Cuộc sống của Trần Bảo Sơn hiện ra sao sau 10 năm ly hôn Trương Ngọc Ánh?

Trần Bảo Sơn hiện sống độc thân sau những cuộc tình đi qua trong đời còn vợ cũ Trương Ngọc Ánh đang vướng tin đồn chia tay tình trẻ.

Đầu năm 2014, Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn thuận tình ly hôn với lý do "không còn tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống". Sau chia tay, cả hai giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng dạy dỗ, chăm sóc con gái.

Trần Bảo Sơn và người cũ sau chia tay

Cuộc sống của Trần Bảo Sơn hiện ra sao sau 10 năm ly hôn Trương Ngọc Ánh?-1
Diễn viên Trần Bảo Sơn

Trần Bảo Sơn kết hôn với Trương Ngọc Ánh năm 2005. Ba năm sau, họ đón con gái đầu lòng - Bảo Tiên (tên tiếng Anh là Devon Trần).

Không tìm được tiếng nói chung sau 9 năm chung sống, cả hai thuận tình ly hôn đầu 2014. Sau ly hôn, Trần Bảo Sơn và vợ cũ giữ quan hệ bạn bè, thỉnh thoảng đến dự lễ ra mắt phim của nhau.

Anh nói nếu như một trong hai gặp vấn đề khó khăn, người còn lại sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ. Anh thường xuyên được vợ cũ dành những lời có cánh.

Nữ diễn viên Hương Ga từng tiết lộ trong mắt cô, Bảo Sơn là người đàn ông tốt, người cha mẫu mực. Cô thấy hiếm có người cha nào yêu thương, chăm sóc con được như chồng cũ.

Tháng 5/2021, Trần Bảo Sơn công khai thông tin có con thứ hai - bé Bảo Khanh. Nam diễn viên nói rất yêu thương, cưng chiều con gái. Anh thích bế bồng, chơi đùa với bé khi ở nhà.

Bé được nhiều người nhận xét càng lớn càng giống bố, tỏ ra yêu thích âm nhạc từ nhỏ. Dù vậy, Trần Bảo Sơn giấu kín hình ảnh, danh tính mẹ của con gái thứ hai.

Cuộc sống của Trần Bảo Sơn hiện ra sao sau 10 năm ly hôn Trương Ngọc Ánh?-2
Trần Bảo Sơn - Trương Ngọc Ánh từng là cặp đôi đẹp

Cách đây 1 năm, nam diễn viên xác nhận đã chia tay với bạn gái. Sau đổ vỡ, anh và những "người cũ" may mắn vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. Họ vượt qua ái ngại ban đầu để cùng tập trung nuôi dạy tốt các con.

Trước thông tin rất đào hoa, diễn viên cho rằng đó là cách mọi người mặc định. Còn thực tế, anh là người nặng tình cảm. Sau chia tay bạn gái, diễn viên hiện độc thân và sẵn sàng tìm hiểu ai đó nếu thấy phù hợp.

Trần Bảo Sơn tự thấy lận đận trong chuyện tình cảm. Anh dành khoảng lặng để nghiền ngẫm về mối quan hệ dang dở và ít nhiều nuối tiếc.

Dù vậy, diễn viên không bi quan, luôn suy nghĩ hướng về phía trước và có niềm tin sẽ sớm tìm được tổ ấm lý tưởng.

Cuộc sống của Trần Bảo Sơn hiện ra sao sau 10 năm ly hôn Trương Ngọc Ánh?-3
Trần Bảo Sơn có vẻ ngoài phong độ ở tuổi ngoài 50

"Tôi quan niệm cuộc đời mỗi người như một chuyến tàu. Tới một lúc nào đó mình cũng phải bước xuống để chờ lên chuyến tàu khác nên tôi cứ để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên", anh nói.

Hai con gái là tài sản lớn nhất của Trần Bảo Sơn

Cuộc sống của Trần Bảo Sơn hiện ra sao sau 10 năm ly hôn Trương Ngọc Ánh?-4
Nam diễn viên hạnh phúc bên hai công chúa của mình.

Thời gian qua, Trần Bảo Sơn sống ở Mỹ và cả Việt Nam. Anh kết hợp công tác, gặp gỡ bạn bè, người thân và giải quyết công việc kinh doanh. Thỉnh thoảng, anh góp mặt trong một số hoạt động giải trí của đồng nghiệp.

Điều quan trọng nhất với Trần Bảo Sơn lúc này là 2 cô con gái. Nam diễn viên xem đây như "của để dành", thành tựu lớn nhất của người đàn ông. Cả 3 bố con đều cầm tinh con chuột nên anh xem điều này cũng là cái duyên trùng hợp kỳ lạ.

Dù bận rộn công việc, anh sắp xếp để được gần con, chăm sóc, vui đùa nhiều nhất có thể. Thỉnh thoảng, anh đưa 2 bé gặp nhau để thắt chặt tình cảm. Dù khác mẹ và không sống cùng, cả hai tỏ ra thân thiết, quý mến nhau.

Trần Bảo Sơn từng có ý định đưa con gái lớn sang Mỹ du học để nhà nội chăm sóc. Thế nhưng, anh đưa con về nước vì thấy cuộc sống Việt Nam thích hợp hơn, phần không muốn bé bị "mất gốc".

"Tôi dự tính khi con học xong lớp 12 mới đưa bé sang Mỹ. Việc cho các bé qua nước ngoài sống từ nhỏ đôi khi không phải lựa chọn tốt. Tôi muốn con không chỉ giỏi tiếng Việt mà còn gìn giữ cội nguồn, văn hóa, đó là điều quan trọng", anh kể.

Theo Sức Khỏe Đời Sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/cuoc-song-cua-tran-bao-son-hien-ra-sao-sau-10-nam-ly-hon-truong-ngoc-anh-172240417114053817.htm

Trần Bảo Sơn Trương Ngọc Ánh

Tin tức mới nhất