Covid-19 - Cập nhật tin tức mới nhất

Nổ lớn sập nhà chôn vùi cả hai vợ chồng lúc rạng sáng

Sau tiếng nổ lớn, người dân chạy đến ngôi nhà ở huyện Tiên Phước, Quảng Nam bị sập thì thấy hai vợ chồng đã tử vong.

Sáng 3/9, ông Võ Xuân Anh, chủ tịch UBND xã Tiên Phong, huyện Tiên Phước, Quảng Nam xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ nổ lớn khiến 2 người tử vong. 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h20 cùng ngày, người dân ở thôn Phường Thuốc, xã Tiên Phong nghe một tiếng nổ rất lớn phát ra từ căn nhà của hai vợ chồng ông Nguyễn Minh (59 tuổi) và bà Nguyễn Thị Loan (55 tuổi).

Nổ lớn sập nhà chôn vùi cả hai vợ chồng lúc rạng sáng-1
Vụ nổ khiến 2 vợ chồng tử vong

Mọi người chạy đến thì thấy ngôi nhà của hai vợ chồng này bị sập hoàn toàn, khói bốc lên. Hậu quả sau vụ nổ là hai vợ chồng ông Minh tử vong.

Chia sẻ trên Tuổi Trẻ, ông Anh cho biết hai vợ chồng này không có con cái, căn nhà của họ là nhà cấp bốn nhưng rất kiên cố. Tại hiện trường, căn nhà bị đổ sập, mái tôn văng tứ tung, mọi vật dụng bị chôn vùi dưới đống đổ nát. Thi thể của hai vợ chồng này cũng bị đống gạch đá vùi.

Nổ lớn sập nhà chôn vùi cả hai vợ chồng lúc rạng sáng-2
Lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường

Lực lượng chức năng xã Tiên Phong đã phối hợp với công an đến bảo vệ hiện trường, khám nghiệm, chờ lực lượng pháp y đến khám nghiệm thi thể, điều tra nguyên nhân vụ nổ.

"Nhiều người phỏng đoán rất có thể là nổ bình gas hay mìn còn sót lại dưới đất ở khu vực nhà này, tuy nhiên phải cần lực lượng chức năng khám nghiệm, điều tra mới biết nguyên nhân vụ nổ" - ông Anh nói với tờ báo trên.

MT (t/h)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/con-trai-giau-bo-trong-thung-phuy-de-vuot-chot-kiem-soat-covid19-n-275889.html

COVID-19

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Covid-19 - Cập nhật tin tức mới nhất