Minh Nhựa ly hôn vợ cả

Con gái Minh Nhựa bức xúc chuyện bố mẹ ly hôn: 'Mẹ tôi còn mặt mũi nào'

Joyce Phạm vô cùng bực bội khi chuyện nội bộ gia đình bỗng dưng bị phơi bày.

Ngày 22/2, nguồn tin Tiền Phong cho biết, TAND quận 5 (TP.HCM) đã thụ lý đơn ly hôn giữa ông Phạm Trần Nhật Minh (38 tuổi) và vợ là bà Nguyễn Thị Phương Thúy (39 tuổi).

Theo đơn ly hôn của ông Minh, vợ chồng ông kết hôn từ năm 2002 nhưng do đời sống hôn nhân mâu thuẫn, mục đích hôn nhân không đạt được nên ông nộp đơn đề nghị tòa giải quyết ly hôn.

Con gái Minh Nhựa bức xúc chuyện bố mẹ ly hôn: Mẹ tôi còn mặt mũi nào-1
Minh Nhựa - Phương Thúy.

Về con chung hiện đang ở với bà Thúy, ông Minh tự nguyện chu cấp 50 triệu đồng/tháng/con. Về tài sản chung, theo ông Minh, các bên không có tài sản chung nên không yêu cầu tòa giải quyết.

Ngoài ra, trong quá trình thụ lý, giải quyết án ly hôn, đại gia Minh Nhựa có đơn yêu cầu tòa giải quyết ly hôn trong trường hợp tuyên bố bà Nguyễn Thị Phương Thúy "mất tích" do bà Thúy đã rời khỏi nơi cư trú hơn 8 năm nay, hiện không xác định được nơi ở của bà Thúy.

Con gái Minh Nhựa bức xúc chuyện bố mẹ ly hôn: Mẹ tôi còn mặt mũi nào-2
Minh Nhựa và Phương Thúy có với nhau 3 con gái lần lượt là Joyce Phạm, Susie và Suri.

Trước thông tin bố mẹ ly hôn xôn xao dư luận, Joyce Phạm - con gái đầu lòng của Minh Nhựa và vợ cả Phương Thúy tỏ ra bức xúc khi chuyện nội bộ gia đình bỗng dưng bị phơi bày.

"Từ hôm qua đến giờ, mình không hiểu lý do gì lại xuất hiện nhiều thông tin không đúng, bịa đặt như vậy. 

Chuyện vợ chồng của ba mẹ, mình trước giờ không hề lên mạng xã hội nói ra nói vào. Chỉ trong gia đình giải quyết với nhau nếu có vấn đề. Vì đây là chuyện tế nhị, cũng không hay ho gì để lên mạng xã hội", Joyce Phạm viết.

Con gái Minh Nhựa bức xúc chuyện bố mẹ ly hôn: Mẹ tôi còn mặt mũi nào-3
Joyce Phạm là con gái cả của Minh Nhựa, hiện đã lập gia đình.

Ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa lo lắng những thông tin trên mạng xã hội khiến mẹ mình không còn mặt mũi. "Đến thời điểm này mặt mũi mẹ tôi sẽ thế nào?", cô viết ở story tiếp theo.

Về phần Minh Nhựa, ít giờ trước anh cũng gây chú ý khi đăng tải hình ảnh nắm tay vợ hai Mina Phạm cùng caption: "Vợ chồng đang hạnh phúc, báo chí làm giật cả mình". 

Con gái Minh Nhựa bức xúc chuyện bố mẹ ly hôn: Mẹ tôi còn mặt mũi nào-4
Phản ứng của Minh Nhựa khi thông tin giờ mới giải quyết ly hôn vợ cũ lan truyền.

Động thái của Minh Nhựa làm nhiều người hoang mang bởi từ trước đến nay anh và vợ 2 Mina Phạm hạnh phúc, vui vẻ thì ai cũng biết cả rồi.

Việc dân tình quan tâm chính là chuyện họ luôn cho rằng anh và "bà cả" Phương Thúy đã giải quyết xong thủ tục ly hôn từ lâu. Nhưng đến hôm qua họ mới giật mình khi biết tin đến thời điểm này anh mới tuyên bố không còn ràng buộc với vợ cũ về mặt pháp lý.

Min
Theo Vietnamnet


Minh Nhựa

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Minh Nhựa ly hôn vợ cả