Từng có ý định tử tự vì bị ví 'Thị Nở thời hiện đại', cô gái đến từ Bắc Ninh quyết thẩm mỹ khiến người thân không nhận ra

"Thôi mày vào đi. Mày ra để đuổi hết khách à", giọng nói như xua đuổi của một người chị khiến cô gái trẻ quyết tâm phẫu thuật đổi đời.

Đăng tải quá trình phẫu thuật thẩm mỹ trên một nhóm kín có rất đông thành viên, cô gái có tên Cao Thị Oanh, đến từ Bắc Ninh nhanh chóng thu hút sự quan tâm bởi sự lột xác khó ngờ. Oanh chia sẻ, sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn nên bản thân không dám mơ tới phẫu thuật đổi đời.

Từng có ý định tử tự vì bị ví Thị Nở thời hiện đại, cô gái đến từ Bắc Ninh quyết thẩm mỹ khiến người thân không nhận ra-1
Diện mạo trước và sau thẩm mỹ của Oanh


Clip ghi lại hành trình thay đổi nhan sắc của Oanh đang nhận về rất nhiều quan tâm.

"Em chào mọi người. Em vào nhóm lâu rồi nhưng hôm nay mới dám kể chuyện với mọi người. 

Em đã từng rất xấu và nghèo. Em vào nhóm và thấy các chị ai cũng xinh đẹp nên cũng chỉ mong được thay đổi chút ít để giống những người bình thường khác. Nhưng mà em không có tiền, không có công việc ổn định và chẳng biết khi nào mới có tiền chỉnh sửa, đặc biệt là cái môi của em. 

Năm ngoái em có đăng ký chương trình diện mạo hoàn hảo của một thẩm mỹ viện. Em được họ tài trợ hết mọi chi phí để "đập đi xây lại": cắt mí, nâng mũi, chỉnh hàm hô, gọt hàm, trượt hàm, hạ gò má, tạo hình môi, độn cằm. Em trải qua 3 lần mổ, nói chung là vô cùng đau đớn. Nhưng vẫn không đau bằng cảm giác hồi xưa khi bị mọi người xung quanh miệt thị ngoại hình nên em thấy đáng lắm.

Từng có ý định tử tự vì bị ví Thị Nở thời hiện đại, cô gái đến từ Bắc Ninh quyết thẩm mỹ khiến người thân không nhận ra-2Từng có ý định tử tự vì bị ví Thị Nở thời hiện đại, cô gái đến từ Bắc Ninh quyết thẩm mỹ khiến người thân không nhận ra-3
Từng có ý định tử tự vì bị ví Thị Nở thời hiện đại, cô gái đến từ Bắc Ninh quyết thẩm mỹ khiến người thân không nhận ra-4
Hình ảnh trong suốt quá trình thẩm mỹ của mình đều được cô gái trẻ công khai chia sẻ.

Hôm tết, ông anh họ đến nhà em chơi, hỏi: 'Em con ai?'. Khi ấy em chỉ biết cười. Sau đó bố mẹ em giải thích anh ấy mới tin đó là em. Hiện tại thì công việc của em ổn định, cuộc sống vui vẻ và cái em hài lòng nhất là ra ngoài em tự tin hơn nhiều", trích nguyên dòng chia sẻ của cô gái.

Ngay lập tức bài đăng này nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Bên cạnh sự đồng cảm, không ít người còn gửi lời chúc phúc đến cho cô gái trẻ may mắn. 

Khi 2sao liên hệ, Oanh cho biết cô rất hài lòng với gương mặt hiện tại. Với diện mạo mới cô đã tự tin giao tiếp với người xung quanh và công việc cũng ổn định hơn trước.

Từng có ý định tử tự vì bị ví Thị Nở thời hiện đại, cô gái đến từ Bắc Ninh quyết thẩm mỹ khiến người thân không nhận ra-5
Oanh của hiện tại đã hay cười hơn và cũng tự tin hơn khi đứng trước đám đông.

"Suốt quá trình thẩm mỹ, bố mẹ luôn là người ở bên cạnh động viên, an ủi tôi. Lần đầu mổ chỉ có mẹ vào chăm sóc, bố ở nhà liên tục gọi điện động viên tinh thần cho con gái.

Trở về sau 6 tháng phẫu thuật, rất nhiều người không nhận ra tôi. Với những người mới quen, ai cũng khen tôi xinh xắn. Tôi rất hài lòng với gương mặt hiện tại và chỉ cần bản thân béo lên chút nữa là ổn vì ngoại hình hơi gầy", Cao Oanh cho hay.

Một vài hình ảnh khác của Oanh sau thẩm mỹ:

Từng có ý định tử tự vì bị ví Thị Nở thời hiện đại, cô gái đến từ Bắc Ninh quyết thẩm mỹ khiến người thân không nhận ra-6Từng có ý định tử tự vì bị ví Thị Nở thời hiện đại, cô gái đến từ Bắc Ninh quyết thẩm mỹ khiến người thân không nhận ra-7Từng có ý định tử tự vì bị ví Thị Nở thời hiện đại, cô gái đến từ Bắc Ninh quyết thẩm mỹ khiến người thân không nhận ra-8Từng có ý định tử tự vì bị ví Thị Nở thời hiện đại, cô gái đến từ Bắc Ninh quyết thẩm mỹ khiến người thân không nhận ra-9


T.H
Theo Vietnamnet


vịt hóa thiên nga Phẫu thuật thẩm mỹ
Lê Thị cẩm Tú
07/09/2019
Chị đẹp wá em cũng muốn như chị mà em không dám

Tin tức mới nhất