Xâm hại tình dục bé gái

Có gì trong điện thoại kẻ hiếp bé 10 tuổi đến mang thai ở Vĩnh Long?

Bình luận0

Sau khi công an mời lên làm việc, nghi phạm đã uống thuốc trừ sâu tự tử và được cứu sống. Tại cơ quan công an, nghi phạm bước đầu khai nhận hành vi phạm tội.Chiều 4-4, tại cuộc họp báo thông tin về tình hình tội phạm xâm hại trẻ em trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long, Thượng tá Trần Văn Vụ, Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long, cho biết như trên.

"Vụ việc ở huyện Bình Tân, lúc đầu khi mời đối tượng Huỳnh Thanh Trung về làm việc thì người này uống thuốc trừ sâu tự tử nên phải đưa đi cấp cứu. Khi Trung xuất viện đã bắt giữ, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam bốn tháng" - Thượng tá Vụ nói và cho biết bước đầu bị can này đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

co gi trong dien thoai ke hiep be 10 tuoi den mang thai o vinh long? - 1

Công an họp báo thông tin về hai vụ hiếp dâm trẻ em trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long chiều 4-4-2017. 

Thượng tá Vụ cũng cho biết sau khi nắm thông tin bị hại có thai 4,5 tuần, gia đình có nguyện vọng ngưng thai kỳ cho cháu bé, ngày 3-4, công an đã lấy mẫu gửi C54 Bộ Công an để trưng cầu giám định phục vụ công tác điều tra vụ án.

Phòng Tham mưu Công an tỉnh Vĩnh Long thông tin thêm: Khi khám xét và kiểm tra điện thoại của Huỳnh Thanh Trung, công an phát hiện trong máy lưu trữ rất nhiều hình ảnh và phim ảnh đồi trụy...

Như đã thông tin, gia đình bé H. (10 tuổi, ngụ huyện Bình Tân, Vĩnh Long) đã tố cáo đến công an việc bé bị người hàng xóm là Huỳnh Thanh Trung (40 tuổi, có vợ và một con gái học lớp 9) xâm hại nhiều lần. Gia đình đưa bé đi khám thì phát hiện bé có thai 4,5 tuần. Theo lời bé H., người này đã lợi dụng những lúc ông ngoại bé H. vắng nhà để thực hiện hành vi đồi bại, sau đó dọa giết cháu bé nên cháu không dám nói với ai. 

Ngày 31-3, công an đã khởi tố bị can, bắt tạm giam bốn tháng để điều tra đối với Huỳnh Thanh Trung.

Ngày 3-4, gia đình đã đưa bé H. đến BV Từ Dũ (TP.HCM) để làm thủ thuật ngưng thai kỳ đối với bé, có công an đi cùng để thực hiện việc lấy mẫu đem đi giám định.

Theo Pháp luật TP.HCM


xâm hại tình dục bé gái xâm hại tình dục xâm hại tình dục trẻ em

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Xâm hại tình dục bé gái