Cô gái sở hữu 'thuật tàng hình' bỗng trở nên nổi tiếng rần rần

Không sở hữu "ẩn thân chi thuật" nhưng cô bạn 23 tuổi này vẫn có thể "tàng hình" một cách tài tình.

Một cô gái trẻ với các bức họa được vẽ dựa trên chính khuôn mặt mình đã lan truyền trên mạng xã hội.

Đó chính là Goldie Yabes, 23 tuổi và là một nghệ sĩ người Philippines. Yabes đã hòa mình với vẻ đẹp của thiên nhiên bằng cách ngụy trang khuôn mặt bằng sơn và mỹ phẩm.

Cô gái sở hữu thuật tàng hình bỗng trở nên nổi tiếng rần rần-1
Cô gái trẻ đến từ Philippines và tác phẩm trên chính gương mặt của mình. (Ảnh: goldieyabes)

Thời gian trước khi dịch bệnh diễn ra, cô thường du lịch đến nhiều địa điểm khác nhau. Nhưng vì những hạn chế đi lại sau khi COVID-19 diễn ra, việc bị mắc kẹt ở nhà đã khiến cô nàng này ra ý tưởng “chơi đùa” với gương mặt bằng kỹ năng trang điểm và vẽ.

Cô gái sở hữu thuật tàng hình bỗng trở nên nổi tiếng rần rần-2
Yabes ẩn thân đằng sau bức tranh. (Ảnh: goldieyabes)

Yabes sử dụng kỹ năng trang điểm để "hô biến" gương mặt của mình trở thành một phần của cảnh đẹp thiên nhiên phía sau. Trải qua một thời gian “thí nghiệm”, giờ đây cô gái trẻ đã có thể thực sự "ngụy trang" ở bất cứ đâu nhờ bàn tay khéo léo của mình.

Cô gái sở hữu thuật tàng hình bỗng trở nên nổi tiếng rần rần-3
Công việc vẽ này tiêu tốn khoảng từ 4 - 6 tiếng.

Cô thừa nhận kỹ thuật trang điểm này không hề đơn giản, đặc biệt là một số nơi ở ngoài trời khi có ánh sáng mặt trời chiếu qua. Bóng đổ và góc ảnh có thể thay đổi theo thời gian và từng chi tiết trên gương mặt cô cũng phải khớp với khung cảnh vào thời điểm đó.

Yabes cho biết mỗi lần lần trang điểm mất khoảng 4 - 6 tiếng. Trước khi tiến hành tô vẽ lên mặt, cô phải thoa hai lớp kem lót để tránh kích ứng da. Tiếp đó, quá trình vẽ mất khoảng từ 4 đến 6 tiếng đồng hồ, nhưng kết quả của sự cố gắng này rất xứng đáng.

Cô gái sở hữu thuật tàng hình bỗng trở nên nổi tiếng rần rần-4
Những tác phẩm gây ấn tượng của cô nàng. (Ảnh: goldieyabes)

Cô gái sở hữu thuật tàng hình bỗng trở nên nổi tiếng rần rần-5
(Ảnh: goldieyabes)

Những bức ảnh với các cánh đồng xinh đẹp, bầu trời xanh trong cùng các thắng cảnh du lịch… tất cả đều hiện lên một cách độc đáo, liền mạch, hệt như cô nàng đã thực sự hòa mình vào không gian xung quanh.

Nhiều người thậm chí phải dụi mắt vài lần để có thể nhìn rõ được các tuyệt tác giao thoa giữa con người và thiên nhiên này.

Những tác phẩm của cô đã làm say lòng nhiều người dùng mạng xã hội và thu hút hàng chục nghìn lượt theo dõi trên trang cá nhân.

Cô gái sở hữu thuật tàng hình bỗng trở nên nổi tiếng rần rần-6
(Ảnh: goldieyabes)

Cô gái sở hữu thuật tàng hình bỗng trở nên nổi tiếng rần rần-7
(Ảnh: goldieyabes)

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tre.vtc.vn/co-gai-xinh-dep-so-huu-thuat-tang-hinh-bong-tro-nen-noi-tieng-ran-ran-ar678656.html

Du lịch Mạng xã hội

Tin tức mới nhất