Sốt 'cơm trân châu', món ăn 'mới nổi' khiến dân tình khiếp vía hay thèm khát?

Mới đây cư dân mạng lan truyền bức ảnh đổ trân châu vào nồi cơm điện để nấu cơm khiến tín đồ thèm ăn hoang mang. Liệu có phải trân châu đã phá đảo đến mức này?

Loạt ảnh được chia sẻ kèm theo status hài hước: “Món mới của vợ em đấy các bác ạ. Giữa trưa trời nắng chang chang em định ăn cơm ở công ty cho qua bữa rồi nghỉ ngơi lấy sức chiều còn cày quốc. Ấy vậy mà không! Vợ em nó nằng nặc bắt em phải đội nắng về ăn cơm với nó bằng được, tưởng được vợ đãi sơn hào hải vị gì ngon lắm nên em cũng chiều ý nó một hôm… Hóa ra là về để làm chuột bạch cho sáng kiến mới của nó. Và đây là món “CƠM TRÀ SỮA TRÂN CHÂU ” do chính tay vợ em chế biến đó các bác ạ, nhìn thấy phát em phải quay đầu đi nấu mì ăn luôn. Nó tức em lắm nhưng chiều có cuộc họp quan trọng mà thử cái này vào xong lại tào tháo đuổi thì nhục!”

Sốt cơm trân châu, món ăn mới nổi khiến dân tình khiếp vía hay thèm khát?-1Sốt cơm trân châu, món ăn mới nổi khiến dân tình khiếp vía hay thèm khát?-2

Cơn sốt trân châu vốn không còn gì phải bàn cãi, từ bia, từ kem, từ trà, từ bánh... nhưng cơm trân châu thì quả thực là món ăn lạ và táo bạo. Lại còn đổ cả trân châu vào nấu cùng cơm thì đúng là khó có ai nghĩ ra giỏi hơn "tín đồ nấu ăn" này. 

Sốt cơm trân châu, món ăn mới nổi khiến dân tình khiếp vía hay thèm khát?-3

Đến khi nhìn vào thành phẩm thì người xem phải gào lên "trời ơi, không thể tin nổi, món gì mà kì dị vậy". 

Không biết thực hư câu chuyện này là như thế nào nhưng nếu quả có món ăn này thì đúng khẳng định đây chính là "người nghiện trân châu nhất Vịnh Bắc Bộ".

Sốt cơm trân châu, món ăn mới nổi khiến dân tình khiếp vía hay thèm khát?-4

T.T (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


món ngon

Tin tức mới nhất