Khoe mặt mộc khi đang mang bầu lần 2, con gái đầu NSƯT Chiều Xuân khiến hội chị em xuýt xoa

Để mặt mộc chụp ảnh trong thời gian đang mang thai, Hồng Mi được nhận xét vẫn giữ được sự trẻ trung của người phụ nữ hiện đại.

Ngày 23/2 vừa qua, con gái đầu của NSƯT Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân - Hồng Mi đã tổ chức đám cưới với chú rể Hải Quân. Kết hôn được gần 1 năm, mới đây cô nàng gây chú ý khi thông báo tin vui đang mang bầu.

Khoe mặt mộc khi đang mang bầu lần 2, con gái đầu NSƯT Chiều Xuân khiến hội chị em xuýt xoa-1
Hồng Mi kết hôn với Hải Quân sau khi sinh con trai đầu lòng tên Sora.

Khoe mặt mộc khi đang mang bầu lần 2, con gái đầu NSƯT Chiều Xuân khiến hội chị em xuýt xoa-2
Cậu nhóc xuất hiện trong đám cưới của bố mẹ.

Trên Facebook, Hồng Mi khoe trọn bộ ảnh bụng bầu xinh xắn đánh dấu tuổi mới. Đính kèm những khoảnh khắc ý nghĩa, cô hào hứng viết: "31+ đón những bất ngờ mới. Xin nguyện mãi yêu đời".

Ngay khi bộ ảnh được chia sẻ, Hồng Mi đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng. Đặc biệt, việc để mặt mộc chụp ảnh trong thời gian đang mang thai, mẹ 2 con được nhận xét vẫn giữ được sự trẻ trung của người phụ nữ hiện đại.

Khoe mặt mộc khi đang mang bầu lần 2, con gái đầu NSƯT Chiều Xuân khiến hội chị em xuýt xoa-3
Hồng Mi rạng rỡ trong bộ ảnh mang bầu lần 2.

Vợ chồng diễn viên Chiều Xuân có hai con gái, Hồng Mi là chị và em là Hồng Khanh. Cả hai đều rất xinh đẹp vì thừa hưởng trọn vẹn nét đẹp của mẹ.

Hồng Mi sinh năm 1987, từng có thời gian đi du học tại Pháp. Tuy được sinh ra trong một gia đình có bố mẹ đều hoạt động nghệ thuật, nhưng cô lại quyết định theo đuổi công việc marketing. Hiện Hồng Mi đang làm chủ một cửa hiệu thời trang.

Khoe mặt mộc khi đang mang bầu lần 2, con gái đầu NSƯT Chiều Xuân khiến hội chị em xuýt xoa-4
NSƯT Chiều Xuân bên và con gái đầu Hồng Mi.

Ông xã của Hồng Mi - Hải Quân cũng từng là du học sinh Nhật Bản và hiện tại đang đầu quân cho một công ty cung cấp các nhân sự cao cấp của Nhật tại Việt Nam.

Khoe mặt mộc khi đang mang bầu lần 2, con gái đầu NSƯT Chiều Xuân khiến hội chị em xuýt xoa-5
Hồng Mi hạnh phúc bên ông xã và con trai đầu.

Hải Quân được bạn bè đánh giá là người rất trầm tính nhưng luôn yêu thương và chiều Hồng Mi hết mực. Cả hai có cách suy nghĩ hiện đại nên rất tôn trọng cá tính đối phương.

 

H.V
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/con-gai-nsut-chieu-xuan-gay-xon-xao-voi-nhan-sac-bau-lan-2-n-165639.html

Hot mom nghệ sĩ Chiều Xuân

Tin tức mới nhất