Con trai 'vua sòng bạc Macau' vẫn hẹn hò bạn gái khi đang lễ tang cha

Hà Du Hanh bị bắt gặp hẹn hò bạn gái cũ Trần Oánh trong không gian lãng mạn, trong khi gia đình đang tổ chức tang lễ cho cha Hà Hồng Sân.

Ngày 7/7, QQ đưa tin truyền thông Hong Kong bắt gặp quý tử của ông vua sòng bạc Macau Hà Hồng Sân là Hà Du Hanh tại một nhà hàng. Đi cùng Hà Du Hanh là bạn gái cũ Trần Oánh. Cả hai có buổi gặp mặt vui vẻ, lãng mạn dưới ánh nến.

Tuy nhiên, đây là khoảng thời gian nhạy cảm, gia tộc họ Hà đang tất bật chuẩn bị lễ hạ huyệt cho ông Hà sau hơn một tháng làm tang sự. Các con họ Hà đều tránh né truyền thông và hầu như không xuất hiện, họ chỉ tới nhà tang lễ để thể hiện lòng hiếu thảo.

Con trai vua sòng bạc Macau vẫn hẹn hò bạn gái khi đang lễ tang cha-1
Hà Du Hanh bị bắt gặp đi chơi với bạn gái cũ Trần Oánh khi gia đình đang lo cho tang lễ của cha.

Hành động gặp gỡ bạn gái trong thời gian diễn ra tang lễ của Hà Du Hanh nhận chỉ trích. Họ cho rằng cách hành xử của cậu ấm họ Hà là ích kỷ và dù Hà Hồng Sân không thường ở bên nhưng ông vẫn là cha của Du Hanh.

Trước đó, Hà Du Hanh cũng bị bắt gặp tổ chức tiệc trên du thuyền cùng bạn bè và nhiều người đẹp một ngày trước khi cha qua đời.

Hà Du Hanh sinh năm 1993, tên tiếng Anh là Arnaldo Ho. Anh là con trai của Hà Hồng Sân với người vợ thứ tư - bà Lương An Kì. Hà Du Hanh là anh trai của Hà Du Quân, chồng siêu mẫu Hề Mộng Dao. Anh cũng tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình.

Con trai vua sòng bạc Macau vẫn hẹn hò bạn gái khi đang lễ tang cha-2
Hà Du Hanh và Trần Oánh từng hẹn hò trong 3 năm sau đó chia tay.

So với các anh em trong nhà, Hà Du Hanh sống kín đáo hơn. Tuy nhiên, Hà Du Hanh thường xuyên hẹn hò những người đẹp nổi tiếng. Anh và nữ diễn viên Trần Oánh hẹn hò từ năm 2015 đến năm 2018 chia tay, đến nay cả hai có dấu hiệu tái hợp.

Ngoài ra, anh còn có quan hệ tình ái với Lưu Bội Nguyệt, Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2013 và theo đuổi Hoa hậu Hong Kong 2018 Phùng Doanh Doanh.

Theo QQ, tang lễ của ông Hà Hồng Sân sẽ kết thúc trong 3 ngày tới. Ngày 8/7, con gái họ Hà tập hợp tại nhà tang lễ để làm lễ pháp. Chi phi cho toàn bộ tang lễ lên tới 50 triệu HKD (khoảng hơn 6 triệu USD), riêng quan tài có chi phi tới hơn 1 triệu USD được làm bằng loại gỗ quý từ cây nam mộc (hay còn gọi là cây trinh nam).

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/con-trai-vua-song-bac-macau-van-hen-ho-ban-gai-khi-dang-le-tang-cha-post1104210.html

Hà Hồng Sân

Tin tức mới nhất