Cuộc đời kỳ lạ của trùm giang hồ từng sở hữu hàng tấn vàng

Mặc dù đã rửa tay gác kiếm hàng chục năm, nhưng với những người lớn tuổi, đặc biệt là trong giới giang hồ, cái tên Khoái "đù" vẫn là nỗi khiếp sợ.

Lời phán định mệnh

Trước khi trở thành trùm giang hồ khét tiếng, cái tên Khoái “đù” từng là nỗi khiếp sợ với quân địch. Khoái “đù” từng lập nhiều chiến công, tiêu diệt nhiều tàu chiến trên sông của địch.

Ở thị trấn Chùa Hang (huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên), khi hỏi đến cái tên Khoái “đù” thì không một ai là không biết. Câu chuyện về trùm giang hồ nổi tiếng với những vụ cướp táo tợn, hành sự không ghê tay và sở hữu khối tài sản lên đến cả tấn vàng vẫn được nhiều người rỉ tai nhau, mỗi khi có ai hỏi đến. Tuy đã rửa tay gác kiếm từ lâu, nhưng quá khứ bất hảo của Khoái “đù” khiến cho người dân nơi đây vẫn còn chút e dè. Phải khó khăn lắm, chúng tôi mới nhờ được một người dẫn đến căn nhà nơi Khoái “đù” đang sinh sống.


Khoái "đù" thời trẻ.

Căn nhà 2 tầng mái tum cũ kỹ nằm ngay mặt đường, cách trung tâm thị trấn chùa hang chừng 1 cây số. Thật khó có thể tin được nơi đây lại là nơi ẩn cư trong những ngày cuối đời của gã giang hồ, từng sở hữu khối tài sản khổng lồ. Mất một lúc lâu sau khi gõ cửa, một người đàn ông cao chừng 1m50, da sạm đen, đôi mắt sắc lạnh mới ra tiếp chuyện.

Không giống với những tay anh chị khác thường “khép mình” mỗi khi có báo chí đến thăm, Khoái “đù” lại tỏ ra rất hào hứng. Để có thể kể hết câu chuyện về cuộc đời mình, Khoái “đù” mời chúng tôi vào quán cà phê ngay sát cạnh bên. Trong cơn gió se lạnh những ngày đầu đông, Khoái “đù” nhấp ngụm cà phê, mồi thuốc, kéo một hơi dài, thả làn khói nồng đặc lên không trung rồi bắt đầu kể.

Khoái “đù” tên thật là Đoàn Văn Tô (SN 1948) trong một gia đình nông dân nghèo có 7 anh chị em tại xã Phong Chương (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế). Tên Tô được bố mẹ đặt cho Khoái “đù” với ước mong cuộc đời Khoái “đù” sau này sẽ thật sung sướng. Cái tên Tô được đổi thành Khoái, bắt nguồn từ lời phán của một người thầy bói.

Vào một buổi chiều, khi thấy Khoái “đù” đang chơi cùng các anh chị em trong nhà, một người đàn ông tự xưng là thầy bói chạy đến nhìn mặt, hỏi tên rồi phán với bố mẹ Khoái “đù” rằng: “Thằng này có tướng làm những chuyện động trời, nhưng số phận thì long đong, cuộc đời sẽ nhiều lần vào tù, ra tội”. Nửa tin, nửa ngờ, lại sợ con sau này phải khổ nên bố mẹ đổi tên Tô thành Khoái.

Những chiến công vang dội

Mặc dù đã đổi tên nhưng nghèo khổ vẫn đeo bám Khoái “đù” ngay từ những ngày đầu đời. Sống trong cảnh nước mất nhà tan nên 10 tuổi Khoái “đù” đã bỏ học, thỉnh thoảng bỏ nhà trốn lên rừng, đi theo bộ đội để làm liên lạc. Trong số đám bạn cùng trang lứa, Khoái “đù” nhỏ con nhất. Vì nhỏ con nên Khoái “đù” thường hay bị bạn bè bắt nạt và rồi đây là dấu mốc đưa Khoái “đù” đến cuộc đời võ nghệ.


Căn nhà nơi Khoái “đù” sinh sống.

Suốt những năm tháng sau đó, Khoái “đù” lang thang hết các lò luyện võ để học, hết thầy này đến thầy khác để rồi cuối cùng Khoái “đù” theo chân võ sư Võ Thành Quá (một võ sư nổi tiếng thời bấy giờ) để học hỏi hết các thế võ liên hoàn tổng hợp.

Dường như số phận bắt Khoái “đù” sinh ra là để làm võ sĩ, nên chỉ một thời gian ngắn Khoái “đù” đã thuần thục hết các thế võ mà thầy truyền dạy. Sau khoảng thời gian ôn luyện, Khoái “đù” lần lượt thách đấu và hạ đo ván các sư huynh đi trước bằng những quái chiêu hiểm ác, tiếng tăm của Khoái “đù” cũng nổi tiếng khắp làng võ.

Cũng vì nổi tiếng, cộng thêm bản tính lanh lẹ, thông minh, 12 tuổi, Khoái “đù” đi theo cách mạng, làm nhiệm vụ liên lạc viên cho các chiến sĩ tàu Không Số rồi sau này chính thức vào biệt động thành, thuộc đơn vị C125, quân khu Trị Thiên. Khi mới 13 tuổi, Khoái “đù” đã là khắc tinh, là nỗi kinh hoàng của địch. Đến năm 14 tuổi, Khoái “đù” lập chiến công đầu tiên, khi một mình bơi ra giữa sông, gài mìn, đánh chìm tàu chiến của địch trên sông.

“Hồi đó, cấp trên giao nhiệm vụ bằng mọi giá phải đánh chìm tàu chiến của địch nhưng không ai dám đứng lên nhận nhiệm vụ, cuối cùng tôi đánh liều giơ tay. Mới đầu nhìn thân hình tôi ốm yếu, còm nhom nên cấp trên còn phân vân nhưng khi thấy tôi quyết tâm, cấp trên cũng đồng ý”, Khoái “đù” nhớ lại chiến công đầu tiên của mình khi vào biệt động thành. Sau chiến công đó, tiếng tăm của anh lính Khoái “đù” ngày càng nổi như cồn. Nhiều đồng đội trong đơn vị noi gương Khoái “đù” hạ quyết tâm tiêu diệt địch.


Khoái “đù” trò chuyện với PV.

Cuộc trò chuyện thỉnh thoảng lại bị gián đoán bởi những câu nói đầy tự hào của Khoái “đù”: “Tôi là một người lính biệt động, tôi là người của cách mạng”. Kể từ chiến công đó, cách hạ tàu chiến của địch vừa thông minh lại vừa đơn giản của Khoái “đù” được nhiều đồng đội áp dụng. Theo đó, mìn được gắn vào rễ bèo tây, thả ngược dòng nước, chỉ cần tàu đến gần là bấm nút cho nổ tan tàu chiến. Với cách làm thông minh đó, Khoái “đù” và đồng đội đã thực hiện thành công việc đánh đắm hàng chục tàu chiến và tiêu diệt không biết bao nhiêu tên địch.

Mối tình đẹp với o du kích

Không chỉ lập được nhiều chiến công vang dội, Khoái “đù” còn tỏ ra là một người nghĩa hiệp. Một lần, tên Đồn trưởng đồn Tân Hương khét tiếng độc ác giở trò trêu ghẹo một nữ sinh trường Đồng Khánh. Chàng trai 16 tuổi không kìm được tức giận, đã ra tay đấm rụng năm chiếc răng và dùng dao chặt đứt cánh tay phải của hắn để cảnh cáo. Cô nữ sinh trường Đồng Khánh đó là o Hoa. Ngay hôm đó, Khoái “đù” bị cảnh sát Nguỵ truy lùng ráo riết. Nhiều lúc Khoái “đù” phải ẩn nấp dưới lớp bèo tây trôi dưới sông để lẩn trốn quân thù.

Sau câu chuyện “Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga”, ân nghĩa mà o Hoa dành cho Khoái “đù” mỗi ngày một lớn rồi thành tình yêu. Họ yêu nhau dưới mưa bom, bão đạn của kẻ thù. Thời kỳ đó, o Hoa ngoài việc học còn là một nữ giao liên du kích cho cách mạng. Thế nhưng, trước cảnh nước nhà còn đang lâm nguy, tình yêu của họ chỉ có thể dừng lại ở những ước mơ và hẹn ước mai sau. Khoái “đù” chia sẻ: “Mối tình đầu ấy đẹp lắm cháu à. Đến bây giờ tôi vẫn nhớ như in khuôn mặt rạng ngời, đẹp đẽ của người mình yêu”.

