Có gì trong tiệc cưới xa hoa của con trai người giàu nhất Ấn Độ?

Người đàn ông giàu nhất Ấn Độ Mukesh Ambani tổ chức những bữa tiệc xa hoa, mở màn cho hôn lễ của con trai út, với sự góp mặt của giới siêu giàu khắp thế giới.

Con trai út của tỉ phú Ấn Độ là Anant Ambani (28 tuổi) kết hôn với cô Radhika Merchant (29 tuổi). Cô là con gái của gia đình nổi tiếng điều hành Encore Healthcare, công ty dược phẩm lớn của Ấn Độ.

Theo báo chí Ấn Độ, Merchant là một vũ công cổ điển và cũng đang nắm giữ vị trí trong hội đồng quản trị của Encore Healthcare.

Con trai út của tỉ phú Ambani hiện là chủ tịch hội đồng quản trị của một số công ty con thuộc sở hữu của tập đoàn công nghiệp Reliance.

Có gì trong tiệc cưới xa hoa của con trai người giàu nhất Ấn Độ?-1
Anant Ambani, con trai tỉ phú Ấn Độ Mukesh Ambani, cùng vợ sắp cưới Radhika Merchant trong lễ đính hôn ở Mumbai, Ấn Độ. Ảnh: Reuters

Dù thông tin đầy đủ về hôn lễ dự kiến tiến hành vào ngày 12-7 vẫn chưa được công bố, song tỉ phú Ấn Độ đã có màn khởi động cực kỳ hoành tráng.

Vào tối 28-2, ông Ambani và vợ là bà Nita, cùng với con trai Anant và vị hôn thê Radhika Merchant đã tổ chức bữa tiệc cho dân làng Jogwad ở TP Jamnagar, bang Gujarat, phía Tây Ấn Độ.

Bữa tiệc chiêu đãi khoảng 51.000 người dân địa phương.

Gia đình tỉ phú Ambani tổ chức tiệc để cầu phúc cho hôn lễ của con trai.

Có gì trong tiệc cưới xa hoa của con trai người giàu nhất Ấn Độ?-2
Anant Ambani và vợ sắp cưới phục vụ món ăn truyền thống cho dân làng. Ảnh: Reuters

Có gì trong tiệc cưới xa hoa của con trai người giàu nhất Ấn Độ?-3
Anant Ambani và vợ sắp cưới Radhika tại bữa tiệc ngày 28-2. Ảnh: ANI

Dự kiến các khách mời sẽ đáp chuyến bay tới Ấn Độ để tham dự bữa tiệc chính trong ngày 1-3.

Theo báo The Guardian, tiệc cưới kéo dài 3 ngày (từ ngày 1 đến 3-3), tổ chức trong khu vườn rộng 12 km2 thuộc khuôn viên của một nhà máy lọc dầu ở Jamnagar, bang Gujarat, quê hương của Ambani.

Khu vườn có hơn 10 triệu cây và là vườn xoài lớn nhất châu Á. Đó cũng là nơi đặt trung tâm cứu hộ và phục hồi động vật của Ambani, nuôi 2.000 động vật được giải cứu ở Ấn Độ và nhiều nơi trên thế giới, trong đó có báo, hổ, sư tử, báo đốm và voi.

Tiệc cưới quy tụ nhiều ngôi sao Bollywood, biểu tượng nhạc pop, chính trị gia, nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới.

Những vị khách được mời bao gồm tỉ phú Bill Gates, Ivanka Trump - con gái của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump, cựu Thủ tướng Thụy Điển Carl Bildt, cựu Thủ tướng Canada Stephen Harper và Quốc vương Bhutan.

Có thông tin cho biết nữ ca sĩ Rihanna được mời làm nghệ sĩ biểu diễn chính của buổi tiệc cùng với ảo thuật gia David Blaine.

Khoảng 2.500 món ăn dự kiến được phục vụ cho khách mời trong 3 ngày để bảo đảm họ không bao giờ ăn một món hai lần.

Theo Người Lao Động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/co-gi-trong-tiec-cuoi-xa-hoa-cua-con-trai-nguoi-giau-nhat-an-do-196240229173156472.htm

Ấn Độ Đám cưới

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao