Cô gái đưa bồ về diễn cảnh 'mây mưa' trước mặt bạn cùng phòng

Chứng kiến cảnh chướng tai gai mắt, người bạn này sau đó đành chọn cách rời đi.

Người ngoại tỉnh, đi học, đi làm xa nhà phải ở trọ là chuyện hết sức bình thường. Thế nhưng để chọn được người cùng phòng ưng ý, sống biết trước biết sau thì không phải ai cũng làm được.

Điển hình mới đây, dân mạng đang bàn tán rôm rả về câu chuyện của cô gái trong một khu trọ dành cho công nhân.

Cô gái đưa bồ về diễn cảnh mây mưa trước mặt bạn cùng phòng-1

Cô kể rằng, sau một ngày làm việc tăng ca mệt mỏi, chỉ muốn về ký túc xá ngủ một giấc thật ngon. Tuy nhiên, ngay khi bước vào phòng, cô đã chứng kiến người bạn ở cùng đang ngồi trên đùi, diễn cảnh tình tứ với bạn trai.

Ban đầu còn ngại ngùng vì thấy cảnh không nên thấy nhưng sau đó, cô gái lại khá bức xúc vì đây là không gian sinh hoạt chung và việc có đàn ông trong phòng là điều hết sức bất tiện.

Cứ nghĩ có người về phòng rồi, cặp đôi sẽ dừng lại việc diễn cảnh yêu đương. Ai ngờ họ vẫn thản nhiên làm chuyện mờ ám, coi cô gái kia như người vô hình.

Cô gái đưa bồ về diễn cảnh mây mưa trước mặt bạn cùng phòng-2

"Xin lỗi nhé, bạn trai đến gặp tôi và anh ấy chỉ rời đi sau giờ nghỉ trưa", người bạn ở cùng cô gái trẻ lên tiếng. Sau đó, cặp nam nữ tiếp tục trèo lên giường, rồi kéo rèm lại.

Quá sốc trước cách ứng xử này, sau đó cô gái trẻ chọn cách rời đi, để mặc cặp nam nữ muốn làm gì thì làm.
 
Ngay khi câu chuyện được đăng tải lập tức nhận về sự quan tâm lớn. Lên án cách ứng xử của người bạn, nhiều người cũng khuyên cô gái lần sau không nên nhún nhường, cần tỏ rõ thái độ.

Được biết, sự việc này vừa mới diễn ra tại ký túc xá công nhận tại TP Tô Châu, thuộc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Trước đó, dân mạng cũng từng nóng mắt trước những màn vô duyên tương tự:

Cô gái đưa bồ về diễn cảnh mây mưa trước mặt bạn cùng phòng-3
Một chàng trai từng đăng đàn than thở chuyện bạn cùng phòng dắt bồ về ngủ chung. Cô gái này trơ trẽn đến mức nằm chen giữa mấy người con trai rồi ôm ấp, hôn hít người yêu trước mặt những người còn lại.

Cô gái đưa bồ về diễn cảnh mây mưa trước mặt bạn cùng phòng-4
"Hình ảnh ngay bây giờ của phòng mình đây. Hôm nay mình chỉ muốn nói đến chuyện bạn bè dẫn người yêu về phòng ký túc. Không có ghen tị nhưng làm ơn ý thức chút đi, đây là ký túc xá nữ chứ đâu phải nhà nghỉ", một cô gái có tên T.H.K từng đăng đàn than thở.

Cô gái đưa bồ về diễn cảnh mây mưa trước mặt bạn cùng phòng-5
Một cặp đôi vô tư ôm nhau nằm ngủ khi trong phòng ký túc còn rất nhiều người. Đặc biệt, họ còn có những khoảnh khắc riêng tư khiến người khác nhìn vào chỉ biết lắc đầu hay đỏ mặt.

Cô gái đưa bồ về diễn cảnh mây mưa trước mặt bạn cùng phòng-6
Một chàng trai hay phải dạt nhà vì bạn cùng phòng dẫn bồ về ngủ. Anh sau đó quyết định dằn mặt bằng cách mua luôn một ổ khóa mới.

Hóng
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/co-gai-dua-bo-ve-dien-canh-may-mua-truoc-mat-ban-cung-phong-n-316466.html

ở trọ Cảnh Nóng

Tin tức mới nhất