Yêu nhau chưa được bao lâu, trong một trận rải bom, o Hoa đã hy sinh anh dũng trên mảnh đất quê hương, Khoái “đù” nghe tin dữ, con tim như vỡ tan. Trong lễ truy điệu người yêu, Khoái “đù” đọc bài thơ do chính mình viết ra: “Tôi là người chiến sĩ giải phóng quân/Vượt núi băng sông, xuyên rừng, lội suối/Còn trẻ lắm, năm nay mới 16 trăng tròn/Hò hẹn biết bao xuân/Có những ngày thiếu áo hành quân/Thiếu từng viên thuốc đắng/Có những ngày tôi đi trong nắng/Chân không giày đầu đội cả trời mây”. Bài thơ tiễn biệt người yêu của Khoái “đù” sau này được đọc rất nhiều trên Đài phát thanh tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Thủa ấy, mối tình chàng lính biệt động Khoái “đù” và o du kích Hoa đã trở thành hình mẫu thời chiến của biết bao nhiêu lớp trẻ giữa khói lửa Bình Trị Thiên. Và rồi bài thơ của Khoái “đù” trở thành bài ca trữ tình cảm động, mà rất nhiều thanh niên đã học thuộc.  Người yêu nằm xuống giữa bom đạn, Khoái “đù” gạt nước mắt, bỏ lại sau lưng những kỷ niệm đẹp của tuổi trẻ, cống hiến sức lực chiến đấu bên những người lính biệt động.

Một người lính dũng cảm như Khoái “đù” tại sao lại trở thành một tướng cướp? Nguyên cớ nào đã đưa ông sa ngã vào con đường tội lỗi ấy?

Theo Công lý xã hội

Vì sao công an khai quật tử thi nữ sinh giao gà dịp Tết?

Luật sư cho rằng cơ quan điều tra chỉ khai quật tử thi để tái khám nghiệm khi vụ án có tình tiết mới hoặc lời khai về đồng phạm, tội phạm khác.

Chạy trốn ‘yêu râu xanh’, cô gái 19 tuổi ngã từ tầng 16 xuống đất thiệt mạng

Sau khi thấy nạn nhân đã tử vong, gã “yêu râu xanh” đã phi tang thi thể cô gái trẻ bằng cách tạo hiện trường giả là một vụ tai nạn giao thông.

Bi kịch của Công nương Meghan Markle: Gia đình liên tục nói xấu

Quyền riêng tư của công nương Anh bị xâm hại khi The Sun tung nguyên văn bức thư viết tay đầy đau khổ của cô gửi cho cha, còn gia đình liên tiếp phát ngôn thất thiệt về cô.

Vụ sát hại nữ sinh giao gà ở Điện Biên: Nhà chức trách hé lộ thêm những tình tiết ghê rợn

5 nghi phạm trong vụ nữ sinh giao gà bị sát hại chiều 30 Tết thừa nhận đã hãm hiếp nạn nhân ngay trong thùng xe tải, sau đó ra tay thủ tiêu bịt đầu mối.

Nhóm nghi phạm thừa nhận hãm hiếp rồi sát hại nữ sinh giao gà dịp Tết

Nhóm bị can khai đã dụ nạn nhân mang gà đến để cướp tài sản. Sau khi siết cổ cô gái ngất, chúng hãm hiếp rồi sát hại nạn nhân để bịt đầu mối.

Đà Nẵng: Xe khách 'nát bươm' sau khi tông xe container, 13 du khách nhập viện

Một ô tô chở khách du lịch đã tông vào xe đầu kéo container tại đường dẫn phía nam hầm Hải Vân - Đà Nẵng. 13 du khách (chủ yếu là người Hàn Quốc) bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện trường vụ xe chở khách du lịch đối đầu container: Ai đi qua cũng hoảng hốt, sợ hãi

Vụ việc vừa xảy ra cách đây không lâu đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội.

Bắt nghi phạm lái Range Rover đâm chết 2 người ở Hà Nội

Theo thông tin từ công an quận Ba Đình, nghi phạm đâm chết hai người rồi bỏ chạy trên đường vành đai 2, Hà Nội tối 16/2 đã bị bắt.

HOT: Hé lộ động cơ gây án thực sự của 5 nghi can sát hại nữ sinh ở Điện Biên

Sau 10 ngày đấu dũng, đấu trí, lực lượng Công an đã điều tra, làm rõ hành vi của nhóm tội phạm giết người gây xôn xao dư luận.

