Nghệ sĩ Xuân Hương đấu tố chồng cũ Thanh Bạch

Điều ít biết về con trai duy nhất của nghệ sĩ Xuân Hương và MC Thanh Bạch

Bình luận10

Thông tin ít ỏi về người con trai duy nhất của nghệ sĩ Xuân Hương và chồng cũ - MC Thanh Bạch khiến nhiều người bất ngờ xen lẫn sự khó hiểu.

Những ngày qua, thông tin về vụ ồn ào cuộc sống hôn nhân trong quá khứ của nghệ sĩ Xuân Hương và MC Thanh Bạch đã thu hút sự quan tâm từ đông đảo công chúng. Nếu như Xuân Hương liên tiếp công khai, tiết lộ những câu chuyện “động trời” về chồng cũ thì MC Thanh Bạch lại im hơi lặng tiếng, không đưa ra bất kỳ chia sẻ hay lời “phản pháo” nào để đáp lại vợ cũ.

Điều ít biết về con trai duy nhất của nghệ sĩ Xuân Hương và MC Thanh Bạch-1
Nghệ sĩ Xuân Hương và MC Thanh Bạch thuở còn mặn nồng

Bên cạnh cuộc “đấu tố” của Thanh Bạch - Xuân Hương, không ít người bày tỏ sự quan tâm đến cậu con trai duy nhất của họ. Cảm xúc chàng trai này sẽ ra sao khi chứng kiến những thông tin không mấy tốt đẹp về gia đình được phơi bày trước công chúng?

Trong cuộc hôn nhân kéo dài hơn 20 năm, nghệ sĩ Xuân Hương và MC Thanh Bạch có một người con chung mang tên Lê Thanh Tú. Thông tin về anh chàng này khá ít ỏi và bản thân Xuân Hương - Thanh Bạch cũng hiếm khi nhắc đến con trai và hạn chế xuất hiện cùng nhau trước giới truyền thông.

Điều ít biết về con trai duy nhất của nghệ sĩ Xuân Hương và MC Thanh Bạch-2
Chân dung Lê Thanh Tú - con trai duy nhất của MC Thanh Bạch và Xuân Hương

Được biết, Lê Thanh Tú từng được ba mẹ tạo điều kiện để theo học các lớp năng khiếu phù hợp, thậm chí anh chàng từng nuôi ý định sẽ nối nghiệp MC của ba. Năm 2007, Lê Thanh Tú ghi danh tham gia vào một cuộc thi Người dẫn chương trình tổ chức tại Mỹ và giành được giải khuyến khích sau khi vượt qua hơn 2.000 thí sinh.

Thành tích của Lê Thanh Tú khiến Thanh Bạch không khỏi bất ngờ bởi anh chàng vốn tính khá nhút nhát từ thuở bé, kể cả khi đang trong vòng tay của ba mẹ. Trong một lần hiếm hoi chia sẻ với báo chí, nghệ sĩ Xuân Hương cho biết con trai mình là người có óc hài hước, nói chuyện duyên nhưng lại ngại tiếp xúc với đám đông, vì vậy bà cũng thoải mái để cho con được lựa chọn đam mê của bản thân.

Điều ít biết về con trai duy nhất của nghệ sĩ Xuân Hương và MC Thanh Bạch-3
Điều ít biết về con trai duy nhất của nghệ sĩ Xuân Hương và MC Thanh Bạch-4
Xuân Hương đau lòng khi con trai duy nhất theo ba và không lời thăm hỏi đến bà

Dẫu vậy, sau khi đạt giải thưởng về lĩnh vực MC, Lê Thanh Tú lại bất ngờ “ở ẩn” và chuyên tâm cho việc học. Mãi đến đầu năm 2017, Xuân Hương mới hé lộ nỗi buồn bã khi phải đón Tết một mình sau khi cậu con trai duy nhất đi theo ba. Chưa dừng lại ở đó, nữ nghệ sĩ còn đau lòng tiết lộ cả năm con trai không về thăm hay có một cú điện thoải hỏi han đến mẹ.

Theo Saostar


Xuân Hương Thanh Bạch
Lạy mấy ba mấy mẹ ko hiểu kỹ mà comment như đúng rồi. Người ta có muốn lôi chuyện cũ ra nói đâu mà do ai đó khui ra, nếu muốn lôi ra thì đã lôi từ 20 năm trước rồi. Đọc hết từ đầu đi rồi hãy phán xét. Lớn hết rồi đừng có mà để tay nhanh hơn não nữa...
Phải xem cách sống cách ăn ở như thế nào nên con nó mới không quan tâm đến, nên chồng mới bỏ
Phuong
29/10/2019
Đúng là đồ điên... Nhận xét vớ vẩn...
Trí Nguyễn
23/10/2019
Ai có người thân là phụ nữ mà lấy phải 1 người gay thì sẽ hiểu họ khổ sở thế nào. Còn đứa con, nếu vì ham tiền, ham vật chất mà chạy theo cha thì có ngày sẽ phải trả nợ bất hiếu thôi.
Nguyên Phạm
15/10/2019
Có nhiều người khi nghe câu chuyện của chị, họ cho rằng chị nói xấu chồng. Có người còn khuyên chị không nên tiếp tục. Nhưng theo em, chị hãy cứ nói hết những gì cần nói, làm hết những việc cần làm, rồi hãy buông tay, giữ cho lòng nhẹ nhàng, sống vui sống khỏe. Bởi nếu không được nói hết những gì cần nói, vậy rồi một mình chịu ấm ức thì người đau khổ, người bị trầm cảm cũng sẽ là chị. Người đàn ông kia, họ đã như thế thì chị có làm điều gì tốt cho họ, họ cũng không màng đến chị đâu. Vậy thì mình hãy cứ là mình, làm thế nào chị thấy tâm nhẹ nhàng thanh thản là được. Chị hãy sống cho mình đừng vì những lời nói của người xung quanh nữa. Chỉ có chị mới biết chị cần phải làm gì! Cố lên nha chị!
Ba có nhiều tiền hơn thì con đương nhiên sẽ theo thôi.

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Nghệ sĩ Xuân Hương đấu tố chồng cũ Thanh Bạch