'Cưa' Mai Phương Thúy lúc đau ốm, Noo Phước Thịnh suýt phải 'độn thổ'

Cũng may mà chàng Noo có tính cách cực "lanh", không thì cũng ngượng lắm!

Mới đây, Mai Phương Thúy chia sẻ câu chuyện gây chú ý trên trang cá nhân. Khoe hình ảnh bơ phờ, Hoa hậu Việt Nam 2006 tiết lộ phải đi viện vì ốm.

"Nét đẹp sáng sớm đi khám bệnh. Xin một lần hỏi ông trời, sao cứ trời trở lạnh là Thúy đi viện?", Mai Phương Thúy than thở.

Cưa Mai Phương Thúy lúc đau ốm, Noo Phước Thịnh suýt phải độn thổ-1
Mai Phương Thúy "check-in" tại bệnh viện.

Cưa Mai Phương Thúy lúc đau ốm, Noo Phước Thịnh suýt phải độn thổ-2
Khám bệnh nhưng chân dài cũng không quên "sống ảo".

Nhiều người lo lắng cho sức khỏe của Mai Phương Thúy, không quên gửi những lời chúc tốt đẹp đến chân dài.

Tuy nhiên, khiến dân mạng chú ý hơn cả là bình luận ngập tràn "thính thơm" của Noo Phước Thịnh. "Ăn cháo không, chồng nấu?", 5 từ ngắn gọn thôi cũng khiến bao con tim "tan chảy".

Đang hí hửng "cưa" người đẹp, Noo Phước Thịnh bất ngờ bị một người bạn chặn đứng cảm xúc. "Cháo lưỡi chữa nhiệt miệng thôi chứ không có giải cảm ông ơi", màn bắt bẻ siêu đỉnh.

Pha "cà khịa" này dễ khiến nhiều người phải ngượng ngùng, lấy tay che mặt cho bớt đỏ. Cũng may Noo Phước Thịnh có tính cách cực "lanh", đáp trả ấn tượng không kém: "Thì cảm sốt mới nổi nhiệt miệng đấy còn gì. Phải giải huyệt từ từ chứ".

Tính "cà khịa" Noo Phước Thịnh cho xấu hổ chút chơi, nhưng lúc này người bạn cũng thua: "Ôi thôi chết, coi như chị chưa nói gì nha".

Cưa Mai Phương Thúy lúc đau ốm, Noo Phước Thịnh suýt phải độn thổ-3
Bị "cà khịa", Noo Phước Thịnh đáp trả cực "lanh".

Trong một bài phỏng vấn năm 2018, Noo Phước Thịnh xác nhận từng có quãng thời gian yêu Mai Phương Thúy. Tuy nhiên, 2 người không thể có cái kết tốt đẹp vì quá hiểu nhau.

Lời giãi bày của Noo Phước Thịnh khiến nhiều khán giả không khỏi hoang mang, thậm chí nghi ngờ tính chân thực của câu chuyện. 

Mặc dù tất cả chỉ là dĩ vãng nhưng nam ca sĩ vẫn không ngừng "thả thính" Hoa hậu Việt Nam 2006 từ đó tới nay, bất chấp việc cô đã có bạn trai 10 năm.

Cưa Mai Phương Thúy lúc đau ốm, Noo Phước Thịnh suýt phải độn thổ-4
Hiện tại chỉ là bạn bè nhưng không ít lần nam ca sĩ "thả thính" hoa hậu khiến dân mạng "đau tim".

Cưa Mai Phương Thúy lúc đau ốm, Noo Phước Thịnh suýt phải độn thổ-5Cưa Mai Phương Thúy lúc đau ốm, Noo Phước Thịnh suýt phải độn thổ-6
Có lẽ nào soái ca vẫn còn vấn vương "tình cũ"?

Roger
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/cua-mai-phuong-thuy-luc-dau-om-noo-phuoc-thinh-suyt-don-tho-n-248797.html

Noo Phước Thịnh Mai Phương Thúy

Tin tức mới nhất