Con giáp Dần, Thân, Tý sinh vào tháng Âm lịch nào thì phúc phận cao dày?

Ba con giáp dưới đây nếu sinh vào tháng Âm lịch này tuổi trẻ vất vả, sau tuổi trung niên tài lộc hanh thông, sự nghiệp thăng tiến, ngồi nhàn hưởng phúc.

Bính Thân: Tháng 4, 5 Âm lịch

Người tuổi Bính Thân sinh vào tháng Âm lịch này có cuộc sống sung sướng hay vất vả, bận rộn hay nhàn nhã đều phụ thuộc vào chính bản thân họ. Bản thân người Bính Thân luôn chăm chỉ, thông minh, có năng lực, tuy rằng tính tình hơi nóng nảy. 

Sinh vào những tháng Âm lịch này, người tuổi Bính Thân có những năm đầu đời khó khăn, tuy nhiên đến khi lập nghiệp thì công việc hanh thông. Nhờ sự hòa đồng, thật thà và khiêm tốn mà công việc ngày càng tốt hơn. 

Con giáp Dần, Thân, Tý sinh vào tháng Âm lịch nào thì phúc phận cao dày?-1

Sau tuổi trung niên, người Bính Thân sinh vào tháng 4, 5 Âm lịch tài lộc hanh thông. Nhờ có mạng lưới quan hệ rộng rãi, được nhiều quý nhân phù trợ, người sinh tháng Âm lịch này ăn nên làm ra, sống sung sướng, khỏe mạnh. 

Canh Dần: Tháng 7 Âm lịch.

Người tuổi Canh Dần sinh vào tháng Âm lịch này có tính khí mạnh mẽ, kiên trì, rất trung thành. Do tính cách mạnh mẽ, thậm chí hơi "cứng đầu", bướng bỉnh nên trong những năm tuổi trẻ họ thích đơn độc một mình "chiến đấu" với khó khăn và nhận không ít thử thách, trở ngại. 

Con giáp Dần, Thân, Tý sinh vào tháng Âm lịch nào thì phúc phận cao dày?-2

Nhưng sau 35 tuổi, vận may của con Hổ sinh tháng Âm lịch này sẽ đến, tài lộc dư dả. Chỉ cần họ kiên trì thì sẽ sớm đạt được mong muốn, tạo dựng được sự nghiệp cho bản thân. Mọi khó khăn, vất vả trước đó của họ cuối cùng sẽ được đền đáp, tươi lai rất suôn sẻ, tài chính dôi dư. 

Giáp Tý: tháng 3 Âm lịch.

Tuổi Giáp Tý sinh vào tháng 3 Âm lịch thông minh lanh lợi nhưng khó tránh khỏi vận rủi. Thời gian đầu đời họ gặp nhiều chuyện đau lòng, phải đổ nước mắt. Dù họ đã tính toán cẩn thận nhưng cũng không tránh khỏi những biến động khôn lường trong thực tế. 

Khi còn trẻ, người Giáp Tý sinh tháng Âm lịch này luôn khó thành công trong sự nghiệp, công việc lận đận, tiền tài khó khăn. 

Con giáp Dần, Thân, Tý sinh vào tháng Âm lịch nào thì phúc phận cao dày?-3

Sau khi rèn luyện không ngừng đến năm 30 tuổi, con Chuột sinh tháng Âm lịch này có thể ổn định sự nghiệp, cuộc sống trở nên tốt đẹp, sung túc hơn sau tuổi 40. Khi đó, cuộc đời của họ sẽ bình lặng, sự nghiệp phát đạt, tài lộc đầy nhà và tương lai sán lạn.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc https://danviet.vn/con-giap-dan-than-ty-sinh-vao-thang-am-lich-nao-thi-phuc-phan-cao-day-20210705182021523.htm

tử vi bói ngày sinh âm lịch 12 con giáp

Tin tức mới nhất