Cô nàng kể khổ sau khi 'nhịn' cắt móng tay 4 năm vì đam mê

Được truyền cảm hứng từ một video trên mạng, cô bé Simone Taylor (16 tuổi) đã dừng cắt móng tay của mình từ năm 2014. Đến hiện tại, Taylor đã sở hữu một bộ móng dài tới 15cm khiến nhiều người kinh ngạc.

Đánh đổi những thuận tiện trong cuộc sống hàng ngày để sở hữu bộ móng độc đáo, nữ sinh người Đức chia sẻ, cô thậm chí gặp khó khăn cả trong việc viết tên mình: “Hiện tại, móng của tôi quá dài để cầm bút một cách bình thường”.


Simone Taylor đã dừng cắt móng tay 4 năm.

Được biết, Taylor bắt đầu nuôi móng kể từ năm 2014, khi cô xem một vài clip hướng dẫn làm đẹp  trên YouTube. Taylor cho biết, mình không bao giờ dự định để móng phát triển dài như vậy nhưng cô đã không cắt chúng kể từ thời điểm đó và bây giờ, cô sợ luôn cả chiếc bấm móng tay.

Taylor cho biết, cô thường phải mất tới 3 giờ đồng hồ để sơn móng, bao gồm việc áp dụng 2 lớp sơn nền, một lớp phủ trên cùng và 1,5 giờ để loại bỏ lớp sơn.


Hiện tại, móng tay ngón cái của Taylor dài 15,2cm còn các ngón khác dài 11,7cm.

Để giữ móng luôn khỏe mạnh, Taylor sử dụng chất làm cứng móng và dầu dưỡng mỗi khi sơn, đồng thời làm sạch móng mỗi ngày với tăm bông.

Với bộ móng quá khổ, Taylor gặp khá nhiều khó khăn trong cuộc sống chẳng hạn như cô phải đánh máy bằng đốt ngón tay và tất nhiên đó chưa phải là tất cả sự bất tiện: “Tắm cũng rất khó khăn. Một số móng tay của tôi thường bị mắc vào tóc vì vậy tôi phải cẩn thận hơn bình thường. Tôi cũng phải rất cẩn thận khi mặc quần áo. Tôi thực sự phải làm mọi việc rất chậm”.

Vì vậy, nếu bạn có ý định nuôi móng tay dài, hãy nhớ rằng bạn có thể sẽ phải từ bỏ một vài điều cơ bản để giữ bộ móng của mình.

 

Theo Phụ nữ Việt Nam


làm đẹp

Tin tức mới nhất