Vụ nữ sinh giao gà bị giết: Nghi phạm thứ 5 là kẻ cầm đầu?

Nghi phạm Vương Văn Hùng và các đồng phạm khai Lường Văn Lả (ở đội 16, xã Thanh Nưa) là kẻ cầm đầu.

Thanh Hóa: Khởi tố, bắt tạm giam tài xế xe khách tông xe con khiến 3 người tử vong

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với tài xế điều khiển xe khách tông vào xe con biển xanh khiến 3 người tử vong vào sáng ngày mùng 4 Tết.

Hà Nội: 'Choáng' thông báo tiền nước 23,6 triệu đồng/tháng, không nộp cắt nước

Hóa đơn tiền nước chỉ vài trăm ngàn đến trên 1,6 triệu đồng mỗi tháng nên khi nhận tờ thông báo tiền nước tháng 2 của Xí nghiệp kinh doanh nước sạch Cầu Giấy lên tới trên 23,6 triệu đồng, gia đình chị Thu vô cùng sửng sốt.

Lời khai của 5 nghi phạm vụ nữ sinh đi giao gà bị giết vẫn còn nhiều 'uẩn khúc'

Tính đến thời điểm này, cơ quan điều tra đã bắt giữ 5 nghi phạm trong vụ nữ sinh đi giao gà chiều 30 Tết bị giết. Vụ án liên tiếp phát sinh những tình huống phức tạp, tuy nhiên với sự quyết tâm cao, Ban chuyên án đã gỡ dần "nút thắt".

Vụ nữ sinh giao gà bị giết: Khởi tố thêm tội hiếp dâm

Công an tỉnh Điện Biên đã khởi tố bổ sung tội danh hiếp dâm đối với Vương Văn Hùng (35 tuổi) trú tại khối Tân Thủy, huyện Tuần Giáo và các đồng phạm.

Dự báo thời tiết 18/2: Miền Bắc mưa dông, vùng núi đề phòng mưa đá

Thủ đô Hà Nội và các tỉnh miền Bắc tiếp tục có mưa vừa, mưa to và dông.

Bắt tạm giam 5 nghi can liên quan vụ sát hại nữ sinh ở Điện Biên

Cách đây ít phút, VKSND tỉnh Điện Biên đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 đối tượng liên quan đến vụ sát hại nữ sinh viên Cao Mỹ Duyên ở Đội 5, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên.

Va chạm khi xi nhan ở Hà Nội, tài xế taxi hành hung lái xe bán tải

Va chạm giao thông trong lúc xi nhan tại ngã ba, tài xế taxi đánh lái xe bán tải phải nhập viện.

VSBG - hội ảnh sexy lớn nhất VN vừa bị xóa khỏi Facebook

Sau khi bị hacker chiếm quyền quản lý và đăng ảnh liên quan đến tổ chức hồi giáo IS, VSBG - nhóm cho phép đăng tải ảnh khiêu gợi lớn nhất Việt Nam đã bị Facebook xóa.

Kì diệu mẹ sinh thường một lúc 7 người con

Bố của các em bé, anh Youssef Fadl chia sẻ, vợ chồng anh không có kế hoạch sẽ sinh thêm con vì họ hiện có 10 đứa trẻ để chăm sóc.

Nghịch tử đánh mẹ 'thập tử nhất sinh' trong thời gian tại ngoại

Trong thời gian được tại ngoại, Thìn đánh mẹ ruột chấn thương sọ não, tiên lượng sống 2%. Đối tượng đã bị công an bắt giữ.

Người thoát chết khi xe container lao vào nhà: Tôi chạy theo phản xạ

Nhiều người chưa hết bàng hoàng kể phút nhiều ôtô và hai xe máy xảy ra va chạm rồi lao thẳng vào phía mình.

Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên: Khai quật, khám nghiệm lại tử thi nạn nhân

Do lời khai của hai nghi phạm sát hại nữ sinh giao gà ở Điện Biên có nhiều mâu thuẫn nên lực lượng công an đã tiến hành khai quật, khám nghiệm thi thể nạn nhân.

'Chặt chém' du khách: Bắc lưu danh Sầm Sơn, Nam đáng sợ Nha Trang

Trước đây, Sầm Sơn đã nhiều lần bị nêu tên thì tết này Nha Trang là địa phương thường xuyên diễn ra những vụ gây bức xúc dư luận.

