Cư dân mạng lo lắng khi Chi Pu hát trong đêm nhạc có GOT7

Tham gia bữa tiệc âm nhạc có GOT7 với tư cách ca sĩ, Chi Pu khiến cư dân mạng lo lắng về khả năng hát live chưa được cải thiện nhiều.

Vào ngày 19/1 tới đây, nhóm nhạc nam Hàn Quốc GOT7 sẽ trở lại Việt Nam trong một sự kiện âm nhạc hoành tráng.

Nếu như năm ngoái, đại diện các nghệ sĩ Hàn Quốc là sự xuất hiện của 9 thành viên nhóm nhạc NCT127, các cô gái T-ara và đàn em cùng nhà DIA, thì năm nay, bữa tiệc âm nhạc cuối năm chỉ có sự tham gia của các chàng trai tài năng của nhà JYP.

Cư dân mạng lo lắng khi Chi Pu hát trong đêm nhạc có GOT7-1Cư dân mạng lo lắng khi Chi Pu hát trong đêm nhạc có GOT7-2

Mới đây GOT7 đã trở lại đường đua Kpop với album 7 For 7. 7 For 7 là mini album thứ 7 trong sự nghiệp của nhóm nhạc, sản phẩm này đã tẩu tán được hơn 265.000 bản trong tuần đầu tiên ra mắt tại Hàn Quốc. Sau khi phát hành, ca khúc chủ đề You Are cũng đứng đầu nhiều bảng xếp hạng âm nhạc real-time.

Đây là lần thứ ba GOT7 tới Việt Nam biểu diễn, nhóm hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn bùng nổ và chất lượng.

Cư dân mạng lo lắng khi Chi Pu hát trong đêm nhạc có GOT7-3
Cư dân mạng lo lắng khi Chi Pu hát trong đêm nhạc có GOT7-4Cư dân mạng lo lắng khi Chi Pu hát trong đêm nhạc có GOT7-5

Bên cạnh sự xuất hiện của những chàng trai GOT7 là các nghệ sĩ nước nhà như: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Thanh Duy, Gil Lê và Chi Pu.

Tham gia bữa tiệc âm nhạc đặc biệt với tư cách ca sĩ, Chi Pu khiến cư dân mạng lo lắng về khả năng hát live chưa được cải thiện nhiều.

Cư dân mạng lo lắng khi Chi Pu hát trong đêm nhạc có GOT7-6

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/cu-dan-mang-khi-chi-pu-hat-trong-dem-nhac-co-got7-n-141754.html

Got7 Chi Pu

Tin tức mới nhất