Cô gái 28 tuổi chia sẻ cách kiếm gần trăm triệu mỗi lần đăng ảnh trên Instagram

Bình luận0

Sinh ra ở vùng nông thôn Newzealand, Rosanna Arkle trở thành nhân vật nổi tiếng trên Instagram bên cạnh công việc là ngôi sao truyền hình thực tế.

Cách đây 3 năm, Rosanna - SN 1989 (ở Newzealand) chuyển đến Australia để phát triển sự nghiệp. Đây chính là nơi đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời cô. Hiện cô gái 28 tuổi này có hơn 3 triệu người theo dõi trên Instagram.

Rosanna cho hay, khi đến Australia, cô được mời tham gia chương trình truyền hình thực tế về người Newzealand sống và làm việc tại Australia. Chính chương trình này đã giúp cô được nhiều người biết đến và bắt đầu một cuộc sống mới.
 


Rosanna trong một lần chụp ảnh quảng cáo trên Instagram.
 

Bên cạnh việc tham gia chương trình truyền hình thực tế, Rosanna còn kiếm bộn tiền qua việc đăng ảnh quảng cáo. Với thân hình quyến rũ, những bức ảnh mà cô đăng tải lên Instagram giúp cô có thể kiếm được 3000 USD (hơn 63 triệu đồng) cho mỗi lần đăng ảnh.

Rosanna cho biết, số tiền này đến từ các nhãn hàng, công ty muốn thông qua hình ảnh của cô để quảng cáo thương hiệu. Tuy nhiên, số tiền kiếm được phụ thuộc vào số lượng người theo dõi trên mỗi ảnh. Do đó, cô phải có những bí quyết riêng để thu hút sự chú ý của mọi người.

"Bí quyết để trở nên nổi bật trên Instagram là hãy mua một máy ảnh kỹ thuật số tốt có thể kết nối wifi. Sau khi chụp ảnh chỉ cần chuyển ảnh từ máy ảnh sang điện thoại để đăng lên Instagram", Rosanna bật mí.
 


Thân hình nhiều người mơ ước của cô gái 28 tuổi.
 

Ngoài các thiết bị hỗ trợ, thời điểm đăng ảnh cũng rất quan trọng. Theo Rosanna, thời điểm có nhiều người theo dõi nhất là 18h30 - 21h00 hàng ngày hoặc vào buổi sáng. "Cần thường xuyên tương tác với người theo dõi trên Instagram. Làm như vậy mới có 'người hâm mộ' trung thành", Rosanna nhấn mạnh.

Rosanna cũng có cách sắp xếp rất khoa học giữa cuộc sống riêng và công việc của một ngôi sao. Cuộc sống hiện tại của Rosanna không khác so với những gương mặt nổi tiếng trên Instagram khác.

"Tôi vẫn dắt chó đi dạo, đến phòng tập thể dục, nấu bữa tối cho bản thân... khi có thời gian rỗi. Tất cả là do mình sắp xếp cả thôi", ngôi sao 28 tuổi chia sẻ.
 


Bình An
Theo Vietnamnet


quizz ngôi sao hollywood truyền hình thực tế livestream

Tin tức mới nhất