Cô gái nước ngoài rơi từ cầu vượt sân bay Nội Bài xuống đất trong tình trạng hoàn toàn khỏa thân

Một cô gái ngoại quốc trên người không mặc quần áo bất ngờ rơi ở cầu vượt (gần nhà ga quốc tế T2 Nội Bài, Hà Nội) xuống đất trong tình trạng nguy kịch. Sau khi đưa vào viện cấp cứu đã tử vong.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h sáng ngày 21/3, nhiều người đi trên đường Võ Nguyên Giáp (hướng ra sân bay Nội Bài),hốt hoảng phát hiện một cô gái trẻ người nước ngoài bất ngờ rơi từ trên cầu vượt, đối diện nhà ga quốc tế T2 Nội Bài xuống. 

Nạn nhân nằm úp xuống mặt đường, đầu chảy nhiều máu, trên người không mặc quần áo. Ngay lập tức, người dân có mặt tại hiện trường đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng. 

Sau khi đưa vào viện cấp cứu, nạn nhân sinh năm 1987 này đã tử vong.

Cô gái nước ngoài rơi từ cầu vượt sân bay Nội Bài xuống đất trong tình trạng hoàn toàn khỏa thân-1
Cô gái ngoại quốc nằm bất động trên đường trong tư thế khỏa thân.

Lực lượng chức năng ngay sau đó đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc. Phát biểu trên báo Trí thức trẻ, một chỉ huy Đội CSGT số 15 cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin đơn vị đã cử cán bộ CSGT trực tiếp có mặt bảo vệ hiện trường. 

Vụ việc được xác định tại khu vực hướng từ quốc lộ 2 đi về cầu Nhật Tân. Sau khi kiểm tra công an xác định trên cầu vượt nạn nhân để lại quần áo cùng hộ chiếu mang tên nạn nhân có quốc tịch Mỹ. Hiện cơ quan công an đang tích cực làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

Cô gái nước ngoài rơi từ cầu vượt sân bay Nội Bài xuống đất trong tình trạng hoàn toàn khỏa thân-2

Cô gái nước ngoài rơi từ cầu vượt sân bay Nội Bài xuống đất trong tình trạng hoàn toàn khỏa thân-3
Hình ảnh được cho là của cô gái trước khi được phát hiện rơi từ trên cầu xuống (Ảnh: MXH)Cô gái nước ngoài rơi từ cầu vượt sân bay Nội Bài xuống đất trong tình trạng hoàn toàn khỏa thân-4
Quần áo và hộ chiếu bị vứt lại trên cầu.

Cô gái nước ngoài rơi từ cầu vượt sân bay Nội Bài xuống đất trong tình trạng hoàn toàn khỏa thân-5
Hộ chiếu của nạn nhân

DT (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet
 


tai nạn tử vong

Tin tức mới nhất