'Thả' vài tấm ảnh trong tiệc sinh nhật, con gái NSƯT Kim Tử Long được khen xinh đẹp hết phần thiên hạ

Sau khi đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân, Gia Linh - con gái của vợ hai NSƯT Kim Tử Long nhận được rất nhiều lời khen.

Mới đây, Hoàng Gia Linh - con gái của vợ hai NSƯT Kim Tử Long gây chú ý khi đăng tải hình ảnh mừng sinh nhật tuổi 19. Trong buổi tiệc, cô nàng diện chiếc đầm đen trễ vai, toát lên vẻ đẹp duyên dáng, thanh lịch.


Gia Linh hạnh phúc trong sinh nhật lần thứ 19.

Được biết, buổi tiệc sinh nhật do chính NSƯT Kim Tử Long tổ chức cho con gái tại nhà hàng của mình. Sau khi đăng tải hình ảnh, Gia Linh nhận được rất nhiều lời khen xinh đẹp.


Cô bạn đã nhận được rất nhiều quà và lời chúc.

Gia Linh (Lynh Mie) sinh năm 2000, hiện đang là sinh viên của một trường đại học tại TP. HCM. Bên cạnh việc học, Gia Linh còn giúp bố quản lý nhà hàng.


Gia Linh được khen ngợi sở hữu nhan sắc xinh đẹp.

Là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng nhưng đời tư của NSƯT Kim Tử Long khá lận đận. Anh đã trải qua ba cuộc hôn nhân.

Với người vợ đầu tiên, NSƯT Kim Tử Long có cô con gái là Hoàng Kim Phụng (nghệ danh Maika). Sau đó, nam danh ca cải lương kết hôn lần hai với Cẩm Tú - em gái của danh thủ Hồng Sơn và có thêm hai cô con gái là Hoàng Gia Linh và Hoàng Gia Hân.

Ở tuổi 53, NSƯT Kim Tử Long có mái ấm với nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh - cháu ruột NSND Thanh Tòng, chị họ của NSƯT Quế Trân và cũng là con gái của hai nghệ sĩ cải lương Hữu Cảnh - Xuân Yến.

Với người vợ thứ ba, nam danh ca có hai cậu con trai là Hoàng Gia Khánh và Hoàng Gia Khiêm.


Gia Linh và bố.

Nhiều vợ đông con song Kim Tử Long chia sẻ mối quan hệ giữa anh và vợ cũ vẫn rất tốt đẹp. Bên cạnh đó, dù cùng bố khác mẹ song các con của nam danh ca đều rất yêu thương nhau.

"Mẹ của đám nhỏ gặp tôi vẫn nói chuyện, tâm sự bình thường. Tôi vẫn lo, chu cấp hàng tháng cho tổng 5 người con. Về con cái, tôi thấy vui chứ không là gánh nặng.

Điều khiến tôi hạnh phúc hơn chính là các chị em của ba đời vợ rất yêu thương lẫn nhau. Không có đứa nào ganh tị, buồn phiền, tranh đua lẫn nhau. Các người vợ cũ của tôi cũng có cuộc sống riêng".

Nana
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/con-gai-vo-hai-cua-kim-tu-long-duoc-khen-ngoi-xinh-dep-n-194701.html

Kim Tử Long

Tin tức mới nhất