'Mỹ nữ 4000 năm có một' của Trung Quốc khoe nhan sắc lộng lẫy trong loạt ảnh hậu trường

Cúc Tịnh Y được khen sở hữu vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp, bất chấp những hình ảnh chụp vội phía sau hậu trường.

Mới đây, "mỹ nữ 4000 năm có một" Cúc Tịnh Y chia sẻ loạt ảnh hậu trường chụp ảnh quảng cáo trên trang cá nhân. Dù chỉ là những bức ảnh chụp vội bởi người khác, Cúc Tịnh Y vẫn vô cùng xinh đẹp, nổi bật.

Một bình luận trên trang Sina đánh giá: "Dù chụp ở góc độ nào, cô ấy vẫn quá cuốn hút". 

Mỹ nữ 4000 năm có một của Trung Quốc khoe nhan sắc lộng lẫy trong loạt ảnh hậu trường-1
Khoảnh khắc đáng yêu khi Cúc Tịnh Y ngáp trong hậu trường


Mỹ nữ 4000 năm có một của Trung Quốc khoe nhan sắc lộng lẫy trong loạt ảnh hậu trường-2Mỹ nữ 4000 năm có một của Trung Quốc khoe nhan sắc lộng lẫy trong loạt ảnh hậu trường-3Mỹ nữ 4000 năm có một của Trung Quốc khoe nhan sắc lộng lẫy trong loạt ảnh hậu trường-4Mỹ nữ 4000 năm có một của Trung Quốc khoe nhan sắc lộng lẫy trong loạt ảnh hậu trường-5
Nữ thần tượng đẹp bất chấp mọi góc chụp 


Mỹ nữ 4000 năm có một của Trung Quốc khoe nhan sắc lộng lẫy trong loạt ảnh hậu trường-6Mỹ nữ 4000 năm có một của Trung Quốc khoe nhan sắc lộng lẫy trong loạt ảnh hậu trường-7Mỹ nữ 4000 năm có một của Trung Quốc khoe nhan sắc lộng lẫy trong loạt ảnh hậu trường-8
Cúc Tịnh Y sở hữu gương mặt nhỏ nhắn cùng làn da trắng sáng

Cúc Tịnh Y sinh năm 1994, được biết tới nhiều nhất với vai trò là cựu thành viên của nhóm nhạc thần tượng SNH48. Cô nàng bắt đầu được chú ý khi được một trang mạng Nhật Bản bình chọn là mỹ nhân số một Trung Quốc và đặt cho biệt danh "Mỹ nữ 4000 năm có một".

Sở hữu vẻ đẹp mong manh, nữ tính, Cúc Tịnh Y thu hút lượng fan khổng lồ. Sau khi rời nhóm SNH48 vào năm 2017, Cúc Tịnh Y tiếp tục phát triển hoạt động cá nhân với vai trò ca sĩ và diễn viên. 

Về mảng truyền hình, Cúc Tịnh Y từng góp mặt trong nhiều tác phẩm như Tiên sinh bơi lội, Vân Tịch Truyện, Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ 2019... Tuy nhiên khán giả cho rằng cô vẫn còn nhiều thiếu sót và cần cải thiện về mặt diễn xuất. 

Mỹ nữ 4000 năm có một của Trung Quốc khoe nhan sắc lộng lẫy trong loạt ảnh hậu trường-9

Vân Chi
Theo Vietnamnet


Cúc Tịnh Y
Phẫu thuật thẩm mỹ thì đã sao nào làm như không được hả chuyện của ai thì kệ đi đừng lấy ra mà nói
Nhiều người ý mà, không rõ nội tình đừng viết bậy bạ, danh xưng ấy chị không cần, mà Cúc Kị chân chính cũng chẳng nhận nhé! Idol chúng tôi thế nào chúng tôi tự rõ, không cần thêm thắt lung tung đâu!
Đug rồi không biết gì thì đừng bình luận vớ va vớ vẩn đó đi... Cô ấy không thích cái danh ''mỹ nhân 4000 năm có 1'' đó rồi. Các bạn không coi tiểu sử từ khi nhận hiệu danh đó thì cô ấy có bao nhiêu là áp lực lắm rồi đó...
Người qua đường
19/11/2019
"mỹ nữ 4000" nghe đụng chạm lắm đấy. Ko có fan và Idol nào não tàn đến mức tự nhận cái hiệu đó đâu, thực tế là có cho cũng ko thèm... 🙏👌
cô này phẫu thuật thẩm mỹ nát hết mặt mà fans lại tung hô 4000 năm có 1 =))
Vân Anh
21/11/2019
Tiểu Cúc ko có phẫu thuật thẩm mỹ, với lại cái danh 4000 năm là có từ bên Nhật rồi. Cái danh này Tiểu Cúc ko thích và fan cũng ko gọi tỷ ấy bằng từ như vậy. Ở các fanpage cụm từ này luôn là từ cấm mà fan ko được nhắc đến. Còn những người nhận xét vớ vẩn nếu không biết gì thì đừng có làm anh hùng bàn phím nữa.
Mỹ
20/11/2019
Ê ê, không biết cái đách gì thì đừng có nói bậy!

Tin tức mới nhất