Ngồi ăn trên cao tốc và loạt hành động đùa giỡn giao thông nguy hiểm

Trước vụ nhóm người ăn uống trên đường cao tốc, dân mạng từng lên án những hành vi nguy hiểm khác như ném đá vào xe đang lưu thông, livestream hành vi chiếm đoạt tài sản.

Xe container đâm liên hoàn trên quốc lộ, 1 người chết, 7 bị thương

Chiếc container đâm liên hoàn 2 ôtô rồi lao vào nhà dân ven quốc lộ 1 ở Thanh Hóa. Vụ việc làm một người tử vong, 7 nạn nhân bị thương.

Bịt mắt đếm tiền 'nhanh như máy' để lập kỷ lục thế giới tại Trung Quốc

Các nhân viên thu ngân xuất sắc nhất từ các ngân hàng Trung Quốc cùng tham gia thử thách để tìm ra người có thể phá vỡ kỷ lục thế giới bịt mắt đếm 178 tờ tiền trong 30 giây.

Biểu hiện lạ của người bố 9x trước khi sát hại con trai 10 tháng tuổi trong nhà tắm

Theo lời người thân trong gia đình, gần đây Lò Văn Luân hay bị ốm, có biểu hiện khóc lóc suốt ngày không ngừng. Khi xuống bệnh viện thăm khám, các bác sỹ cho biết ông bố trẻ bị viêm não.

Khẩu súng của nhóm cố thủ trong ôtô suốt nhiều giờ đã lên đạn

Khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện khẩu súng tự chế có 7 viên đạn, trong đó 1 viên đã lên nòng và quả lựu đạn chưa rút chốt.

Đã ấn định ngày xử ca sĩ Châu Việt Cường nhét tỏi vào miệng cô gái dẫn tới tử vong

Thông tin từ TAND TP.Hà Nội, ngày 07/03 tới đây, vụ án ca sĩ Châu Việt Cường nhét tỏi vào miệng cô gái dẫn tới tử vong sẽ được đưa ra xét xử theo trình tự sơ thẩm.

Thêm một gia đình dừng ô tô giữa đường cao tốc để ăn uống gây bức xúc

Sáng 15/2, trên mạng xã hội lại xuất hiện một gia đình gồm 5 người đã dừng xe, trải thảm rồi ăn uống ngay giữa đường đi xe ô tô trên đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

Nghi phạm thứ 4 vụ ôm súng cố thủ trong xe đã ra đầu thú

Sau nhiều giờ bị công an vây bắt, thuyết phục, sáng nay (16/2) nghi phạm thứ 4 trong vụ án đã liên lạc với lực lượng chức năng xin đầu thú để được hưởng khoan hồng.

Bố đẻ sát hại con 10 tháng tuổi trong nhà tắm ở Điện Biên

Công an tỉnh Điện Biên đang điều tra làm rõ cái chết của bé trai 10 tháng tuổi bị bố sát hại trong nhà tắm tại xã Thanh Luông, huyện Điện Biên tối qua.

Tình tiết sốc vụ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên: Nạn nhân đang mang thai

Tin tức mới nhất vụ nữ sinh bị sát hại khi đi giao gà chiều 30 Tết ở Điện Biên, cơ quan công an đang tích cực làm sáng tỏ nhiều tình tiết của vụ án.

Không loại trừ khả năng nữ sinh giao gà dịp Tết bị hiếp dâm

Với những chứng cứ thu thập được, cơ quan điều tra không loại trừ khả năng nữ sinh 22 tuổi bị hiếp dâm. Kết quả khám nghiệm là căn cứ kết luận việc này.

Việt kiều bị tạt axit ngày Tết: Anh trai nạn nhân rời quê bất thường

Trong lúc Nghiêm bị tạt axit nằm viện cấp cứu, Võ Duy Hoàng (quốc tịch Canada, anh trai nạn nhân) vội vã rời Việt Nam bất thường so với kế hoạch nghỉ Tết ban đầu.

5h nghẹt thở vây ráp kẻ buôn ma túy ôm súng cố thủ

5 tiếng đồng hồ nghẹt thở, phát lệnh bao vây kẻ ôm súng cố thủ trên xe. Qua điện thoại, Nguyễn Thành Trung đã xin lỗi mẹ và muốn chết, rồi sau đó đã quy hàng cảnh sát.

