Chiều lòng fans Hàn, Công Phượng siêu kute khi tái hiện cách ăn mừng mỗi khi ghi bàn thắng

Trong lần giao lưu với người hâm mộ Hàn Quốc mới đây, Công Phượng đã có những khoảnh khắc cực đáng yêu trên sân khấu.

Ngày 14/2 vừa qua, Công Phượng đã chính thức ra mắt CLB Incheon United của Hàn Quốc. Việc tổ chức họp báo và lượng tin bài nhiều vô số trên truyền thông về chân sút số 10 tuyển Việt Nam mới thấy anh chàng đang được quan tâm như thế nào.

Hợp đồng của anh với đội bóng ở Hàn Quốc kéo dài một năm theo dạng cho mượn. Đây cũng chính là câu lạc bộ Lương Xuân Trường từng thi đấu hồi năm 2016.


Clip Công Phượng tái hiện cách ăn mừng mỗi khi ghi bàn để chiều lòng người hâm mộ.

Ra mắt đội mới chưa đầy nửa tháng, chân sút xứ Nghệ đã có 2 lần ra sân thi đấu trong các trận giao hữu để chuẩn bị cho mùa giải mới tại K-League 2019. Trận đầu tiên, Công Phượng solo rồi ghi bàn ngoạn mục vào lưới Busan Humetro FC. Trận thứ hai với CLB trường Đại học Sangji, Công Phượng đã tạo dấu ấn khi có pha kiến tạo cho tiền đạo Heo Yong-Joon lập công.

Ở mỗi trận, anh chàng đều cho thấy khả năng thích ứng nhanh và tỏa sáng theo những cách khác nhau.

Chiều lòng fans Hàn, Công Phượng siêu kute khi tái hiện cách ăn mừng mỗi khi ghi bàn thắng-1
Công Phượng hiện đang chơi trong màu áo của CLB Incheon United.

Chính việc ghi dấu ấn đậm nét trên sân cỏ nên chân sút mang áo số 10 của tuyển Việt Nam không chỉ tốn nhiều giấy mực của báo chí mà người hâm mộ Hàn Quốc cũng phát cuồng vì anh chàng. Điển hình mới đây, CLB Incheon United tung ra video ghi lại khoảnh khắc Công Phượng ra mắt fans

Ngoài việc hò reo, các cổ động viên còn yêu cầu tình cũ Hòa Minzy tái hiện cách ăn mừng mỗi khi ghi bàn thắng. Và để chiều lòng mọi người, anh đã diễn tả lại từng động tác ngay trên sân khấu trong sự vỗ tay hưởng ứng của khán giả trong khán phòng.


T.H
Theo Vietnamnet


Công Phượng

Tin tức mới nhất