CLIP PHẪN NỘ: Cô gái đang mang bầu bị bạn trai túm tóc, tát tới tấp, đạp ngã ở quán cafe

Bình luận0

Một clip ngắn ghi lại cảnh cô gái nghi đang mang bầu bị bạn trai đánh đập dã man khiến nhiều người bức xúc.

Tối 13/5, trên mạng xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một đôi nam nữ đang ngồi uống nước trong quán cafe trên đường Trần Nhân Tông (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) bất ngờ cãi cọ với nhau. Ngay sau đó, nam thanh niên vung tay tát vào mặt bạn gái ngồi cạnh. Cô gái thấy vậy liền lấy cốc nước đang uống hất vào mặt anh chàng.


Thanh niên đánh bạn gái trong quán cafe

Vụ việc càng trở nên căng thẳng hơn khi thanh niên lao vào túm tóc, tát tới tấp, rồi đạp lên người cô gái dù cô này đang mang thai. Nhiều người trong quán thấy vậy đã chạy ra can ngăn. 

Cô gái sau khi được giải thoát khỏi trận cuồng phong của bạn trai liền nhanh chóng bỏ đi. Thấy bạn gái đi mất, người đàn ông tỏ ra cay cú liền đấm luôn vào gáy người trong quán vì đứng ra can ngăn. Một lúc sau, anh chàng cũng rời khỏi quán.

CLIP PHẪN NỘ: Cô gái đang mang bầu bị bạn trai túm tóc, tát tới tấp, đạp ngã ở quán cafe-1

CLIP PHẪN NỘ: Cô gái đang mang bầu bị bạn trai túm tóc, tát tới tấp, đạp ngã ở quán cafe-2
Một số người đứng ra can ngăn nhưng bị nam thanh niên này đánh lại. Ảnh cắt từ clip

Toàn bộ vụ việc được camera an ninh của quán cafe ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội. Cộng đồng mạng sau khi xem clip đã vô cùng phẫn nộ trước hành động vũ phu của người đàn ông. Dù không biết nguyên nhân vì sao nhưng việc hành hung bạn gái đang mang bầu là không thể chấp nhận được.

CLIP PHẪN NỘ: Cô gái đang mang bầu bị bạn trai túm tóc, tát tới tấp, đạp ngã ở quán cafe-3

MT
Theo Vietnamnet


đánh nhau hành hung

Tin tức mới nhất