Sút trượt trên chấm luân lưu nhưng hình ảnh vừa đi vừa khóc của Công Phượng mới là thứ đang được 'share' khắp MXH

Bình luận27

Khoảnh khắc Công Phượng bật khóc tiếc nuối khi sút trượt đang nhận về rất nhiều quan tâm.

Kết thúc hơn 90 phút thi đấu cân não, tuyển Việt Nam và Curacao chính thức bước vào đá luân lưu để phân định ai sẽ bước lên bục cao nhất của King's Cup 2019. Tuy nhiên, tuyển Việt Nam đã để thua 4-5 trước đối thủ đến từ Trung Mỹ. Và Công Phượng là cầu thủ duy nhất sút hỏng.

Bước đi với vẻ mặt đầy tiếc nuối, anh đã được đồng đội chạy tới động viên bởi ai cũng biết chàng trai này đã làm hết sức mình.


Công Phượng được đồng đội chạy tới an ủi sau cú sút hỏng (clip: Zing).

Không lâu sau đó, trên trang cá nhân của chân sút gốc Nghệ An, rất nhiều người đã vào bình luận an ủi. Và hình ảnh Công Phượng vừa đi vừa khóc, phía sau là sự hộ tống của đội trưởng Quế Ngọc Hải đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Sút trượt trên chấm luân lưu nhưng hình ảnh vừa đi vừa khóc của Công Phượng mới là thứ đang được share khắp MXH-1
Công Phượng bật khóc vì pha sút hỏng của mình.

Nhìn ảnh, nhiều người không khỏi xót xa và liên tục động viên: "Không sao Phượng ơi. Ai cũng biết em đã làm hết sức mình. Bóng đá là vậy, có thắng có thua và có cả những giọt nước mắt".

Được biết, sau khi kết thúc King's Cup 2019, Công Phượng sẽ lên đường sang Pháp để thử thách bản thân ở câu lạc bộ mới.


T.H
Theo Vietnamnet


King's Cup đội tuyển việt nam Công Phượng
Đào Văn Long
13/06/2019
Thật ở đời nhiều kẻ cũng lạ. Công Phượng sút không vào lưới đã đau khổ, ai mà không muốn chiến thắng nhưng vì sức ép tâm lý, nếu mà dễ vậy thì ai cũng làm cầu thủ, thật vô cảm khi bình luận những lời như vậy
lê phươc tuy
11/06/2019
thằng nào giỏi cho tao đá vô hạ bộ xong rồi sau đó cho đá pen chính xác nha
Quang Hải phạm lỗi thì ai cũng vào bênh, Công Phượng phạm lỗi thì cả đàn vào chửi rủa. Phân biệt đối xử thật sự. Đẳng cấp mới là mãi mãi, hào quang chỉ nhất thời. Mà dạo này Quang Hải sao ấy, trận vừa rồi rõ ràng Quang Hải có thể chuyền bóng cho đồng đội nhưng anh lại dứt khoát muốn sút vào lưới, càng ngày cứ như muốn vì cá nhân mà tỏa sáng.
Thật buồn khi không dám nhìn vào sự thật . CP sút pelnanty vào lưới mới là chuyện lạ ...Tài năng của CP rất bình thường - đá phạt và pen là kém tầm thường . Nếu thực sự tài năng - người Hàn sẽ không buông - ngoại hạng Anh sẽ săn đuổi tìm kiếm và ký ngay HĐ triệu đô !!!????
Thanh Gia Lai.
10/06/2019
Đề nghị bầu Đức đổi tên câu lạc bộ bóng đá HAGL thành Câu lạc bộ BÓNG ĐÁ LÊN GIỜI cho đúng nghĩa.

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao