Cô gái bị bạn thân 10 năm cướp người yêu: 'Bạn an ủi khi chúng tôi chia tay vì người thứ 3, hóa ra kẻ đó là bạn'

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bản thân - mô típ không còn quá xa lạ nhưng chẳng ai ngờ nó sẽ xảy đến với mình, giống như cô nàng dưới đây mất cả người yêu lẫn tình bạn.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện câu chuyện phát hiện bạn thân 10 năm cướp bạn trai của mình của một cô gái gây xôn xao.

“Tôi đã shock khi biết tin này lúc nửa đêm. Bạn chứng kiến tình yêu của chúng tôi 4 năm. Bạn nói bạn ganh tị với tôi, tôi nói bạn cũng sẽ hạnh phúc và còn hơn tôi. Tôi giới thiệu bạn với anh ấy. Chúng ta gặp nhau trong rất nhiều cuộc họp lớp và tôi dẫn theo anh ấy.

Bạn đã an ủi khi chúng tôi chia tay vì người thứ ba, tôi tin bạn. Hóa ra bạn chính là người thứ ba và bây giờ bạn có em bé với anh ta. Sau khi chúng tôi chia tay. Tình bạn 10 năm cũng chỉ đến thế thôi. Tại sao là bạn?”, cô nàng N.M oán trách.

Cô gái bị bạn thân 10 năm cướp người yêu: Bạn an ủi khi chúng tôi chia tay vì người thứ 3, hóa ra kẻ đó là bạn-1
Dòng tâm sự của cô gái gây xôn xao.

Kèm theo dòng status là hình ảnh bạn trai cũ hạnh phúc bên cô bạn thân 10 năm của N.M.

Ngay sau khi xuất hiện, bài viết nhanh chóng nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Tuy nhiên ai cũng cảm thấy may mắn vì M. và anh chàng bội bạc kia chưa kết hôn.

“Mối tình 4 năm giờ tan vỡ, mình biết bạn hận hai người họ nhưng “nồi nào úp vung nấy”. Bạn hãy cảm thấy mình may mắn khi chưa có mối quan hệ sâu đậm hơn. Cú sốc này sẽ giúp bạn trưởng thành hơn và kẻ bội bạc sẽ không bao giờ có kết cục tốt đẹp”, tài khoản D.T.Q an ủi.

“Cố lên bạn!”, “Be Strong Girl”, “Đau một thời gian rồi thôi, bạn không cần trân trọng hay tiếc thứ tình yêu cũ này”, “Mạnh mẽ lên chị nhé!”, “Tương lai tươi sáng đang chờ bạn phía trước đừng u sầu mãi như vậy”… hàng loạt những bình luận động viên của dân mạng dành cho M.

Cô gái bị bạn thân 10 năm cướp người yêu: Bạn an ủi khi chúng tôi chia tay vì người thứ 3, hóa ra kẻ đó là bạn-2
Những story đầy tâm trạng của M.

Bên cạnh đó, một số người cho rằng cô gái quá tin bạn thân và bạn trai nên mới gặp phải trường hợp trớ trêu như vậy.

“Bạn quá vô tư và đặt niềm tin vào tình yêu cũng như tình bạn. Cú sốc này khiến bạn muốn bỏ đi thật xa thậm chí nghĩ đến những thứ tồi tệ nhất nhưng làm vậy bạn được gì? Bạn cũng là người phải chịu trách nhiệm trong chuyện tình này đó!”, tài khoản Đ.B.L bày tỏ quan điểm.

Theo Sao star


bạn thân cướp người yêu người yêu

Tin tức mới nhất