Công an bác tin bắt được hai tử tù khoét tường trốn trại

Đại diện Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ để truy tìm hai tử tù bỏ trốn khỏi trại giam.

Chiều nay, một Facebooker tên là P.V.C. đăng tải 1 video dài khoảng 1 phút 53 giây ghi lại hình ảnh các chiến sĩ cảnh sát bắt hai nam thanh niên và đưa lên xe ô tô.

P.V.C chia sẻ: “Đã bắt được hai đối tượng trốn lệnh truy nã tại MC”. Đồng thời, trong clip, người quay nói: “Đã bắt được hai tội phạm bị truy nã, đối tượng trốn trại ở Hà Nội bị bắt”.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, một số người cho rằng đây là thông tin giả mạo, nhằm mục đích câu like....
 

Công an bác tin bắt được hai tử tù khoét tường trốn trại-1
Lê Văn Thọ và Nguyễn Văn Tình bị truy nã toàn quốc
 

Chiều cùng ngày, trao đổi với chúng tôi, đại diện Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết: “Thông tin đó là không chính xác. Công an tỉnh Quảng Ninh đang phối hợp với các cơ quan chức năng truy tìm hai tử tù này”.

Trước đó, vào đêm ngày 10/9, hai tử tù là Lê Văn Thọ (biệt danh Thọ "Sứt") 37 tuổi, trú tại xóm 6, xã Thanh Sơn, huyện Thanh Hà, Hải Dương và Nguyễn Văn Tình, trú tại xã Đông Xuân, Quốc Oai, Hà Nội đã trốn khỏi trại giam T16.

Được biết, Thọ có 4 tiền án về các tội giết người, bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng, đưa hối lộ, trộm cắp tài sản, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Hiện tại, Phòng Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an tiếp tục triển khai các phương án truy bắt hai tử tù bỏ trốn khỏi nơi giam giữ.
 


Theo Vietnamnet


tử tù pháp luật

Tin tức mới nhất