Cùng diễn bikini tại sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, mỹ nhân Việt nào catwalk ấn tượng nhất?

Không phải mỹ nhân Việt nào cũng có màn trình diễn bikini ấn tượng tại đấu trường sắc đẹp khốc liệt nhất hành tinh Miss Universe.

Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ nổi danh là đấu trường sắc đẹp hấp dẫn nhất hành tinh. Và phần thi được khán giả mong chờ nhất tại cuộc thi này, không gì khác ngoài những màn trình diễn bikini sôi động và nóng bỏng của dàn mỹ nhân quốc tế. 

Trong 10 năm Việt Nam cử đại diện tham dự Miss Universe, đã có những người đẹp ghi điểm với phần trình diễn bikini. Tuy nhiên, một số khác lại chưa tỏa sáng được như kỳ vọng.
 


Clip: Dàn người đẹp Việt đọ khả năng trình diễn bikini tại Miss Universe. 

Cùng điểm lại những màn khoe dáng với bikini của người đẹp Việt trên đấu trường Miss Universe: 
 

Cùng diễn bikini tại sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, mỹ nhân Việt nào catwalk ấn tượng nhất?-1
Năm 2004, Hoàng Khánh Ngọc trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên tham dự Miss Universe. Không hổ danh Siêu mẫu Việt Nam, chân dài họ Hoàng để lại những màn trình diễn vô cùng xuất sắc. Cô cũng chính là người đẹp chiến thắng giải phụ "Best Catwalk" tại cuộc thi năm đó. 

Cùng diễn bikini tại sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, mỹ nhân Việt nào catwalk ấn tượng nhất?-2
Phạm Thu Hằng là người đẹp Việt chinh chiến tại Miss Universe 2005. Lối trình diễn của cô rất uyển chuyển, song được cho là "đánh võng" hơi quá đà. Phạm Thu Hằng không lọt được vào top 15 chung cuộc.

Cùng diễn bikini tại sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, mỹ nhân Việt nào catwalk ấn tượng nhất?-3
Được xướng tên vào top 15 Miss Universe 2008, Thùy Lâm trở thành người đẹp Việt đầu tiên được trình diễn bikini trong đêm chung kết của đấu trường sắc đẹp này. Tuy nhiên, khả năng catwalk của cô không được đánh giá cao và bị "chìm nghỉm" so với dàn đối thủ mạnh. 

Cùng diễn bikini tại sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, mỹ nhân Việt nào catwalk ấn tượng nhất?-4
Đúng với danh xưng siêu mẫu, Võ Hoàng Yến để lại những màn trình diễn rất chuyên nghiệp tại Miss Universe 2009. Không thể chê khả năng catwalk của chân dài họ Võ, song việc người đẹp giữ thần thái quá lạnh lùng được cho là chưa thực sự phù hợp với hình ảnh của một hoa hậu.

Cùng diễn bikini tại sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, mỹ nhân Việt nào catwalk ấn tượng nhất?-5
Ở thời điểm thi Miss Universe 2011, Hoàng My sở hữu thân hình vô cùng săn chắc, gần như không một chút mỡ thừa. Tuy nhiên có thể vì chiều cao hạn chế và việc phải đối đầu với quá nhiều đối thủ mạnh nên chân dài Việt Nam không thể đi sâu.

Cùng diễn bikini tại sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, mỹ nhân Việt nào catwalk ấn tượng nhất?-6
Trong phần thi bikini tại bán kết Miss Universe 2012, Diễm Hương để lại khá nhiều dấu ấn nhờ vẻ đẹp sắc sảo. Tuy nhiên vì hình thể khá "mỏng" nên những bước catwalk của chân dài họ Lưu vẫn chưa thực sự chắc chắn trên sân khấu.

Cùng diễn bikini tại sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, mỹ nhân Việt nào catwalk ấn tượng nhất?-7
Trương Thị May là người đẹp gây tiếc nuối tại cuộc thi Miss Universe 2013. Mặc dù sở hữu gương mặt tuyệt đẹp, song những bước catwalk của chân dài họ Trương được cho là còn quá an toàn. Cô không được gọi tên trong top 15 đêm chung kết.

Cùng diễn bikini tại sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, mỹ nhân Việt nào catwalk ấn tượng nhất?-8
Tại Miss Universe 2015, Phạm Hương là một trong những người đẹp được truyền thông chú ý. Ở phần trình diễn bikini, đại diện Việt Nam xuất hiện trên sân khấu rất tự tin và tràn đầy năng lượng. Dù vậy cách catwalk của chân dài họ Phạm lại gây ra tranh cãi trái chiều. Bên cạnh ý kiến cho rằng catwalk của Phạm Hương uyển chuyển và độc đáo, cũng có ý kiến khác đánh giá người đẹp "đánh võng" quá đà.

Cùng diễn bikini tại sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, mỹ nhân Việt nào catwalk ấn tượng nhất?-9
Vòng eo lớn là một khuyết điểm hình thể của Lệ Hằng. Vì vậy, màn trình diễn bikini của cô tại Miss Universe 2016 chưa thực sự gợi cảm và lôi cuốn được người xem.

Cùng diễn bikini tại sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, mỹ nhân Việt nào catwalk ấn tượng nhất?-10
Đến với Miss Universe 2017, Nguyễn Thị Loan mang theo 7 năm kinh nghiệm chinh chiến tại các đấu trường nhan sắc.

Cùng diễn bikini tại sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, mỹ nhân Việt nào catwalk ấn tượng nhất?-11
Chân dài Thái Bình gây ấn tượng bằng màn trình diễn bikini tự tin và chuyên nghiệp trong đêm bán kết. Tuy có sự thể hiện tốt, song đại diện Việt Nam vẫn được cho là "lép vế" trước một số cường quốc sắc đẹp.
 


Ben
Theo Vietnamnet


hoa hậu hoàn vũ 2017 Lệ Hằng Nguyễn Thị Loan Phạm Hương

Tin tức mới nhất