Gái Việt 27 úp mở tìm được đại gia mới sau khi chia tay tỷ phú 73

Mới đây Cổ Ngân úp mở tìm được "mối mới" sau khi chia tay bồ giàu, lớn hơn cô 46 tuổi.

Chuyện yêu đương, kết hôn nhưng cảm thấy không hợp rồi chia tay là điều hết sức bình thường. Thế nhưng, đối với người nổi tiếng, chuyện đường ai nấy bước chắc chắn sẽ nhận về nhiều quan tâm hơn "dân thường".

Do có lượng theo dõi khủng trên MXH TikTok nên ngay khi thông tin Cổ Ngân trở thành gái độc thân khi chia tay tỷ phú hơn 46 tuổi xuất hiện, rất nhiều người đã vào gửi lời động viên. Tuy nhiên, động thái mới đây của "bản sao Lan Khuê" lại khiến ai nấy bất ngờ.

Gái Việt 27 úp mở tìm được đại gia mới sau khi chia tay tỷ phú 73-1

Theo đó, cô đăng tải một clip với hậu cảnh phía sau là khoảnh khắc chụp chung cùng anh em sinh đôi tỷ phú nhà Wiklevoss. Theo người trong cuộc tiết lộ, trước khi yêu tỷ phú Wynn Katz - CEO của hãng thời trang ở Los Angeles, cô từng gặp gỡ 2 vị đại gia này. Được biết, họ là những tên tuổi cực nổi tiếng trong việc đầu tư tiền ảo.

"Ngân gặp họ rất tình cờ và có duyên đi ăn tối cùng nhau. Vậy nên mình nghĩ là nếu chia tay người này thì vẫn có thể gặp người tốt hơn. Có người còn trêu mình là một khi đã quen tỷ phú rồi thì sẽ quen tỷ phú hoài", cô nói.

Gái Việt 27 úp mở tìm được đại gia mới sau khi chia tay tỷ phú 73-2

Trở về với diễn biến tình cảm trước đó của Cổ Ngân. Mới đây, cô bất ngờ livestream trên TikTok tuyên bố đã đường ai nấy đi với tỷ phú Wynn Katz. Lần gần nhất cặp đôi trò chuyện là tối 2/4, nhưng được vài câu thì cãi nhau. Cảm thấy không còn tiếng nói chung nữa nên họ quyết định chia tay.

"Tối hôm qua có nói chuyện lại với nhau, lúc đầu vẫn vui vẻ, lúc sau cãi nhau nhau 'banh xác' và chia tay luôn", Cổ Ngân nói.

Gái Việt 27 úp mở tìm được đại gia mới sau khi chia tay tỷ phú 73-3

Khi được hỏi về ý định quay lại với bạn trai tỷ phú, Cổ Ngân nói rằng: "Nếu ông xin lỗi thì mình sẽ quay lại". Ngoài ra cô còn nhờ cậy dân mạng: "Bây giờ mọi người có ai thì giới thiệu mình nhé".

Chia sẻ của Cổ Ngân khiến mọi người khá bất ngờ. Ai cũng tưởng mối tình này sẽ có kết đẹp.

 

Hóng
Theo Vietnamnet


tỷ phú cặp đôi đũa lệch

Tin tức mới nhất