Tài tử Trung Quốc sống chật vật sau cáo buộc cưỡng dâm tập thể

Truyền thông Trung Quốc cho biết nam diễn viên Cao Vân Tường phải đi xe bus hàng ngày, chi tiêu tiết kiệm sau khi bị phong tỏa 10 triệu USD.

Theo On, Cao Vân Tường đang đối diện những ngày tháng cực khổ trong cuộc đời. Nam diễn viên phải ở Australia phục vụ điều tra cáo buộc cưỡng dâm tập thể một phụ nữ gốc Hoa.

Cao Vân Tường phải nộp số tiền bảo lãnh vài triệu USD để được tại ngoại. Nam diễn viên còn bị tòa án Bắc Kinh đóng băng 10 triệu USD tài khoản ngân hàng do vướng mắc với công ty điện ảnh.

Tài tử Trung Quốc sống chật vật sau cáo buộc cưỡng dâm tập thể-1
Cao Vân Tường sống chật vật vì thiếu thốn sau cáo buộc cưỡng dâm.

Vì eo hẹp tài chính, Cao Vân Tường phải sống tiết kiệm ở Australia. Nam diễn viên đi lại bằng xe bus, ở trọ nhà bình dân. “Sợ bị phát hiện, Cao Vân Tường còn chọn ngồi ở tầng 2 xe bus, khu vực ít hành khách hơn. Những người có mặt trên xe cho biết Cao Vân Tường trông mệt mỏi và cô đơn”, On cho hay.

Việc sống dài ngày ở Australia và không có thu nhập càng khiến cuộc sống nam diễn viên trở nên khó khăn. Các phiên tranh luận cuối cùng về vụ án sẽ diễn ra vào ngày 21/10. Theo On, phán quyết sau cùng được tuyên vào tháng 12.

Tài tử Trung Quốc sống chật vật sau cáo buộc cưỡng dâm tập thể-2
Cao Vân Tường di chuyển bằng xe bus khi ở Australia. Nam diễn viên cố tình ngồi ở tầng 2 vì ngại gây chú ý.

Cao Vân Tường sinh năm 1982 tại Thiên Tân. Tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải, Cao Vân Tường sớm trở thành sao nhờ ngoại hình điển trai và diễn xuất tốt. Những bộ phim ấn tượng của anh có Mị Nguyệt Truyện, Lục Trinh truyền kỳ, Cung.

Tài tử này đã kết hôn với nữ diễn viên Đổng Tuyền vào năm 2011. Trước khi bị tạm giữ, Cao Vân Tường và vợ đã cùng tới Australia quay phim mới.

Theo Sina, Cao Vân Tường là nam diễn viên sống thác loạn, có nhiều nhân tình trước khi bị bắt giữ.

Hồi cuối tháng 3/2018, Cao Vân Tường và người đàn ông tên Vương Tinh bị tạm giữ vì cáo buộc cưỡng dâm một phụ nữ 36 tuổi ở khách sạn Shangri-La, Sydney (Australia).

Phía luật sư cho biết Cao Vân Tường và nạn nhân có quen biết từ trước, quan hệ tình dục là tự nguyện. Hôm 29/6/2018, tòa án chấp nhận đơn xin bảo lãnh của Cao Vân Tường.


Theo Zing


Cao Vân Tường cưỡng hiếp

Tin tức mới nhất