Clip: Cô gái nín thở, dìm mình xuống bể bơi để bạn trai chụp cho bức ảnh 'để đời', nhưng cái kết thì...

Hy sinh hết mình để có bức ảnh nghệ thuật, nhưng khi nhìn thành quả do bạn trai chụp thì thực sự cô gái chỉ muốn... táng cho vài phát.

Chụp ảnh với nhiều cô gái là không chỉ là thú vui mà còn là đam mê. Tuy nhiên, với một số người đây lại là cực hình. Cùng một địa điểm, một bối cảnh nhưng có người thì ra được tấm hình xuất sắc nhưng người khác lại nhận về thất bại ê chề.

Cô gái trong clip dưới đây là ví dụ điển hình cho sự thất bại. 

Cô gái nhờ bạn trai tới bể bơi chụp cho vài kiểu ảnh "để đời". Vì muốn ảnh thật độc lạ, cô đã phải nỉn thở, tự dìm mình xuống nước để "hy sinh vì nghệ thuật". 

"Tay máy" của cô gái cũng khá nhiệt tình tham gia, chụp cho bạn gái hết kiểu này đến kiểu khác. 

Clip: Cô gái nín thở, dìm mình xuống bể bơi để bạn trai chụp cho bức ảnh để đời, nhưng cái kết thì...-1

Sau một hồi "hành xác" dưới nước, cô gái lên bờ xem thành quả của mình thì thật sự kinh khủng. Nhìn những tấm ảnh bạn trai chụp cho không khác gì một cái tát trời giáng vào mặt.

Tất cả những bức ảnh cô nhận được đều "không bình thường". Cái thì nhăn nhúm, cái thì sợ hãi, thậm chí có cái còn mang đi dọa ma được.  

Clip: Cô gái nín thở, dìm mình xuống bể bơi để bạn trai chụp cho bức ảnh để đời, nhưng cái kết thì...-2

Clip: Cô gái nín thở, dìm mình xuống bể bơi để bạn trai chụp cho bức ảnh để đời, nhưng cái kết thì...-3

Clip sau khi được đăng tải khiến dân mạng không biết nên khóc hay nên cười với cô gái. Những người chụp ảnh chuyên nghiệp cho biết, nếu chụp dưới bể bới này thì phải có khả năng diễn xuất như người mẫu thì mới có ảnh đẹp, người bình thường chỉ nên chọn phông nền an toàn thôi. 

MT
Theo Vietnamnet

 


chụp ảnh Mạng xã hội