Tưởng im lặng vượt qua bão chỉ trích, cô gái đòi bạn trai đi du lịch châu Âu ở Bạn Muốn Hẹn Hò bỗng dưng lên tiếng

Bình luận14

"Đừng quan tâm người khác nói gì. Bạn không làm gì sai nên cứ ngẩng cao đầu mà sống", cô bày tỏ quan điểm.

Vài ngày trở lại đây, cô gái Phạm Thị Thùy Dương (31 tuổi, quản lý một trung tâm ngoại ngữ) trở thành cái tên nhận về rất nhiều quan tâm trên mạng xã hội.

Theo đó, xuất hiện trong tập 521 của chương trình Bạn muốn hẹn hò phát sóng tối 19/8, 8X đã đưa ra các vấn đề liên quan đến tiền bạc, đòi bạn trai mới quen cho đi du lịch châu Âu khi được sắp xếp trò chuyện với anh Lê Văn Nam, 35 tuổi, đang sống và làm việc tại quận Tân Phú, TP. HCM.

Tưởng im lặng vượt qua bão chỉ trích, cô gái đòi bạn trai đi du lịch châu Âu ở Bạn Muốn Hẹn Hò bỗng dưng lên tiếng-1Tưởng im lặng vượt qua bão chỉ trích, cô gái đòi bạn trai đi du lịch châu Âu ở Bạn Muốn Hẹn Hò bỗng dưng lên tiếng-2

Ngay khi kết thúc tập 521, màn đối đáp giữa Thùy Dương và anh Lê Nam nhanh chóng chủ đề bàn tán. Nhiều người cho rằng nữ khách mời là người thực dụng, đào mỏ, sống dựa vào đàn ông,...

Không lâu sau đó, trên trang cá nhân, anh Lê Văn Nam (người được mai mối với Thùy Dương trong Bạn muốn hẹn hò) tiết lộ cô gái này vừa nhập viện vì bị tai nạn. Khi biết tin, anh đã tới bệnh viện thăm hỏi, động viên.

Chia sẻ về mối quan hệ của cả 2 ở thời điểm hiện tại, nam chính cho biết họ chỉ dừng lại ở mức độ bạn bè.

Tưởng im lặng vượt qua bão chỉ trích, cô gái đòi bạn trai đi du lịch châu Âu ở Bạn Muốn Hẹn Hò bỗng dưng lên tiếng-3

Sau nhiều ngày giữ im lặng, mới đây trên trang cá nhân, Thùy Dương cũng đã có những chia sẻ khi bị chỉ trích là thực dụng.

"Đừng quan tâm người khác nói gì. Bạn không làm gì sai nên cứ ngẩng cao đầu mà sống", cô đưa ra quan điểm.

Tưởng im lặng vượt qua bão chỉ trích, cô gái đòi bạn trai đi du lịch châu Âu ở Bạn Muốn Hẹn Hò bỗng dưng lên tiếng-4

Trước đó ít ngày, 8X cũng từng chia sẻ một status sưu tầm trên mạng nói về những lời căn dặn của mẹ dành cho con gái. Ngoài những triết lý sâu sắc dạy phụ nữ yêu sao cho đúng, trong đó còn có đoạn: "Thiên hạ rất ồn ào, nhưng nói một đỗi mỏi miệng sẽ im lặng, sẽ lãng quên. 

Không cần vì ai mà tự làm khổ mình. Thế nhưng, mỗi ngày đối diện với chính mình mới thật sự khổ sở. Cuộc sống mỏi mệt, tình yêu mỏi mệt, nên đừng để đêm xuống, chui vào chăn cũng phải khóc rưng rức. Hãy tự trọng".

Tưởng im lặng vượt qua bão chỉ trích, cô gái đòi bạn trai đi du lịch châu Âu ở Bạn Muốn Hẹn Hò bỗng dưng lên tiếng-5

Ở phần bình luận cũng đã bớt đi những ý kiến chỉ trích. Ai cũng cho rằng Thùy Dương đang lấy lại cân bằng cuộc sống, mạnh mẽ đối diện với dư luận.

Có lẽ, quan điểm về tình yêu của mỗi người khác nhau. Và ở cô gái này nó có chút khắt khe, có chút thẳng thắn khiến nhiều người nghĩ như vậy là thực dụng.


T.H
Theo Vietnamnet


Bạn muốn hẹn hò
TRẦN THÂNHF NAM QUÝ
29/08/2019
CÁC CỤ NÓI NHÌN MẶT MÀ BẮT HÌNH DONG. KHÔNG HIỂU SAO ÔNG NÀY LẠI BẤM NÚT? HAY QUYỀN LINH BẤM THAY ĐẤY???????
trơ nên mới lên trên nầy đòi hỏi như vậy. Cô ta tưởng cô ta là ngọc trinh. đã trơ thì ngại gì xấu hổ. kinh tế đủ đi chơi. ko bám đàn ông... thế sao ko tự bỏ tiền túi ra đi... hãy đứng trên đôi chân của mình hơn là đứng trên vai người khác. đời chả ai cho ko ai cái gì đâu ... nếu chị đẹp được anh nào bao thì anh ta cũng đưa chị vào khách sạn. chị lại ko đẹp, nhan sắc lại chỉ được 3/10 thui...
Không bênh. Nhưng thực sự thế còn thẳng thắn. Có những người phụ nữ cũng có suy nghĩ đó nhưng còn không thẳng thắn mà lập lờ nước đôi, âm thầm lựa chọn - thậm chí cắm sừng người yêu luôn í chứ =))
Mong anh đừng dừng lại ở mức độ bạn bè, hãy hốt lấy chị ấy anh nhé. Làm phúc cho những người đàn ông khác khỏi khổ.
Ôi... hết thuốc chữa.

Tin tức mới nhất