Có một 'Lệnh Hồ Xung' còn "nhận gạch" nhiều hơn cả phiên bản của Hoắc Kiến Hoa

Bình luận0

Nam diễn viên trẻ thủ vai Lệnh Hồ Xung trong “Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2017’ đang bị người hâm mộ chê tới bến vì ngoại hình “xí trai” hơn cả Hoắc Kiến Hoa.Mới đây, fan cứng của nhà văn Kim Dung lại được phen "tá hỏa" trước thông tin về bản remake mới toanh của Tiếu Ngạo Giang Hồ. Dự án truyền hình Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2017 ngay lập tức bị cư dân mạng chỉ trích như vũ bão vì dàn diễn viên kém sắc và không mấy tên tuổi.


Hình ảnh hậu trường bị rò rỉ của "tân" Lệnh Hồ Xung khiến người hâm mộ thất vọngĐinh Quán Sâm chẳng khác nào một diễn viên quần chúng


Trong đó, Đinh Quán Sâm - nam diễn viên thủ vai Lệnh Hồ Xung – trở thành tâm điểm "ném đá" của dư luận. Cộng đồng fan nguyên tác đồng loạt tẩy chay nam diễn viên trẻ với nhiều bình luận gay gắt như: "Tại sao Lệnh Hồ Xung lại có thể có gương mặt non choẹt như thế này?", "Đạo diễn bị mù hay sao mà để cậu ta đóng vai nam chính?", "Chưa thấy nam chính nào xấu trai như cậu ấy"...


"Đây là Lệnh Hồ Lô chứ Lệnh Hồ Xung gì!"


Thậm chí, nhiều cư dân mạng Trung Quốc còn so sánh Đinh Quán Sâm với nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa – người từng thủ vai Lệnh Hồ Xung trong bản remake của Vu Chính. Một khán giả bất bình: "Tưởng Lệnh Hồ Xung bản do Hoắc Kiến Hoa đóng đã tệ lắm rồi, mà giờ còn xuất hiện ở đâu một cậu Đinh Quán Sâm. Lại thêm một người nữa phá nát hình tượng Lệnh Hồ Xung của Tiếu Ngạo Giang Hồ!".


Hoắc Kiến Hoa cũng từng bị chê bai khi đảm nhận vai diễn Lệnh Hồ Xung
 


Dù có ngoại hình sáng sủa, nam diễn viên sinh năm 1979 vẫn bị ghét lây khi tham gia "Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ" vì Vu Chính đã "phá nát" nguyên tác


Được biết, Đinh Quán Sâm là một "tiểu thịt tươi" mới của làng giải trí Hoa Ngữ. Trước Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2017, Đinh Quán Sâm chỉ tham gia đóng vai phụ trong một vài phim điện ảnh như Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ hay Phía Sau Nghi Can X.


Ảnh đã qua chỉnh sửa thì nhan sắc của Đinh Quán Sâm cũng không đến nỗi tệ


Nam diễn viên từng đóng chung với Lâm Tâm Như và Vương Khải trong phim "Phía Sau Nghi Can X"


Không chỉ riêng Đinh Quán Sâm, mà cả dàn diễn viên của Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2017 đều đồng loạt nhận "cơn mưa gạch đá" từ cư dân mạng. Dự án này hiện vẫn đang trong quá trình ghi hình. Hiện tại, tác phẩm chưa có lịch ra mắt chính thức.


Diễn viên thủ vai Đông Phương Bất Bại quá nam tính so với mức cho phép! Thà để Trần Kiều Ân đóng Đông Phương Bất Bại còn hơn!


Nhậm Doanh Doanh có nhan sắc nhạt nhòa và không mấy ấn tượng. Thế mới biết, "Nhậm Doanh Doanh" Viên San San vẫn còn xinh chán!
 


Duy chỉ có nam diễn viên thủ vai Lâm Bình Chi là có gương mặt đẹp ở mức "chấp nhận được"
 


Nhưng anh lại là một diễn viên không mấy tên tuổi
 

Theo Trí Thức Trẻ


Lệnh Hồ Xung Đinh Quán Sâm Phim kiếm hiệp Kim Dung Tiếu ngạo giang hồ Hoắc Kiến Hoa

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao