Cô gái đăng ảnh khoe người yêu gửi 5 triệu làm quà, sự thật chẳng thể nhịn cười

Hai cô gái nhắn tin qua lại. Họ lần lượt gửi cho nhau một hóa đơn chuyển tiền 5 triệu đồng và lời nhắn nhủ: Chúc em Valentine trắng ấm áp.

Chưa có người yêu nhưng bị trêu ghẹo thì nên làm thế nào để giải quyết bây giờ? Cách dễ nghĩ đến nhất ắt hẳn là tự "làm màu", khiến người ta cho rằng mình đã có người yêu.

Nhưng "làm màu" thế nào cho chất lượng thì cũng là một vấn đề khiến tất cả phải suy nghĩ.

Mới đây, hình ảnh được đăng trên mạng xã hội khiến tất cả chú ý. Đi kèm với đó chính là dòng chú thích: "Duyên do trời định, phận do người tạo, hạnh phúc do chính mình nắm bắt".

Theo đó, hai cô gái nhắn tin qua lại với nhau. Họ lần lượt gửi cho nhau một hóa đơn chuyển tiền 5 triệu đồng và lời nhắn nhủ: "Chúc em Valentine trắng ấm áp. Anh không có gì nhiều chỉ có một chút quà nhỏ cho vợ anh".

Cô gái đăng ảnh khoe người yêu gửi 5 triệu làm quà, sự thật chẳng thể nhịn cười-1
Cô gái đăng ảnh khoe người yêu gửi 5 triệu làm quà, sự thật chẳng thể nhịn cười-2
Ai ngờ chỉ là màn "làm màu" mà thôi.

Sau đó, cô gái này sẽ đăng lên mạng xã hội "làm màu", khiến người ta nghĩ rằng cô có bạn trai và nhận được món quà hậu hĩnh.

Dân mạng đã cùng nhau bật cười trước màn khoe quà hết sức hài hước này. Nhiều người cho rằng, một khi con gái muốn "làm màu" thì chẳng ai bì kịp. Tuy nhiên, nó cũng có thể mang đến hậu quả chẳng ai mong muốn.

"Đôi khi như thế này khiến anh nào đó yêu các chị chẳng dám tiến đến, bỏ qua luôn một anh chàng tốt đó mọi người ơi. Cách này hay nhưng em chẳng dám làm theo vì sợ khiến ai đó hiểu nhầm", một dân mạng viết.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/co-gai-dang-anh-khoe-nguoi-yeu-gui-5-trieu-lam-qua-nhung-biet-ro-su-that-chang-ai-nhin-noi-cuoi-162211503124509450.htm

Valentine tặng quà

Tin tức mới nhất