dẫn để xe cộ đi theo hướng tránh người bị nạn.

Theo nhân chứng tại hiện trường, đôi vợ chồng trẻ có thể là bác sĩ, y tá vì họ có kỹ năng y tế cơ vản và đã chăm sóc cho thanh niên bị thương tới lúc xe cấp cứu tới.

Sarah còn đeo găng tay y tế và giải thích tình trạng của nạn nhân cho nhân viên y tế khi họ đến nơi.

Đoạn video đang lan truyền trên mạng xã hội Thái Lan và nhận được nhiều bình luận tích cực. Dân mạng khen ngợi hành động đẹp của đôi vợ chồng.

Đông đảo dân mạng gửi lời cảm ơn đôi vợ chồng nước ngoài và mong muốn thông qua việc lan truyền clip sẽ tìm ra được danh tính của hai người.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/co-dau-chu-re-dung-xe-giup-nguoi-tai-nan-tren-duong-toi-hon-le-post1049633.html

chú rể cô dâu Đám cưới

Tin tức mới nhất