Cô gái tố nhà hàng ở Chí Linh 'chặt chém' bị nhiều người đe dọa, ép gỡ bài

Nhiều người tự xưng là người nhà của chủ nhà hàng ở Chí Linh (Hải Dương) bị tố bán giá đắt cho du khách đã gọi điện thoại cho cô gái đăng bài, ép gỡ thông tin trên mạng xã hội.

Trao đổi với PV. VietNamNet, chị Vân Trang trú tại Quảng Ninh cho hay, chị bị nhiều người là nam giới gọi điện thoại chửi bới, xúc phạm và đe dọa, yêu cầu chị gỡ bỏ nội dung đã đăng tải về việc phản ánh nhà hàng 100 Huy Hạnh (địa chỉ 84 đường Lê Thánh Tông, phường Phả Lại, TP. Chí Linh, tỉnh Hải Dương) “chặt chém”.

Theo nội dung các clip chị Vân Trang cung cấp, hàng loạt số điện thoại gọi hỏi địa chỉ nhà chị để tới gặp, với giọng điệu rất hung hăng.

Một số người còn mắng chị là “ngu” và đe dọa "có muốn được sống yên ổn không"? Nếu muốn yên ổn, chị phải gỡ nội dung đã đăng tải, đính chính nội dung trên mạng xã hội là không phải bị "chặt chém" mà do “nhầm lẫn”.

“Em ăn xong nhưng anh không có hình ảnh về bữa ăn. Nó phải thể hiện cá to hay cá bé, em không có hình ảnh là không còn chứng cứ.

Trong ngày hôm nay em phải đăng lên trang cá nhân của em nói là nhầm lẫn. Nếu không thì lập tức anh có mặt ở trước cửa nhà em. Về mặt đó thì nhà hàng sẽ làm đơn kiện chính quyền để xử lý em.

Còn mặt khác thì anh em của anh ở dưới đó (Quảng Ninh - PV) đã tìm hiểu em rất kỹ rồi”, người đàn ông tự xưng là em trai của chủ nhà hàng bị tố "chặt chém" nói rõ quan điểm với chị Vân Trang.

Cô gái tố nhà hàng ở Chí Linh chặt chém bị nhiều người đe dọa, ép gỡ bài-1
Hoá đơn và các món ăn, theo đoàn du khách, là bình dân nhưng có giá quá đắt. Ảnh: Vân Trang.

Tuy nhiên, chị Vân Trang khẳng định mình chỉ phản ánh đúng sự thật và không vì sự đe dọa nào mà đăng bài cải chính sau sự việc.

Cô gái cũng cho hay, bản thân đã rất bực khi đoàn khách của gia đình ăn cơm bình dân mà phải chi trả tổng hóa đơn 5.850.000 đồng/17 người. Có những món ăn đắt gấp 3 lần nhà hàng khác.

Chiều 29/2, Thượng tá Nguyễn Hoàng Long, Trưởng Công an TP. Chí Linh (Hải Dương) cho biết: Ngay sau khi sự việc xảy ra, đơn vị đã nắm bắt sự việc và tham mưu cho UBND TP cho kiểm tra, xác minh.

Việc người tố nhà hàng “chặt chém” bị người lạ gọi điện có ý đe dọa, đơn vị cũng nắm được. Tuy nhiên, người dân chưa làm đơn trình báo cơ quan công an.

Như VietNamNet đưa tin, ngày 27/2, đoàn khách từ TP. Hạ Long gồm 17 người vào nhà hàng 100 Huy Hạnh để ăn trưa. Trước khi ăn, họ quên không hỏi giá vì nghĩ rằng, ăn cơm bình dân không quá đắt bằng ăn hải sản. Đồng thời, menu tại nhà hàng không có giá niêm yết.

Khi món ăn đưa ra, đoàn khách nhận xét tôm giống loại tôm càng xanh nhưng chỉ nhỏ bằng ngón tay út trẻ em. Món ốc chuối đậu chỉ có ốc và chuối, không có đậu.

Canh cá ngạnh không khác gì cá trê đông lạnh và nấu chưa chín. Món gà gọi 1 con nhưng khi đem ra chỉ đựng vừa một đĩa loại nhỏ...

Theo hóa đơn, nhà hàng thu 900.000 đồng/3 đĩa tôm chao, 900.000 đồng/3 đĩa cá bống chiên, 900.000 đồng/3 đĩa trâu xào, 1.050.000 đồng/3 đĩa gà rang, 1.200.000 đồng/3 bát canh cá ngạnh, 750.000 đồng/3 đĩa ốc xào chuối đậu và 150.000 đồng tiền cơm. Tổng hóa đơn 5.850.000 đồng/17 người ăn.

Sau khi có thông tin tố nhà hàng trên "chặt chém" khách, UBND TP. Chí Linh đã thành lập đoàn kiểm tra gồm Đội quản lý thị trường số 2, Phòng Kinh tế, Phòng Tài chính - Kế hoạch, Phòng Văn hoá - Thông tin và UBND phường Phả Lại.

Đồng thời, có văn bản yêu cầu lực lượng chức năng kiểm tra, xác minh thông tin phản ánh, báo cáo kết quả kiểm tra về UBND TP. Chí Linh trước ngày 4/3.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/co-gai-to-nha-hang-o-chi-linh-chat-chem-bi-nhieu-nguoi-de-doa-ep-go-bai-2254476.html

chặt chém địa điểm du lịch Mạng xã hội

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao