Hồ Quang Hiếu: 'Chuyện với Bảo Anh, hãy cho tôi không gian riêng'

Hồ Quang Hiếu cho hay hiện anh chưa muốn nói sâu về chuyện tình cảm với Bảo Anh. Song anh quan điểm nếu đối phương chỉ xem anh là cuộc vui, anh sẽ đi lấy vợ và không chờ đợi.

Mặc những thị phi về chuyện hợp tan với nữ ca sĩ Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu vẫn tiếp tục tập trung cho những dự án mới, đặc biệt là bộ phim mà anh bảo: "Không ai mời mình đóng thì mình tự bỏ tiền, tự làm phim vậy".

Từng bị khán giả ném chai lọ, đòi đuổi xuống

- Hồ Quang Hiếu ở ngoài đời và trên sân khấu khác nhau như thế nào? 

Ở ngoài tôi không ngơ ngơ như trên truyền hình, tùy trường hợp mà lựa chọn sẽ sống lý trí hay tình cảm. Trên sân khấu, tôi rất vui vì có khán giả chào đón, nhưng khi về nhà, tôi thấy cô đơn vô cùng. Đi diễn về đã 2-3h sáng, bạn bè cũng đã ngủ, nhiều khi muốn nói chuyện cũng chẳng có ai, nhất là nhiều câu chuyện trong showbiz không dễ để chia sẻ. 

- Vậy điều gì của showbiz là khó nói, là khác xa so với tưởng tượng của khán giả?

Mọi người cứ nghĩ showbiz hào nhoáng, sung sướng, toàn xe hơi, đồ hiệu, nhưng thuyền to sóng lớn, nhiều người cũng nợ nần, chỉ là họ giấu đi. Tôi thì lựa chọn cuộc sống bình thường như bao người: Mặc đồ cũng “dởm dởm”, không có thói quen mặc đồ hiệu, ăn uống cũng thế, tôi thích ngồi lề đường hoặc những quán thoải mái thôi.

- Có kỷ niệm đặc biệt nào với fan mà anh còn ghi nhớ?

Kỷ niệm với fan nhiều lắm. Khi mới bắt đầu ca hát, tôi gặp rất nhiều khó khăn, muốn gục ngã và bỏ về quê. Đi hát không có show, nhưng có những bạn fan nhắn tin: "Anh Hiếu ơi cố lên, em thích anh hát bài này lắm" thế là mình lại có lý do ở lại.

Hồ Quang Hiếu: Chuyện với Bảo Anh, hãy cho tôi không gian riêng-1
Hồ Quang Hiếu: Chuyện với Bảo Anh, hãy cho tôi không gian riêng-2

- Nhưng người ta nói Hồ Quang Hiếu là... đại gia ngầm của showbiz, anh phản hồi gì về tin đồn trên?

Tôi không giàu đâu, đủ sống thôi, nhưng mọi người hay chọc thôi. Quan trọng của Hiếu là giàu sức khỏe, tinh thần, lúc nào cũng vui vẻ là giàu rồi.

- Áp lực nhất trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật của anh là gì?

Thời gian đầu, cuộc sống và sự nghiệp rất bấp bênh, tuổi ngày càng lên mà tiền không có để đầu tư. Bỏ vốn vào làm MV, lúc nào cũng suy nghĩ về sự rủi ro, nếu không nổi tiếng thì mất trắng. Nhưng từ khi may mắn được khán giả biết đến thì mọi thứ… dễ thở hơn, tôi được làm những thứ mình thích và kiếm tiền được từ nghề mình ước mơ.

- Có nhiều bản hit, nhưng vắng bóng trên các giải thưởng chính thống, anh nói gì về các nhận xét nhạc của Hồ Quang Hiếu là nhạc chợ?

Bài hát của tôi không có nhiều chất nghệ thuật, có thể mọi người bảo đó là nhạc chợ, nhạc thị trường thì tôi cũng không quan tâm đến lắm, vì mỗi ca sĩ sẽ có mảnh đất riêng để vùng vẫy. Tôi không có giải thưởng cũng được, nhưng tôi có khán giả. Không có tấm bằng nào quan trọng hơn sự bằng lòng của khán giả.


Hồ Quang Hiếu: Chuyện với Bảo Anh, hãy cho tôi không gian riêng-3
Hồ Quang Hiếu: Chuyện với Bảo Anh, hãy cho tôi không gian riêng-4

- Ai là chỗ dựa lớn nhất để anh vượt qua những ngày giông bão của sự nghiệp?

Gia đình rất quan trọng với tôi. Mẹ không rành về nghệ thuật, nên không cho lời khuyên gì, những lúc khó khăn trong nghề, tôi không tâm sự với mẹ. Nhưng khi nhìn thấy sức khỏe mẹ ngày càng yếu, tóc càng bạc hơn, thì tôi quyết tâm cạnh tranh để thành công.

- Vậy có lần bị chơi xấu nào nào trong lúc cạnh tranh ở showbiz mà anh còn nhớ?

Có ca khúc tôi hát đầu tiên, nhưng nghệ sĩ đàn anh họ nói với ban tổ chức cấm tôi hát, để họ hát. Tôi thấy vô lý khi đó là bài của mình, nhưng cũng thôi kệ.

Đi hát đôi khi ca sĩ cạnh tranh từng chút một hình ảnh trên poster, tôi thì ngày nào rảnh, thấy ca sĩ khác bận thì nhường cho họ hát trước cũng được, kể cả ca sĩ trẻ mới vào nghề, tôi cũng hay hỏi thăm và nhường nhịn. Vì tôi cũng từ hát lót đi lên, tôi hiểu tâm trạng của các bạn.

Hồi xưa, có lúc tôi đợi cả ngày còn không được hát vì ngôi sao tới sớm, nhưng có hôm ca sĩ chính đến trễ, tôi phải hát mấy chục bài. Khán giả ném chai, ném lọ lên, đòi đuổi xuống.

Hồ Quang Hiếu: Chuyện với Bảo Anh, hãy cho tôi không gian riêng-5

- Tuổi thọ của nghề ca sĩ ngắn, tâm thế của anh thế nào cho chặng đường không còn đứng trên sân khấu nữa?

Tôi dành thời gian cho kinh doanh. Trước tôi làm nghệ thuật để mưu sinh, giờ sử dụng vốn đó để kinh doanh. Hai lĩnh vực này bổ trợ cho nhau. Tôi làm rất nhiều nghề, xây trường quay cho thuê, làm bất động sản, khách sạn, nhà hàng… để bổ trợ cho nghệ thuật, tôi không còn phải chạy show nhiều. Tôi cũng muốn làm phim, không ai mời mình đóng thì tôi tự bỏ tiền, tự làm phim vậy.

Kinh doanh nhiều khó khăn, phải học hỏi, tích lũy kiến thức. Tôi muốn khi có gia đình, tôi ổn định rồi, không làm nghệ thuật nữa, vì phải đi lông bông suốt, thiếu đi sự chăm sóc vợ con thì nhanh đổ vỡ.

Tôi đã đặt chân tới 160 quốc gia

- Vì sao lại lựa chọn viết 100% sự thật trong cuốn tự truyện thay vì anh có thể chọn viết khác đi?

Như bạn thấy đó, 100% sự thật - đó cũng là lý do cuốn sách gây tranh cãi. Chẳng ai muốn bôi xấu hình ảnh của mình, nhất là một ca sĩ vốn được yêu thích bởi hình tượng hiền lành như tôi, nhưng khi bắt tay vào dự án, tôi muốn khán giả được nhìn thấy tuổi trẻ tôi từng trải qua một cách xác thực nhất.

Fan khá sốc vì luôn nghĩ người hiền lành như anh Hiếu sao có thể làm những điều ấy. Tôi chấp nhận rủi ro, để kể câu chuyện của mình. Có nhiều người làm chuyện xấu nhưng họ giấu đi, tôi thì chọn kể lại như một cách truyền cảm hứng đến các bạn trẻ cũng đang trải qua thời kỳ như tôi từng có, để các bạn tìm được ánh sáng mới. Tôi từng có một tuổi trẻ ngông cuồng và trưởng thành từ đó.

- Điều ngông cuồng nhất anh từng làm trong tuổi trẻ là gì?

Tôi từng đi du lịch hơn 160 quốc gia. Ngông cuồng nhất là xách balo lên du lịch, mà không cần nghiên cứu nơi đến. Tôi đến Venezuela, Iran, Triều Tiên, Cuba – những nước đang chiến tranh, sụp đổ về chính trị. Tôi thích đến những nơi mọi người sợ, không tới.

Tôi đi và chứng kiến sự đói khát ở Venezuela, đất nước bị loạn, không ai bảo vệ, kiểm soát ai được nữa. Tôi ngồi trong xe mà rất sợ, cả ban ngày cũng không dám ra đường. Tôi muốn xác thực sự khốc liệt ở những nơi chiến tranh này. Tôi đến Cuba để hiểu về đất nước bị cấm vận là như thế nào.

- Tuổi trẻ dữ dội đã qua dạy anh bài học gì?

Trân trọng mọi thứ của hiện tại. Tôi đi lên từ nghèo khó, nên trân trọng đồng tiền, từng đổ vỡ gia đình nên trân trọng tình yêu đang có. Và âm nhạc đã cho tôi tất cả, nên tôi trân trọng khán giả của mình, không ngừng phấn đấu để tốt hơn mỗi ngày. 


Hồ Quang Hiếu: Chuyện với Bảo Anh, hãy cho tôi không gian riêng-6
Hồ Quang Hiếu: Chuyện với Bảo Anh, hãy cho tôi không gian riêng-7

- Thế còn về tình cảm, trước những tin đồn về sự tái hợp người yêu cũ - Bảo Anh, anh muốn chia sẻ gì?

Tôi không thích nói nhiều về chuyện riêng tư, mọi người cứ tự đồn thổi và mặc định. Tạm thời, tôi chưa muốn nói về tình cảm và Bảo Anh. Mong khán giả cho tôi khoảng không riêng.

- Nếu anh muốn kết hôn nhưng người yêu còn vướng bận sự nghiệp, anh sẽ giải quyết thế nào? 

Nếu tôi thấy đối phương cho mình tương lai hạnh phúc, tôi sẽ chờ. Còn họ chỉ xem tôi là cuộc vui hoặc người thay thế nhất thời lúc đang buồn, tôi không chờ mà sẽ đi lấy vợ. 

- Quan niệm về tình yêu và cuộc sống của anh thay đổi như thế nào so với thời trẻ?

 Tôi giải quyết ngay những việc trước mắt, hồi xưa, chuyện chia ly sướt mướt cũng ảnh hưởng tâm lý tôi. Nhưng giờ, mình trưởng thành hơn, những chuyện tình yêu chỉ để trong lòng, thất tình không đáng sợ bằng thất nghiệp. Tôi luôn sống tích cực để đối mặt mọi thứ.

Hồi nhỏ, chỉ nghĩ yêu là yêu, nhưng khi muốn có gia đình thì nghĩ nghiêm túc hơn về những ràng buộc. Trước thì chỉ cần cuộc sống vừa đủ thôi, nhưng giờ muốn hưởng thụ hơn. Tôi muốn ở nhà vườn, đi xe đẹp hơn, du lịch nhiều hơn. Tôi luôn phấn đấu, tham vọng vừa đủ với mình và cố gắng đạt được.

- Hồ Quang Hiếu sẽ là một người bố như thế nào?

Tôi sẽ là người bố rất hiền, mềm mỏng, chăm sóc tốt cho con cái. Cũng đã đến lúc mình hưởng thụ cuộc sống, dành thời gian cho con cái nhiều hơn, những ngày quan trọng của con, tôi đều xuất hiện. Tôi không nhậu nhẹt, chơi bời mà dành trọn thời gian cho gia đình. 

Hồ Quang Hiếu: Chuyện với Bảo Anh, hãy cho tôi không gian riêng-8
Hồ Quang Hiếu: Chuyện với Bảo Anh, hãy cho tôi không gian riêng-9

Theo Zing

Phạm Quỳnh Anh tuổi 35 - cú sốc ly hôn và 'lột xác' ngày càng gợi cảm

Giọng ca "Tất cả sẽ thay em" ngày càng gợi cảm, mặn mà sau ly hôn. Mới đây, cô đón sinh nhật lần thứ 35 với nhiều lời chúc từ bạn bè và người hâm mộ.

Sao Việt gặp sự cố để đời trên sân khấu: Hari Won gây sốc nhất khi phát âm rõ bộ phận nhạy cảm của đàn ông

Nếu như Hari Won đọc tên Châu Bùi thành từ nhạy cảm, Diễm My 9X lại ngượng chín mặt vì nói nhịu, Trọng Hiếu lỡ chửi thề khi lên nhận giải thưởng...

Xuất sắc thắng thử thách và được khen hết lời, Đỗ Mỹ Linh bất ngờ lật ngược tình thế tại 'Cuộc đua kỳ thú'

Ở tập 7, khán giả không ngừng "ném đá" và nghi ngờ nàng hậu được BTC ưu ái. Đến tập 8, khi Mỹ Linh dùng trí nhớ để hoàn thành xuất sắc thử thách thì cô lại nhận được "cơn mưa" lời khen ngợi.

Trương Quỳnh Anh chính thức lên tiếng việc chồng cũ hẹn hò hotgirl lúc nửa đêm

Nữ ca sĩ, diễn viên cho hay: "Chuyện bên ngoài cánh cửa nhà, tôi đã không còn quan tâm nữa".

'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' mặc váy trễ ẵm con trai 4 tháng tuổi

Sau 4 tháng sinh con thứ hai, "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" được khen ngày càng gợi cảm, mặn mà và thu hút.

Cường Seven 'thả thính' Gil Lê, dân mạng hoang mang cực độ không biết Chi Pu phản ứng thế nào?

Người tình tin đồn một thời - Gil Lê và bạn trai cũ Cường Seven của Chi Pu bất ngờ dành cho nhau lời nhắn nhủ ngọt ngào hệt như cặp tình nhân.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 24/8: H'Hen Niê - Phạm Hương - Hoàng Thùy nhường bước trước sắc đẹp 'nữ hoàng'

Khoảnh khắc đăng quang đẹp đẽ 9 năm trước giúp Ximena Navarrete trở thành điểm sáng rực rỡ trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Ahn Jae Hyun âm thầm xóa bình luận tiêu cực giữa scandal ly hôn Goo Hye Sun

Sao Hàn 24/8: Ahn Jae Hyun không những bị khán giả tẩy chay mà còn bị nhiều thương hiệu lớn quay lưng giữa scandal ly hôn.

Giữa lúc bị soi ngực quá khổ, Kỳ Duyên tự nhủ: 'Trưởng thành mảnh vỡ càng nhiều'

Tin sao Việt ngày 24/8: Hoa hậu Kỳ Duyên tự nhủ "lớn lên nụ cười sẽ ít đi, trưởng thành mảnh vỡ càng nhiều" giữa ồn ào bị soi vòng 1 "siêu to khổng lồ".

Hết thời, sao phim 18+ đẹp như nữ thần phải sống trong ống cống

Nhiều người cảm thấy bất ngờ trước cuộc sống chật vật của ngôi sao phim 18+ một thời - Jenni Lee - dưới ống cống thoát nước trong lòng thành phố Las Vegas, Mỹ.

Thêm 1 nam thần lọt mắt xanh Mai Phương Thúy, ai cũng phải công nhận 'trái tim hoa hậu có nhiều ngăn'

Mới hôm qua thôi còn là Dương Dương, Hồ Ca..., nhưng hôm nay nàng hậu đã chuyển sự "tương tư" sang nam thần mới của bộ phim "Thưa mẹ con đi".

Thi sắc đẹp mãi không chán, Khả Trang tiếp tục đạt thành tích cao tại Hàn Quốc

Khả Trang bất ngờ trở thành đại sứ Liên hoan phim Hàn - Trung, là mỹ nhân Việt đầu tiên có vinh dự này.

Động thái bất ngờ của Hari Won sau sự cố đọc tên Châu Bùi thành bộ phận nhạy cảm của đàn ông tại lễ trao giải

Bà xã Trấn Thành đăng tải khoảnh khắc cười rạng rỡ trong trường quay kèm lời trưng cầu dân ý: "Chị có dễ thương không mấy đứa?".

Sơn Tùng M-TP và bạn gái tin đồn Thiều Bảo Trâm bị nghi đang hâm nóng tình yêu tại Hàn Quốc

Nếu Sơn Tùng chia sẻ thông tin anh đang ở Hàn Quốc, Thiều Bảo Trâm lại cập nhật hình ảnh mập mờ. Dù vậy, nhiều fans vẫn tinh ý nhận ra cặp sao nổi tiếng đang hẹn hò tại xứ kim chi.

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ ảnh 'dìm' nhan sắc trong ngày sinh nhật

Nhân dịp sinh nhật, Hoa hậu Tiểu Vy đã tổ chức bữa tiệc bên bạn bè. Người đẹp 10X còn vui vẻ khoe những hình ảnh kém xinh của cô do bạn bè chụp lại.

Lan Khuê công khai bằng chứng xác đáng đáp trả nghi vấn 'photoshop bụng bầu cho thon gọn'

"Lựa cái cột đứng chụp để không bị nói là photoshop cái bụng", Lan Khuê lên tiếng đáp trả những người hay soi thân hình bầu bí gọn gàng của cô.

Madonna động viên Miley Cyrus sau khi ly hôn Liam Hemsworth

Sau khi đăng tải tâm thư về cuộc chia tay, Miley Cyrus được rất nhiều sao Hollywood động viên, an ủi. Trong đó, Madonna đã khen ngợi Cyrus vì đã biết lên tiếng bảo vệ bản thân.

Hari Won đọc tên Châu Bùi thành bộ phận nhạy cảm của đàn ông ngay trong chương trình phát sóng trực tiếp

Phát ra từ nhạy cảm dù không cố tình, Hari Won vẫn trở thành mục tiêu "ném đá" của cư dân mạng.

Hoa hậu Tiểu Vy để mặt mộc khi đón sinh nhật tuổi 19

Tiểu Vy chia sẻ loạt ảnh đón sinh nhật đơn giản nhưng ấm áp bên bạn học và những người em thân thiết.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 23/8: H'Hen Niê đẹp hoàn hảo, lấn lướt luôn cả 'em trai' của cô ấy

H'Hen Niê vượt qua "cậu em trai" Wabaiya Kariuki trong gang tấc để trở thành điểm sáng của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Lý Thần chia tay vì Phạm Băng Băng không sinh con?

Người thân nam diễn viên Lý Thần nhắc đến nguyên nhân chia tay xuất phát từ việc Phạm Băng Băng không muốn sinh con.

Elly Trần gây sóng trái chiều khi tự tin khẳng định bản thân có 'skill biến hình xoành xoạch'

"Đã là celeb thích lung linh lấp lánh cỡ nào chỉ cần 1p30s, huống chi là tắc kè có skill biến hình xoành xoạch như mình nữa", Elly Trần chia sẻ.

Lan Khuê ngồi nhà vác bụng bầu nhớ về bữa ăn đạm bạc hồi chụp hình cưới ở Châu Âu

"Tới giờ trong câu chuyện về món ăn, bữa ăn ngày hôm đó vẫn luôn trong top những bữa ăn đáng nhớ của mình", Lan Khuê hoài niệm.

Tăng Thanh Hà cùng ông xã đại gia đi hẹn hò cùng bạn

Tin sao Việt ngày 23/8: Khoảnh khắc Tăng Thanh Hà cùng ông xã Louis Nguyễn đi ăn uống hẹn hò cùng hội bạn thân được người trong nhóm chia sẻ đang thu hút sự chú ý.

Giữa tin đồn hẹn hò Hiền Hồ, 'thánh tà lỏn' Bùi Anh Tuấn vẫn giữ nguyên phong cách thời trang 'đi chợ buổi sớm'

Hình ảnh Bùi Anh Tuấn mặc áo phông, quần tà lỏn, đội mũ ngược, đi dép lào cưỡi "siêu xe" giữa đêm khiến người hâm mộ cười ngất.

Ngoại hình Trần Hạo Dân tự nhiên hơn sau khi bị chê thẩm mỹ hỏng

Trần Hạo Dân từng công khai phẫu thuật thẩm mỹ để tân trang nhan sắc. Vài tháng sau khi bị chê là "quái vật thẩm mỹ" mới, tài tử chia sẻ ảnh với gương mặt dễ nhìn hơn.

Trước khi lấy chồng, Hoa hậu Ngọc Hân 'đặt hàng' con trai Á hậu Tú Anh lăn giường tân hôn lấy may

Thấy nhóc tì nhà Á hậu Tú Anh quá đáng yêu, Hoa hậu Việt Nam 2010 đã có ý tưởng táo bạo dành cho cậu bé trong ngày trọng đại của mình.

Đâu chỉ riêng Đỗ Mỹ Linh ăn gian chiều cao, nhiều sao Việt thuộc lòng chiêu kéo dài chân cực hiệu quả

Để có khung hình lý tưởng khi đứng cạnh các đồng nghiệp có chiều cao "khủng", nhiều sao Việt đã phải sử dụng tuyệt chiêu gian lận chiều cao hết sức tinh vi.

Hết lời thanh minh giúp Việt Anh, Quế Vân có chắc mình sẽ không bị 'phản dame' nếu bạn thân xuất hiện vẫn xấu như lời đồn?

Việc xuất hiện với nhan sắc lúc phồng lúc xẹp của Việt Anh khiến người hâm mộ lắc đầu ngao ngán và tiếc nuối cho vẻ ngoài điển trai trước đó của anh.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị bóc mẽ 'gian lận' chiều cao khi đứng giữa dàn mỹ nhân

Hoa hậu Việt Nam 2016 lộ chiều cao hạn chế khi đứng giữa dàn người đẹp như Ngọc Hân, Tú Anh, Ngô Trà My và Hoàng Anh.

Fan rơi lệ với tâm thư Bảo Thy bày tỏ khi bị nhiều người nhận xét thua kém đồng nghiệp

Bị đánh giá không còn giữ được hào quang nhưng Bảo Thy cho biết cô hài lòng với cuộc sống hiện tại, chọn bình yên khi đã bước qua tuổi 30.

U40 Jang Nara khoe nhan sắc không tuổi đáng ngưỡng mộ trên tạp chí

Vẻ ngoài trẻ đẹp của mỹ nhân U40 Jang Nara một lần nữa khiến cư dân mạng trầm trồ kinh ngạc.

Ảnh HACK NÃO nhất hôm nay: Cô gái xinh đẹp này là Chi Pu, Bùi Phương Nga hay Puka?

Với khoảnh khắc này, nhiều cư dân mạng đã bị hoang mang trong việc xác định danh tính cô gái xinh đẹp.

Miley Cyrus lần đầu lên tiếng sau ly hôn, khẳng định luôn yêu Liam

Sau khi chính thức đệ đơn ra tòa ngày 22/8, Miley Cyrus mở lòng về quyết định chia ly, bày tỏ sự tức giận khi bị nói là kẻ phản bội.

Maya kể về thời làm người mẫu vô danh ở 'Hãy chọn giá đúng'

Trước khi hoạt động giải trí với vai trò diễn viên, ca sĩ, Maya từng làm người mẫu từ năm 16 tuổi, xuất hiện trong chương trình "Hãy chọn giá đúng".

Goo Hye Sun tăng cân không kiểm soát sau khi kết hôn

Goo Hye Sun từng được mệnh danh là "người đẹp không tuổi" của showbiz Hàn. Tuy nhiên, nữ diễn viên nhiều lần bị chê kém sắc, tăng cân sau khi kết hôn với Ahn Jae Hyun.

Hồ Ngọc Hà đăng ảnh Subeo học ngoại ngữ nhưng gây chú ý nhất lại là tờ giấy nhỏ dán trên tường

Nét chữ của Subeo dù viết vội nhưng vẫn rất đẹp, ngay ngắn, gọn gàng. Ai nấy đều khen quý tử nhà Hà Hồ có "hoa tay", viết chữ đẹp thì làm việc gì khác cũng tỉ mỉ, khéo léo...

Hoa đán TVB Dương Di mang thai lần đầu ở tuổi 40?

Dương Di và La Trọng Khiêm kết hôn từ năm 2016. Nguồn tin cho hay nữ diễn viên đang hạnh phúc khi đã thụ thai thành công.

Phản ứng của phía Đàm Phương Linh về ảnh đi xem phim với Tim

Đàm Phương Linh và ca sĩ Tim bị bắt gặp đi xem phim vào tối 21/8. Cả hai được cho là đang trong mối quan hệ hẹn hò.

Hậu scandal ly hôn 'nàng Cỏ' Goo Hye Sun, mỹ nam Ahn Jae Hyun bị đổi tên thành 'nhà giám định núm vú'

Ahn Jae Hyun đang phải đối mặt với sự tẩy chay lớn nhất từ trước đến nay sau scandal ly hôn với Goo Hye Sun.

Sự thật về mái tóc dài nữ tính của sao nhí đình đám Kim Yoo Jung

Sao Hàn 22/8: Khác với hình ảnh tóc ngắn năng động, Kim Yoo Jung cho biết sẽ nuôi tóc dài trở lại trong thời gian tới.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 22/8: Hoàng Thùy làm lu mờ dàn đối thủ chỉ với tà áo dài trắng tinh khôi

Khoảnh khắc đẹp tinh khôi của Hoàng Thùy trong tà áo dài truyền thống trở thành điểm sáng của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Sau bao năm 'giữ như vàng', giờ thì Tăng Thanh Hà đã sẵn sàng công khai mặt tiểu công chúa Chloe Nguyễn?

Ngoài clip vô tình để lộ gương mặt con gái, Tăng Thanh Hà cũng có nhiều hành động được cho là đang dần công khai tiểu công chúa Chloe Nguyễn.

Quang Hải đánh giá bất ngờ về nhan sắc của Hiền Hồ

Tin sao Việt ngày 22/8: Hiền Hồ hân hoan khoe ảnh chụp cùng "hội đồng niên" toàn trai đẹp của U23 Việt Nam. Cô được Quang Hải khen... đẹp trai thay vì xinh gái.

Triệu Lệ Dĩnh khoe vóc dáng thon thả, chính thức tái xuất showbiz sau thời gian ở cữ

Người hâm mộ khắp nơi đã gửi lời ủng hộ, chào mừng Triệu Lệ Dĩnh trở lại sau thời gian nghỉ ngơi sinh con, chăm sóc gia đình.

Trường Giang tiết lộ cuộc sống ông bố bỉm sữa: 'Nghe nhạc thiếu nhi, cho con bú, nghe chữ Phương là thấy sợ rồi'

Không chỉ khẳng định nghe tới tên "Phương" là sợ, Trường Giang còn tiết lộ cuộc sống bận rộn hơn nhiều khi có con nhỏ.

Bị nghi ngờ tự thêu dệt hoàn cảnh gia đình khó khăn, hoa hậu H'Hen Niê nói gì?

Thông tin NTK Việt Hùng đưa ra lập tức phủ sóng mạng xã hội. Với những khán giả yêu mến H'Hen Niê, họ cảm giác phẫn nộ khi nghe được những lời này.

Cậu cả nhà Bằng Kiều đúng chuẩn 'con người ta': 18 tuổi mới dám yêu vì nghe lời mẹ dặn

"Mẹ nói, khi nào con học đến lớp 12 mới được có bạn gái. Bây giờ con có nói chuyện với các bạn ấy con cũng có hẹn hò được đâu" - câu trả lời thành thật, đáng yêu của Beckam khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Lương Thùy Linh có làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc thế giới?

Với kinh nghiệm đào tạo hoa hậu, nhà thiết kế Việt Hùng đánh giá Lương Thùy Linh thiếu kỹ năng sân khấu. Anh dự đoán cô không thể tỏa sáng tại Miss World 2019.

Bánh Gạo xin tiền mẹ làm đầy ví ba, Công Vinh tự hào: 'Đời này không sinh con gái là phí vô cùng'

Thủy Tiên vừa tiết lộ kiếp "đẻ thuê" khi con gái xin tiền mẹ cho ba, Công Vinh đã lên tiếng khẳng định "đời này không sinh một đứa con gái là phí vô cùng''.