Phá vỡ kỉ lục của SNSD, concert BlackPink trở thành tour diễn lớn nhất của nhóm nhạc nữ KPop trong lịch sử

Với lượng khán giả ấn tượng, concert BlackPink nhanh chóng làm nên điều kì tích mới.

Trong năm 2019, bên cạnh màn comeback ấn tượng cùng với Kill This Love, các cô nàng BlackPink đã thực hiện tour diễn vòng quanh thế giới mang tên BLACKPINK IN YOUR AREA. Với nhiều điểm dừng chân tại các quốc gia khác nhau, 4 cô gái BlackPink đã mang đến không ít sân khấu bùng nổ cùng những màn giao lưu vui nhộn cùng fan.

Sức hút của concert này đến từ gà cưng nhà YG là vô cùng lớn. Tính đến thời điểm hiện tại, concert BlackPinklà tour diễn lớn nhất của nhóm nhạc nữ KPop trong lịch sử.

Phá vỡ kỉ lục của SNSD, concert BlackPink trở thành tour diễn lớn nhất của nhóm nhạc nữ KPop trong lịch sử-1
Concert BlackPink là tour diễn lớn nhất của nhóm nhạc nữ KPop trong lịch sử.

Concert BlackPink là tour diễn lớn nhất của nhóm nhạc nữ KPop trong lịch sử khi thu hút lại lượng khán giả vô cùng “khủng”. Chuyến lưu diễn của các cô gái BLACKPINK IN YOUR AREA hiện đã ghi nhận hơn 300.000 người tham dự. Con số này đã giúp BlackPink đánh bại kỉ lục của nhóm nhạc huyền thoại SNSD với tour diễn Girls' Generation: 3rd Japan Tour có sự tham dự của 293.324 khán giả.

Phá vỡ kỉ lục của SNSD, concert BlackPink trở thành tour diễn lớn nhất của nhóm nhạc nữ KPop trong lịch sử-2
Các cô nàng Blackpink chụp hình cùng fan tại concert.

Các cô gái đã mang về hàng triệu đô la từ việc bán vé cho tour diễn vòng quanh thế giới của họ. Chính vì thế concert BlackPink là tour diễn lớn nhất của nhóm nhạc nữ KPop trong lịch sử. Số lượng người tham dự kiến sẽ tăng lên lớn hơn khi tour diễn của họ sẽ tiếp tục vào tháng 12 năm 2019 với các chương trình tại Nhật Bản.

Phá vỡ kỉ lục của SNSD, concert BlackPink trở thành tour diễn lớn nhất của nhóm nhạc nữ KPop trong lịch sử-3
Nhóm BLACKPINK

Theo Saostar


Blackpink Kpop snsd
Tên của bạn
18/07/2019
đúng là vậy thật. Ừ, BP đứng nhất, tôi chấp nhận. Nhưng nếu so về số vé trung bình mỗi show diễn chỉ hợn có vị trí số 6 và số 9. SNSD và TWICE mới thực sự mạnh. SNSD áp đảo với vị trí số 2,3,7,8. TWICE chỉ có 5 cocert nhưng thu hút tới 220k khán giả. Mọi người nói tôi vô duyên vì đây là bài viết viết về BP mà tôi lại cứ lục lục ra thì cứ việc nói, gạch đá nhận xây nhà
BLackpink tuổi gì bằng TWICE với SNSN

Tin tức mới nhất