Dân mạng cười ngất với trend ‘nhờ bạn quay lại thước phim quý giá’

Cư dân mạng trẻ đua nhau đăng tải những clip hài hước theo trào lưu "nhờ bạn quay lại thước phim quý giá" khiến người xem cười lăn cười bò.

Những hashtag “quay lại thước phim quý giá nhất của cuộc đời mình” hay "nhờ bạn quay video và cái kết" đang cực "nóng" trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook và Tiktok.

Những clip được "quay một cách không có tâm" đang được chia sẻ ầm ầm và trở thành trào lưu được giới trẻ nhiệt tình hưởng ứng.

Để tham gia trào lưu mới này, người chơi cần nhờ bạn bè quay video ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm của mình rồi đăng trên mạng xã hội.

Thu hút nhất, bắt đúng trend nhất là những clip mà khi xem, "khổ chủ" sẽ phải dở khóc dở cười vì kết quả khác hẳn hình dung ban đầu khi lên ý tưởng thực hiện.

Người xem cười bò khi xem ảnh kỷ niệm du lịch Hang Tối ở Quảng Bình của hai bạn trẻ mà bạn bè ghi lại; trông họ nhem nhuốc như thợ móc cống. 

Có cư dân mạng nhờ bạn quay clip trượt tuyết sang chảnh, nhưng khán giả xem clip lại tưởng mình chứng kiến vụ dàn cảnh ăn vạ mấy ông Tây. Một chàng trai diễn sâu để thể hiện vẻ đẹp của áo dài truyền thống nhưng hình ảnh hiện lên trong clip lại giống như thầy tu xuống núi.

Có bạn trẻ khóc dở mếu dở khi khoe hình ảnh đội cái mũ len mới mua để đi Đà Lạt nhưng ai nhìn cũng hỏi “đang xạ trị hả?"; hay muốn quay clip "chill chill" ở rừng quốc gia và khi lên hình thì trông như cò buôn đất...

Dân mạng cười ngất với trend ‘nhờ bạn quay lại thước phim quý giá’-1
Tiết kiệm cả năm đi Hang Tối nhưng đăng lên ai cũng tưởng đi móc cống.

Dân mạng cười ngất với trend ‘nhờ bạn quay lại thước phim quý giá’-2
Trend "nhờ bạn quay clip và cái kết" đầy hài hước của dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Những clip này đều có lượng tương tác lớn. Một số video đạt gần 10 triệu lượt xem, hơn 10 nghìn bình luận, cùng hàng trăm lượt thả tim. Dân mạng vừa cười ngả nghiêng vừa phải nể phục trước độ sáng tạo, sự hài hước của chủ nhân các clip.

"Ai nghĩ ra trend này mà hài hước vậy trời? Cả ngày mình chỉ ngồi lướt lướt xem các bạn sáng tạo ra sao, cuốn quá"; "Qua tay máy của bạn bè, người thì biến thành lao công đi dọn rác, người hóa thành dân lang thang lúc nào không hay"; "Coi trend này mới thấy trong máy mình có hàng tá clip đủ để đu trend luôn"... là những bình luận của cư dân mạng.

Lâu nay, các bạn trẻ vẫn luôn tâm niệm rằng để có những hình ảnh và video thật cuốn hút, có thể không nhất thiết phải đến địa điểm đẹp, diện những bộ trang phục lộng lẫy hay dùng máy ảnh xịn nhưng nhất thiết người quay phim, chụp ảnh phải có tâm.

Thế nhưng với trend  "nhờ bạn quay lại thước phim quý giá", những tác phẩm do "đứa bạn không có tâm" tạo nên lại khiến người xem thích thú nhất.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtcnews.vn/dan-mang-cuoi-ngat-voi-trend-nho-ban-quay-lai-thuoc-phim-quy-gia-ar860779.html?fbclid=IwAR3BcH3EOqCOgLYzCFmoc8Jt5R85U-QcSis2WnsyS2Xh4MNOUlX1_qwNXJw

trào lưu Mạng xã hội

Tin tức mới nhất