Viết tâm thư chúc em gái thi tốt, Công Phượng vô tình để lộ nhan sắc ngày càng khác lạ của Phương Anh

Trước ngày thi THPT Quốc gia, Công Phượng nhắn nhủ em gái Phương Anh: "Luôn có anh ở đây nhé!".

Công Phượng có một người em gái tên Phương Anh, sinh năm 2001. Cũng giống bạn bè cùng trang lứa, hôm nay (25/6), cô bạn sẽ bước vào kỳ thi THPT quốc gia quan trọng.

Viết tâm thư chúc em gái thi tốt, Công Phượng vô tình để lộ nhan sắc ngày càng khác lạ của Phương Anh-1

Trước ngày thi, Phương Anh đã nhận được lời chúc chân thành từ người anh nổi tiếng. Theo đó, trên Facebook tiền đạo sinh năm 1995 viết: 

"Phương Anh à!

Kỳ thi này đánh dấu sự trưởng thành của em. Đó không phải là sự sống chết mà là sự cố gắng của em suốt thời gian qua. Em hãy mang cho mình một tinh thần thoải mái để bước tới đó, hãy thể hiện sự tự tin và đầy bản lĩnh để đối diện với nó và hãy làm tốt nhất có thể.

Dù kết quả có ra sao thì đó không phải là tương lai của em. Cuộc sống của em là sau khi kết thúc kỳ thi, em làm gì và phải làm gì? Em sống thế nào để giúp ích cho xã hội. Đó mới là điều quan trọng! Chúc em mọi điều tốt đẹp nhất !

Luôn có anh ở đây nhé, Anh Bảy".

Viết tâm thư chúc em gái thi tốt, Công Phượng vô tình để lộ nhan sắc ngày càng khác lạ của Phương Anh-2

Từ lời nhắn nhủ của Công Phượng đến em gái, Phương Anh cũng nhận được rất nhiều lời chúc đến từ fans anh trai. Sau đó, Công Phượng cũng đặc biệt gửi lời chúc đến các sĩ tử: "Chúc các sĩ tử, bằng hữu đường xa, bà con cô bác quý vị các bạn thi thật tốt".

Bên cạnh những lời chúc thi tốt, nhan sắc ngày càng xinh đẹp của Phương Anh khiến nhiều chàng trai mạnh dạn xin làm em rể chân sút xứ Nghệ.

Viết tâm thư chúc em gái thi tốt, Công Phượng vô tình để lộ nhan sắc ngày càng khác lạ của Phương Anh-3

Dù ít khi xuất hiện trên truyền thông nhưng Phương Anh vẫn nhận được nhiều lời khen. Nếu trước đây em gái tiền đạo sinh năm 1995 toát lên vẻ ngây thơ đúng tuổi, theo thời gian Phương Anh đã trưởng thành hơn.

Nana
Theo Vietnamnet


Thi THPT quốc gia Công Phượng

Tin tức mới nhất