Đánh ghen phố Lý Nam Đế

Công an truy tìm 3 số điện thoại liên quan đến vụ đánh ghen ở Lý Nam Đế

Hiện những người liên quan đến vụ đánh ghen ở Lý Nam Đế vẫn chưa trình báo công an. Cơ quan chức năng vẫn đang đợi và tìm số điện thoại để liên lạc với những người liên quan.

Chia sẻ trên báo Pháp Luật và Bạn Đọc sáng 18/9, một lãnh đạo công an phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, đến thời điểm hiện tại, những người liên quan đến vụ đánh ghen ở Lý Nam Đế vẫn chưa trình báo sự việc.

Hiện lực lượng chức năng đã tìm được 3 số điện thoại liên quan, bao gồm số điện thoại của cô gái mặc váy đen, người đàn ông đi cùng xe Lexus LX570 với cô gái và người phụ nữ đội mũ xe ôm công nghệ Grab. Tuy nhiên cả ba số điện thoại đều không liên lạc được.

Công an truy tìm 3 số điện thoại liên quan đến vụ đánh ghen ở Lý Nam Đế-1

Trước đó, một lãnh đạo phường Cửa Đông cũng cho biết, vụ đánh ghen trên xảy ra rất nhanh chỉ trong vài phút, khi công an phường nhận được tin báo xuống hiện trường thì đám đông đã giải tán. Hiện tại, lực lượng chức năng đã kiểm tra camera an ninh xung quanh khu vực xảy ra vụ việc để thu thập thêm chứng cứ.

Ngoài ra, thông tin người chồng và cô gái được cho là bồ nhí đi xe ô tô màu trắng cũng chưa được kiểm chứng, phải chờ kết quả điều tra mới có kết luận chính xác.

"Khi có mặt tại hiện trường, người vợ lấy xe của chồng đi luôn, còn người chồng đưa cô gái trẻ đi bằng taxi. Do sự việc có dấu hiệu vi phạm trật tự công cộng, đánh nhau nên chúng tôi đang tiếp tục điều tra, làm rõ", đại diện lãnh đạo công an phường cho biết.

Công an truy tìm 3 số điện thoại liên quan đến vụ đánh ghen ở Lý Nam Đế-2

Trước đó, chiều 15/9, cư dân mạng truyền tay nhau đoạn clip quay lại cảnh vụ đánh ghen tanh bành, gây xôn xao cộng đồng mạng tại số 95 Lý Nam Đế. Theo nội dung đoạn clip, cô vợ "vào vai" grab theo dõi chồng và bồ nhí trên chiếc xe sang Lexus LX 570.

Khi mọi sự rõ ràng, bắt quả tang tại trận, chị vợ lao vào đánh tới tấp lên mặt nhân tình của chồng khiến cô này lao đao. 

Người chồng thấy vậy nhảy vào can ngăn, điều đó càng khiến cô vợ "ba máu sáu cơn". Trước sự hung hăng của chính thất, "tiểu tam" chỉ biết khóc lóc, la hét giữa đường.

Tuy nhiên, điều đáng nói và khiến cư dân mạng phẫn nộ chính là giây phút ông chồng "ham của lạ" giữ chặt tay vợ, đánh đấm, nhiều lần thúc cùi chỏ vào mặt vợ để giải vây cho nhân tình.

 

 

 

MT
Theo Vietnamnet

 


đánh ghen Ngoại tình

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Đánh ghen phố Lý Nam Đế