Cô dâu 'khoác' lên người hơn chục cây vàng trong đám cưới gây xôn xao

Chỉ tính riêng đồ trang sức, cô dâu được gia đình chuẩn bị riêng rất nhiều bộ vòng tay, vòng cổ, lắc chân, nhẫn, khuyên tay, trâm cài tóc... Tất cả đều làm bằng vàng, khảm đầy kim cương, đá quý.

Mới đây, những hình ảnh về một đám cưới vàng ở Trung Quốc đang được cư dân mạng lan truyền nhanh chóng, gây xôn xao dư luận, khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ, ghen tị.

Cô dâu khoác lên người hơn chục cây vàng trong đám cưới gây xôn xao-1

Qua những hình ảnh được lan truyền có thể thấy cô dâu trước khi kết hôn được cha mẹ chuẩn bị cho rất nhiều của hồi môn giá trị. Chỉ tính riêng đồ trang sức, cô dâu được gia đình chuẩn bị riêng rất nhiều bộ vòng tay, vòng cổ, lắc chân, nhẫn, khuyên tay, trâm cài tóc... Tất cả đều làm bằng vàng, khảm đầy kim cương, đá quý.

Không chỉ có thể, còn có rất nhiều hộp tiền mặt, giấy tờ bất động sản, xe sang cũng được liệt kê trong danh sách của hồi môn.

Cô dâu khoác lên người hơn chục cây vàng trong đám cưới gây xôn xao-2

Đặc biệt, cô dâu cũng đeo trĩu vàng trên người. Ước tính phải đến hơn chục cây vàng được cô dâu khoác lên người, cực kỳ nổi bật và gây chú ý.

Được biết, ngay cả bộ trang phục cưới truyền thống của cô dâu cũng rất đắt tiền, được làm thủ công bằng tay từ gấm thượng hạng, thêu chỉ vàng rất lộng lẫy, tinh tế.

Cô dâu khoác lên người hơn chục cây vàng trong đám cưới gây xôn xao-3

Sau khi những hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, rất nhanh đã nhận được sự chú ý của mọi người. Đa số mọi người đều tò mò về danh tính cô dâu và địa điểm diễn ra đám cưới vàng xa xỉ này.

Họ cũng hiếu kỳ về danh tính của chú rể. Có người đoán già đoán non rằng, chắc chắn chú rể phải là người rất thành đạt, gia thế cũng thuộc vào hàng đại gia, mới có thể môn đăng hộ đối, xứng với cô dâu thiên kim tiểu thư này.

Theo Dân Việt


đám cưới gây xôn xao câu chuyện tình yêu

Tin tức mới nhất