7 ngày tới, 3 con giáp lĩnh đủ xui xẻo, thị phi bủa vây làm tình cảm rạn nứt, tiền bạc cũng hao hụt

7 ngày tới đây sẽ là chuỗi ngày hết sức thị phi nên 3 con giáp có tên sau phải hết sức đề phòng.

TUỔI MÃO

Tính tình tuổi Mão hiền lành, tốt bụng nên hay bị lợi dụng. Tuần này bạn bị kẻ khác chơi xấu, mua hàng không trả tiền mà còn cãi bay cãi biến. Khoản tiền bạn cho họ vay cũng không cánh mà bay vì bạn không có bằng chứng gì cả. Đúng là tiền mất tật mang, làm phúc phải tội.

7 ngày tới, 3 con giáp lĩnh đủ xui xẻo, thị phi bủa vây làm tình cảm rạn nứt, tiền bạc cũng hao hụt-1

Chuyện tình cảm có dấu hiệu của người thứ ba xen vào. Tính bạn quá lành nên người yêu bạn không cảm thấy có sự thú vị. Lúc nào bạn cũng đồng ý mọi quyết định mà người ấy đưa ra, đó không phải là chuyện tốt đâu nhé. Nên xem lại bản thân mình, đừng ì quá cũng đừng lúc nào cũng vâng dạ. Trong tình yêu đó gọi là sự nhàm chán.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ tốt bụng nhưng lại luôn bị bạn bè chơi xấu có lẽ vì bạn quá giỏi giang, tháo vát nên nhiều người ghen tị thành tích. Nếu tiếp tục để yên cho họ thì bạn sẽ bị đánh giá là nhu nhược nên trong tuần này phải cho họ biết bạn là người vô cùng có bản lĩnh.

7 ngày tới, 3 con giáp lĩnh đủ xui xẻo, thị phi bủa vây làm tình cảm rạn nứt, tiền bạc cũng hao hụt-2

Cho vay tiền bây giờ lấy lại không được, bạn cảm thấy rất thất vọng phải không? Đây chính là bài học cho người quá dễ dãi và nhẹ dạ cả tin đó. Phải nhìn bạn mà chơi không phải ai kể khổ cũng rộng lòng đâu nhé.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý có một tuần không mấy măn mắn khi liên tục gặp phải những kẻ tiểu nhân ra sức dìm hàng bạn. Có lẽ vì bạn là người hiền lành, được nhiều người quý mến lại được cấp trên khen gợi nên vài người đồng nghiệp mới chướng mắt. Vì vậy mà họ đã đặt điều nói xấu sau lưng.

7 ngày tới, 3 con giáp lĩnh đủ xui xẻo, thị phi bủa vây làm tình cảm rạn nứt, tiền bạc cũng hao hụt-3

Lời khuyên cho tuổi Mão là hãy cừ bình thản làm ngơ như không có chuyện gì. Những lời nói đó bạn bỏ ngoài tai và cũng không cần giải thích với bất cứ ai. Chỉ khi bạn làm được điều đó thì bản lĩnh của bạn mới được nâng tầm.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Bảo Bảo (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


tuổi 12 con giáp

Tin tức mới nhất