Manh mối về nghi can vụ tạt axit Việt kiều Canada khi về thăm quê

"Trong quá trình sinh sống tại Canada, anh Nghiêm có mâu thuẫn với một số người tại Canada", bạn gái nạn nhân nói.

Việt kiều bị tạt axit, cắt gân chân: Buổi chia tay định mệnh

“Chạy tới hiện trường, tôi không tin những gì đang nhìn thấy là sự thật. Thằng Nghiêm chỉ mặc cái quần đùi, nằm vật vã giữa đường kêu la đau đớn”, ông Linh nhớ lại.

Vụ buôn ma túy ôm súng cố thủ trên xe: Nghi phạm trốn trên núi ra đầu thú

Đại tá Đặng Hoài Sơn, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT, Phó giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết đã bắt được thêm 1 đối tượng tên Phước, trú phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh.

Lời khai của người chồng giết vợ, phi tang xuống sông Hồng

Người chồng bước đầu khai do mâu thuẫn tiền bạc đã sát hại vợ rồi phi tang xác nạn nhân xuống sông Hồng, khu vực cầu Đông Trù.

Miền Bắc chuẩn bị mưa to, gió lớn diện rộng

Từ chiều tối 16/2, vài nơi ở Bắc Bộ đón đợt mưa dông diện rộng, trong đó, nhiều nơi mưa lớn và dông kèm gió giật mạnh. Sau đó, mưa dông mở rộng ra toàn miền Bắc và Bắc Trung Bộ.

Trước phút quy hàng, kẻ buôn ma túy dí súng vào đầu đòi tự vẫn

Sau khi bắt 3 đối tượng nghi vận chuyển ma túy ôm súng cố thủ trong ô tô, Công an tỉnh Hà Tĩnh tiếp tục truy bắt thêm nghi phạm thứ 4 đang lẩn trốn.

Việt kiều bị tạt axit, cắt gân chân: Thu giữ nhiều chứng cứ quan trọng

Khám nghiệm hiện trường vụ tạt axit 2 Việt kiều Canada, lực lượng chức năng thu giữ lọ thủy tinh đã vỡ phần nút chai chứa chất lỏng màu trắng.

Bị từ chối giải hạn vì 'thiếu lễ' 50 nghìn đồng

Số tiền giải hạn cho 3 người trong gia đình là 450 nghìn đồng nhưng móc hết ví chỉ còn 400 nghìn đồng, người đàn ông bị từ chối làm lễ vì mức phí đã được quy định - "không thể bớt".

Nghi phạm giết nữ sinh giao gà dịp Tết khai có đồng phạm

Nghi phạm sát hại nữ sinh cao Mỹ Duyên khai chủ xe tải ở gần nơi phát hiện thi thể nạn nhân là đồng phạm tham gia giết, cướp tài sản.

Cả trăm cảnh sát vây nhóm nghi buôn ma túy, ôm súng cố thủ trong ôtô

Chiều tối 15/2, công an đã bắt được 2 người. Họ khai người còn lại đang cố thủ trong ôtô, có lựu đạn và súng.

Xe máy rẻ đeo biển khủng, đẳng cấp dân chơi 'Hai Lúa'

Ở Việt Nam, không ít chiếc xe máy bình dân được khoác tấm biển siêu khủng, siêu đẹp. Biển số đẹp khiến những chiếc xe máy bình dân tăng giá trị lên gấp nhiều lần.

Nghi phạm sát hại nữ sinh giao gà định gây án từ 28 Tết?

Hùng khai định giết nữ sinh Cao Mỹ Duyên từ 28 Tết nhưng nạn nhân không đến chợ nên phải lùi thời gian gây án. Lời khai này đang được cảnh sát xác minh.

Xe đón dâu đốt pháo sáng, mẹ chú rể nói lời khiếm nhã với CSGT

Đoàn xe đón dâu đốt pháo sáng bị CSGT chặn lại. Mẹ chú rể đã lao xuống có những lời thiếu tôn trọng.

Chuyên gia tội phạm học phân tích động cơ của kẻ giết nữ sinh giao gà

Chuyên gia tội phạm học Đào Trung Hiếu đã đặt ra câu hỏi đâu là động cơ gây án, vì sao nghi phạm giết người lại giấu xác nữ sinh trong ngôi nhà hoang mà không phải nơi khác...