Minh Nhựa và vợ cũ chứng tỏ đẳng cấp đại gia, tặng con gái combo 3 đồng hồ tiền tỷ

Dù đã đi lấy chồng nhưng Joyce Phạm luôn nhận được sự quan tâm, yêu thương từ 2 vị phụ huynh.

Trong giới rich kid Sài thành, Joyce Phạm (tên thật Phạm Trần Nguyễn Minh Anh, SN 1999) không còn là cái tên xa lạ. Cô là con gái của Minh Nhựa và đại gia Phương Thúy.

9X bắt đầu lộ diện nhiều trước truyền thông từ tháng 6/2019 khi khoe ảnh check-in bên loạt giày hiệu đắt đỏ cùng hậu cảnh phía sau là 2 chiếc siêu xe gần trăm tỷ của bố ruột.

Minh Nhựa và vợ cũ chứng tỏ đẳng cấp đại gia, tặng con gái combo 3 đồng hồ tiền tỷ-1

Đến tháng 9 cùng năm, cô nàng khiến nhiều người choáng ngợp khi được nhị vị phụ huynh tổ chức đám cưới tại một khách sạn 5 sao đắt đỏ ở quận 1, TP. HCM. Ngày vui của ái nữ nhà đại gia ngành nhựa còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao tên tuổi như Phạm Quỳnh Anh, Ưng Hoàng Phúc, Trấn Thành, vợ chồng Khánh Thy, Phan Hiển,...

Trong ngày trọng đại, đích thân Minh Nhựa dùng siêu xe 80 tỷ đưa con gái vào lễ đường. Hôn lễ của Minh Anh và Tâm Nguyễn từng gây xôn xao dư luận suốt một thời gian dài.

Minh Nhựa và vợ cũ chứng tỏ đẳng cấp đại gia, tặng con gái combo 3 đồng hồ tiền tỷ-2
Joyce Phạm khoe quà của mẹ đẻ.

Minh Nhựa và vợ cũ chứng tỏ đẳng cấp đại gia, tặng con gái combo 3 đồng hồ tiền tỷ-3
Cận cảnh chiếc đồng hồ kim cương đại gia Phương Thúy tặng con gái.

Tính đến nay, Joyce Phạm có hơn 1 năm trở thành vợ người ta. Cô có một nhóc tỳ đặt tên ở nhà là Tít. Trên trang cá nhân, bà mẹ trẻ thường xuyên khoe ảnh gia đình 3 người hạnh phúc cùng việc được ông xã cưng chiều như trứng mỏng. Dù đã xuất giá nhưng cả Minh Nhựa và vợ cũ vẫn yêu chiều con gái cả.

Sau cặp đồng hồ Hublot từ bố đẻ, mới đây Minh Anh và chồng còn chia sẻ thêm món quà là đồng hồ hiệu Franck Muller từ mẹ đẻ nhân kỉ niệm 1 năm họ nên duyên vợ chồng.

Minh Nhựa và vợ cũ chứng tỏ đẳng cấp đại gia, tặng con gái combo 3 đồng hồ tiền tỷ-4
Mẹ đẻ và 2 em gái của Joyce Phạm.

Dù không tiết lộ giá trị món quà vì đây là chuyện nhạy cảm nhưng cô nàng bày tỏ rất bất ngờ, vừa bóc vừa run khi nhận được món quà lớn như vậy.

Theo tìm hiểu, đồng hồ Joyce Phạm được mẹ đẻ tặng thuộc BST Vanguard Lady của hãng Franck Muller. Sản phẩm là bản full có đính kim cương, nhiều người đồn đoán chắc chắn giá trị không hề nhỏ.

Minh Nhựa và vợ cũ chứng tỏ đẳng cấp đại gia, tặng con gái combo 3 đồng hồ tiền tỷ-5
Joyce Phạm và ông xã "khui" quà vừa nhận được từ bố mẹ đẻ. Nhiều người ước tính 3 chiếc đồng hồ này cũng có có giá bạc tỷ.

Trước đó, đại gia Minh Nhựa từng chia sẻ ảnh đích thân đi mua quà tặng con gái và con rể. Tuy không nói rõ giá trị của món quà song nhìn qua ai nấy cũng đều có thể cảm nhận được độ đắt đỏ của nó. 

Đặc biệt, trên mặt đồng hồ, Minh Nhựa đã để con số 9h30 - đây chính là thời khắc Joyce Phạm làm lễ hằng thuận với ông xã tại chùa.

Minh Nhựa và vợ cũ chứng tỏ đẳng cấp đại gia, tặng con gái combo 3 đồng hồ tiền tỷ-6
Minh Nhựa đích thân đi mua quà tặng con gái và con rể.

Minh Nhựa và vợ cũ chứng tỏ đẳng cấp đại gia, tặng con gái combo 3 đồng hồ tiền tỷ-7
Cận cảnh chiếc đồng hồ vị đại gia 8X mua cho 2 con.

Kèm theo cặp đồng hồ, Minh Nhựa nhắn nhủ hai con: "Bất cứ món quà nào cũng có ý nghĩa riêng của nó. Thời gian là điều minh chứng, khẳng định và nhắc nhở để chúng ta có thể hòa hợp, sống với nhau vui vẻ hơn.

1 năm trôi qua với nhiều kỷ niệm, bố luôn dõi theo từng bước chân Joyce và Tâm. Yêu hai con rất nhiều".

T.H
Theo Vietnamnet


con nhà giàu Minh Nhựa

Tin tức mới nhất