Mâu thuẫn gia đình, mẹ ôm 2 con ra cầu tự tử giữa lúc nước lũ dâng cao ở Đà Nẵng?

Vì mâu thuẫn gia đình, người phụ nữ ôm 2 con ra giữa cầu Thạch Bích ở TP Quảng Ngãi, để lại xe máy và đôi dép.

Tối 11/11, ông Hà Hoàng Việt Phương - Chủ tịch UBND TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi chia sẻ trên Người Lao Động, ực lượng công an vẫn đang điều tra nghi vấn một phụ nữ ôm hai con nhảy cầu Thạch Bích (TP Quảng Ngãi) tự tử.

Mâu thuẫn gia đình, mẹ ôm 2 con ra cầu tự tử giữa lúc nước lũ dâng cao ở Đà Nẵng?-1
Hiện trường vụ việc

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ tối 11/11, trong lúc trời đang mưa dữ dội, nước lũ sông Trà Khúc dâng cao, một phụ nữ điều khiển xe máy chở theo 2 con nhỏ đến cầu Thạch Bích. Khi đến khu vực giữa cầu, người phụ nữ để lại xe máy cùng 2 đôi dép trên lan can.

Sau đó người dân tìm khắp không thấy 3 mẹ con đâu. Nhiều người cho rằng người mẹ đã ôm 2 con nhảy cầu tự tử nên báo công an.

Người thân sau khi có mặt tại cầu Thạch Bích cũng xác nhận chiếc xe là của vợ mình và cho biết 3 mẹ con rời khỏi nhà lúc 18h tối.

Mâu thuẫn gia đình, mẹ ôm 2 con ra cầu tự tử giữa lúc nước lũ dâng cao ở Đà Nẵng?-2
Chiếc xe máy cùng hai đôi dép nghi ngờ do người phụ nữ ôm hai con nhảy cầu để lại. Ảnh: T.Trực

"Sau khi nắm bắt được thông tin, lực lượng chức năng đã ngay lập tức vào cuộc xác minh, làm rõ vụ việc. Tại hiện trường, chúng tôi phát hiện có một chiếc xe máy cùng đôi dép bỏ lại trên cầu.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã tìm được 3 mẹ con tại nhà một người thân. Được biết do có mâu thuẫn với gia đình nên người mẹ dẫn con lên cầu rồi để lại xe máy và dép sau đó ôm con về nhà người thân chứ không có chuyện nhảy cầu tử tự như người dân thông tin trước đó", ông Phương trả lời trên Pháp Luật và Bạn Đọc.

Hiện cơ quan công an đã đưa 3 mẹ con về với gia đình.

MT (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/nghi-vi-mau-thuan-gia-dinh-me-om-2-con-nhay-cau-tu-tu-giua-luc-nuoc-lu-dang-cao-o-da-nang-n-241891.html

nhảy cầu tự tử Đà Nẵng

Tin tức mới nhất