Cụ già 73 tuổi ở Bình Thuận chém gục tình trẻ vì nghi có bồ mới

Cụ ông 73 tuổi đã có gia đình nhưng sống cùng người tình. Vì nghi người tình có bồ mới, ông này dùng dao truy sát rồi treo cổ tự tử.

Sáng 23/9 tại xóm Lò Heo, thị trấn Phú Long, huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) xảy ra vụ án một người chết, một người trọng thương nghi do mâu thuẫn trong tình cảm.

Theo báo Pháp Luật TP.HCM đưa tin, vụ án xảy ra vào lúc 6h sáng nay, sau khi cãi nhau, ông Bùi X (73 tuổi) đã dùng dao chém bà Bùi Thị H (46 tuổi, ngụ Phan Thiết) nhiều nhát.

Sau khi thấy bà H gục tại chỗ, ông X tưởng bà đã chết nên treo cổ tự tử. Một lúc sau, bà H tỉnh lại rồi bò lê qua nhà hàng xóm phía đối diện kêu cứu rồi bất tỉnh.

Cụ già 73 tuổi ở Bình Thuận chém gục tình trẻ vì nghi có bồ mới-1
Căn nhà nơi xảy ra án mạng

Ông X được hàng xóm đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong và đã được vợ con nhận thi thể đưa về nhà. Riêng bà H bị thương rất nặng trong đó có vết chém gần đứt lìa cổ tay trái.

Được biết, ông X trú tại Hàm Tiến, TP Phan Thiết đã có vợ con. Khoảng vài năm nay ông mua căn nhà tại thị trấn Phú Long và sống chung như vợ chồng với bà H (nhỏ hơn ông 28 tuổi).

Những người dân ở gần nhà ông X cho biết, thời gian gần đây, hai người liên tục mâu thuẫn vì ông nghi bà H có nhân tình khác và liên tục vắng nhà.

MT
Theo Vietnamnet


Treo cổ tự tử truy sát

Tin tức mới nhất