Con trai 'mỹ nhân không tuổi xứ Đài' thừa nhận đồng tính

Con trai Y Năng Tịnh và chồng cũ Dữu Trùng Khánh thường xuyên đăng ảnh giả gái, hôn môi bạn đồng giới lên mạng.

Mới đây, những hình ảnh về con trai của người đẹp nổi tiếng xứ Đài Y Năng Tịnh nhận được nhiều chú ý trên mạng xã hội.

Được biết, con trai Y Năng Tịnh là Dữu Ân Lợi, năm nay 18 tuổi, là quý tử của cô và chồng cũ Dữu Trùng Khánh. 

Con trai mỹ nhân không tuổi xứ Đài thừa nhận đồng tính-1

Anh chàng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh giả gái, mặc váy và trang điểm đậm lên trang cá nhân. Đặc biệt, những hình ảnh hôn môi bạn bè đồng giới khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

Con trai mỹ nhân không tuổi xứ Đài thừa nhận đồng tính-2Con trai mỹ nhân không tuổi xứ Đài thừa nhận đồng tính-3Con trai mỹ nhân không tuổi xứ Đài thừa nhận đồng tính-4Con trai mỹ nhân không tuổi xứ Đài thừa nhận đồng tính-5

Năm ngoái, khi Đài Loan hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới, Dữu Ân Lợi đã đăng tải hình ảnh cùng bạn bè và chia sẻ trạng thái: "Đài Loan rất tốt với chúng tôi, tôi rất tự hào".

Con trai mỹ nhân không tuổi xứ Đài thừa nhận đồng tính-6

Dòng trạng thái này được cho là việc Ân Lợi công khai bản thân thuộc về giới tính thứ ba. Nhiều thông tin cho hay, vì xu hướng tính dục của Ân Lợi mà bà nội anh vô cùng tức giận, muốn từ mặt cháu.

Tuy nhiên, qua những bức ảnh gia đình được Dữu Trùng Khánh chia sẻ, nam ca sĩ và mẹ vẫn xuất hiện trong buổi lễ tốt nghiệp của Dữu Ân Lợi, không hề xảy ra ghét bỏ như tin đồn.

Con trai mỹ nhân không tuổi xứ Đài thừa nhận đồng tính-7
Dữu Ân Lợi cùng cha đẻ là nam ca sĩ nhạc sĩ nổi tiếng Dữu Trừng Khánh và bà nội 

Y Năng Tịnh cũng thường xuyên chia sẻ ảnh chụp cùng con trai, tuy nhiên cô thường che mặt con để đảm bảo sự riêng tư.

Con trai mỹ nhân không tuổi xứ Đài thừa nhận đồng tính-8Con trai mỹ nhân không tuổi xứ Đài thừa nhận đồng tính-9
Y Năng Tịnh và con trai

Y Năng Tịnh sinh năm 1968, là ca sĩ, diễn viên hàng đầu xứ Đài. Trong lĩnh vực phim ảnh, cô từng đạt giải Ảnh hậu của LHP Kim Mã lần thứ 32. Khả năng nhập vai của người đẹp luôn được ca tụng hết lời với các tác phẩm như Hảo nam hảo nữ, Tỏa thanh thu...

Con trai mỹ nhân không tuổi xứ Đài thừa nhận đồng tính-10

Cô từng có cuộc hôn nhân kéo dài 8 năm với Dữu Trùng Khánh - giám khảo nổi tiếng của The Voice China. Tuy nhiên đến năm 2008, cô bị paparazzi khui ảnh ngoại tình, bởi đó mà sự nghiệp bị chững lại. 

Đến năm 2015, Y Năng Tịnh tái hôn với nam diễn viên kém 10 tuổi Tần Hạo, sinh con cho chồng trẻ vào năm 2016. Hiện tại dù đã 52 tuổi, cô vẫn giữ được nét đẹp trẻ trung và được mệnh danh là "người đẹp không tuổi".

Anh Anh
Theo Vietnamnet


Dữu Trùng Khánh Y Năng Tịnh

Tin tức mới nhất