Cô gái 3 lần bị chia tay chỉ vì từ chối 'chuyện ấy' và lời khuyên CƯỜI CHẢY NƯỚC MẮT của dân mạng

3 lần yêu thì cả 3 lần đều bị bạn trai chia tay chỉ vì từ chối làm 'chuyện ấy', cô gái lên mạng chia sẻ và nhận được những lời khuyên 'cười chảy nước mắt'.

Mới đây, một cô gái trẻ lên diễn đàn NEU Confessions hỏi, từng 3 lần yêu và cả 3 lần đều bị bạn trai chủ động chia tay chỉ vì từ chối làm "chuyện ấy", cô gái muốn hỏi liệu có nên thay đổi không. Ngay sau đó là hàng loạt lời chia sẻ hài hước của dân mạng.

Cô gái 3 lần bị chia tay chỉ vì từ chối chuyện ấy và lời khuyên CƯỜI CHẢY NƯỚC MẮT của dân mạng-1

Theo đó, nội dung đoạn chia sẻ của cô gái trẻ như sau:

"Mọi người nghĩ sao về vấn đề 'Quan hệ trước hôn nhân'?

Mình là cựu sinh viên trường (mình xin giấu khóa) nói chung là con gái cũng đến tuổi lập gia đình rồi nhưng giờ vẫn chưa có 1 mống nào xác định muốn lập gia đình với mình. Thậm chí bị đá tới 3 lần vì vấn đề đó.

Mối tình thứ nhất, yêu 3 năm cho tới năm 2 đại học thì chia tay…lý do không chịu được mình không cho quan hệ…

Mối tình thứ 2 không kém, từ năm cuối đại học cho tới lúc ra trường được 6 tháng… cũng không chịu được…

Mối tình thứ 3 là lúc đi làm, anh hơn mình 1 tuổi, khi anh nói đến việc đó thì mình nói là 2 mối tình trước như vậy, anh cười khểnh và bảo:

- Giờ người ta còn chửa trước khi cưới đằng này không cho làm gì trước khi cưới, thời buổi nào rồi mà yêu chỉ có nằm ôm và hôn nhau rồi ngủ? Em là người tối cổ à? Em cứ như đang sống ở thập niên 90 80 vậy?

Thế lại chia tay.

Sau 3 lần mình có nên rút kinh nghiệm không nhỉ? Mọi người cho lời khuyên, lớn rồi mà còn không tự quyết định được chuyện này có hơi buồn cười không nhỉ?".

Cô gái 3 lần bị chia tay chỉ vì từ chối chuyện ấy và lời khuyên CƯỜI CHẢY NƯỚC MẮT của dân mạng-2

Ngay sau khi đoạn chia sẻ đăng tải đã thu hút đến 10 nghìn lượt like cùng hàng nghìn bình luận của dân mạng.

Nickname Duy Đ. hài hước bình luận: "Bạn làm vậy là đúng rồi , yêu nhau thì nên nắm tay thôi cho nó trong sáng, còn hôn nhau mình nghĩ là cưới xong mới nên hôn, mình mà có bạn gái mà nó đòi hôn mình nhất định không cho".

H.L chia sẻ: "Đúng là nếu vì không cho quan hệ mà chia tay thì thèn đó nó không yêu bạn đâu, hoặc nó vốn cũng không thèm khát gì bạn nhưng do bạn chán quá nên nó kiếm cớ để chia tay đó. Nhưng mà nếu bạn quen 1 thèn vài năm mà chỉ nắm tay hun má mà không thấy nó đòi hỏi gì thì nên cẩn thận, một là nó có nơi khác để giải quyết rồi, hai là nó gay kín mượn bạn làm bình phong, ba là nó không bình thường".

L.T.M.P hài hước nói: "Hạnh phúc gia đình 50% phụ thuộc vào sex, tỉ lệ ly hôn vì không hợp sex là hơn 80%. Nếu bạn muốn chơi lớn thì giữ đến đêm tân hôn nha".

Bên cạnh đó, một số người lại cho rằng: "Thà ế còn hơn là làm công cụ thỏa mãn tình dục hay máy đẻ cho đàn ông bạn nhé. Quan điểm của mình là yêu rồi cưới rồi mới làm, nếu người ta yêu thương bạn thực lòng thì sẽ không đòi hỏi gì bạn cả".

Hiện đoạn chia sẻ vẫn đang thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Theo Em Đẹp


tình dục chia tay Tình yêu

Tin tức mới nhất