Đúng 'máu' mẹ, con gái Maya càng lớn càng xinh đẹp đáng yêu và cực kỳ dạn dĩ trước ống kính

Nữ ca sĩ Maya không ngại khoe con gái trước máy ảnh vì bé đã quen và tạo dáng rất tự nhiên trước ống kính máy ảnh.

Gần một năm qua, nữ ca sĩ Maya khá im ắng trên thị trường âm nhạc. Chân dài gốc thủ đô cho biết, cô dành chủ yếu thời gian qua để ở bên gia đình nhiều hơn, đặc biệt là chăm sóc cho con gái Bồ Câu.

Tiểu công chúa năm nay gần 4 tuổi và đang theo học một trường quốc tế tại Hà Nội. Nữ ca sĩ cho biết lúc mới từ Mỹ về Việt Nam, Bồ Câu khá lạ lẫm với môi trường sống trong nước nên tính cách hơi lì. Tuy nhiên sau hơn 3 năm, cô bé đã rất hiếu động, hòa đồng và ngày càng thích ăn mặc điệu đà. 

Đúng máu mẹ, con gái Maya càng lớn càng xinh đẹp đáng yêu và cực kỳ dạn dĩ trước ống kính-1Đúng máu mẹ, con gái Maya càng lớn càng xinh đẹp đáng yêu và cực kỳ dạn dĩ trước ống kính-2Đúng máu mẹ, con gái Maya càng lớn càng xinh đẹp đáng yêu và cực kỳ dạn dĩ trước ống kính-3Đúng máu mẹ, con gái Maya càng lớn càng xinh đẹp đáng yêu và cực kỳ dạn dĩ trước ống kính-4

Đúng máu mẹ, con gái Maya càng lớn càng xinh đẹp đáng yêu và cực kỳ dạn dĩ trước ống kính-5

Hiện tại Maya và con gái sống với bà ngoại ở Hà Nội. Cuộc sống của mẹ con nữ ca sĩ rất vui vẻ và bình yên. Thi thoảng cô cũng đưa con gái tham gia các hoạt động nghệ thuật cùng mình. 

Nói về kế hoạch sắp tới, Maya cho biết cô sẽ quay trở lại với âm nhạc bằng một sản phẩm ballad song song với một số kịch bản phim. Hiện tại, Maya ưu tiên thời gian chăm sóc con gái và tham gia một số hoạt động quảng bá phim Người vợ ba mà cô đảm nhận vai nữ chính.

Đúng máu mẹ, con gái Maya càng lớn càng xinh đẹp đáng yêu và cực kỳ dạn dĩ trước ống kính-6Đúng máu mẹ, con gái Maya càng lớn càng xinh đẹp đáng yêu và cực kỳ dạn dĩ trước ống kính-7Đúng máu mẹ, con gái Maya càng lớn càng xinh đẹp đáng yêu và cực kỳ dạn dĩ trước ống kính-8
Gần một năm qua, Maya gần như vắng bóng tại các sự kiện và hầu như không có bất cứ hoạt động nghệ thuật nào. Tuy nhiên vì mối quan hệ thân thiết với NTK Hà Linh Thư, cô đã nhận lời làm khách mời ủng hộ cho show thời trang "November Rain" diễn ra vào ngày 1/12 tại Hà Nội. 

Đúng máu mẹ, con gái Maya càng lớn càng xinh đẹp đáng yêu và cực kỳ dạn dĩ trước ống kính-9Đúng máu mẹ, con gái Maya càng lớn càng xinh đẹp đáng yêu và cực kỳ dạn dĩ trước ống kính-10
Bồ Câu tỏ ra yêu thích với các thiết kế áo dài dành cho trẻ em. Cô nhóc liên tục làm nũng và bày tỏ tình yêu với mẹ bằng những nụ hôn. 

Đúng máu mẹ, con gái Maya càng lớn càng xinh đẹp đáng yêu và cực kỳ dạn dĩ trước ống kính-11Đúng máu mẹ, con gái Maya càng lớn càng xinh đẹp đáng yêu và cực kỳ dạn dĩ trước ống kính-12Đúng máu mẹ, con gái Maya càng lớn càng xinh đẹp đáng yêu và cực kỳ dạn dĩ trước ống kính-13
Tối qua, người mẫu Hồng Quế cũng xuất hiện sau khi công bố sửa mũi cách đây không lâu. Hồng Quế cho biết hiện mũi của cô đã bớt sưng, cao và gọn hơn chứ không còn gồ ghề như trước. 

Q.Q.
Ảnh: Tô Minh Hoàng, Nam Nguyễn
Theo Vietnamnet


Maya Hồng Quế

Tin tức mới nhất