Cặp đôi miền Tây số hưởng, nhận hồi môn 'sương sương' cũng chục tỷ

Dân mạng xuýt xoa trước màn trao của hồi môn của cặp đôi số hưởng ở miền Tây.

Việc các cô dâu, chú rể nhận của hồi môn khủng trong đám cưới không còn là chuỵện hiếm gặp. Nhưng mỗi lần trên mạng xã hội xuất hiện màn trao tiền vàng đến từ gia đình 2 bên tân lang, tân nương, người xem vẫn xuýt xoa.

Điển hình mới đây cư dân mạng liên tục lan truyền về đám cưới của một cặp đôi ở miền Tây. Điểm khiến người xem kinh ngạc chính là việc trao của hồi môn của gia đình nội ngoại.

Cặp đôi miền Tây số hưởng, nhận hồi môn sương sương cũng chục tỷ-1Cặp đôi miền Tây số hưởng, nhận hồi môn sương sương cũng chục tỷ-2

Cụ thể, kết thúc màn chào hỏi của 2 bên thông gia, 2 nhân vật chính cùng nhau mở các hộp lễ vật mà nổi bật trong đó chính là tráp cưới gồm vàng và tiền mặt gia đình nhà trai trao cho đôi trẻ.

Phía nhà gái cũng không kém cạnh khi bố cô dâu trao cho con gái 15 kiềng vàng, lắc vàng, một cọc tiền mặt trị giá 500 triệu, một sổ đỏ. Đặc biệt, món quà đầu tay trước đây tân nương tặng bố đẻ nay cũng được ông trao lại cho con gái.

Cặp đôi miền Tây số hưởng, nhận hồi môn sương sương cũng chục tỷ-3

Người thân cô dâu cho hay đám cưới này diễn ra vào tháng 10/2020 chứ không phải diễn ra mới đây như dân mạng đồn đoán. Ước tính số tiền vàng nói trên cũng lên tới gần 10 tỷ.

"Cả 2 đều là con nhà có điều kiện nên việc bố mẹ 2 bên trao tặng quà khủng cho con cái cũng là điều dễ hiểu", người này nói thêm

Cặp đôi miền Tây số hưởng, nhận hồi môn sương sương cũng chục tỷ-4
Đây không phải lần đầu tiên người xem xuýt xoa trước những màn trao của hồi môn khủng. Hình ảnh cô dâu đeo vô số vàng trên người từng gây bão dân mạng. Số trang sức là của bạn bè và người thân cô dâu trao tặng. Ngoài ra, cặp đôi còn được mừng tiền tính bằng "quyển". Đó là những cọc tiền mệnh giá 500 nghìn đồng.

Cặp đôi miền Tây số hưởng, nhận hồi môn sương sương cũng chục tỷ-5
Tháng 2/2020, một cặp đôi ở TP. HCM được chị gái cô dâu trao tặng rất nhiều vàng trong đám cưới từng gây xôn xao dân mạng suốt thời gian dài.

Cặp đôi miền Tây số hưởng, nhận hồi môn sương sương cũng chục tỷ-6
Năm 2019, một cô dâu ở Kiên Giang đã được tặng 2 chiếc nhẫn kim cương, 13 cây vàng và gần 1 tỷ đồng tiền mặt.

Cặp đôi miền Tây số hưởng, nhận hồi môn sương sương cũng chục tỷ-7
Thêm một tân nương khác vàng phủ đầy tay trong đám cưới tháng 3/2019.

Cặp đôi miền Tây số hưởng, nhận hồi môn sương sương cũng chục tỷ-8
Đám cưới cô dâu Trần Thu Hương đến từ Nam Định từng nhận về quan tâm lớn vào tháng 1/2019. Ngoài việc cặp đôi xuất thân giàu có, khoảnh khắc cô dâu được trao 100 cây vàng, 2 sổ đỏ cùng rất nhiều tiền mặt khiến quan khách chứng kiến không khỏi choáng ngợp.​​​​

Cặp đôi miền Tây số hưởng, nhận hồi môn sương sương cũng chục tỷ-9
Thêm hình ảnh về một cô dâu số hưởng khác.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


của hồi môn cô dâu Đám cưới

Tin tức mới nhất