Cuối cùng tiền đạo Quang Hải U23 cũng đã được về nhà với bố mẹ

Bình luận0

Về nước từ ngày 28/1 nhưng đến hôm nay 31/1, tiền đạo trẻ tài năng của đội U23 Việt Nam Quang Hải mới được về nhà thăm gia đình.

Mấy ngày nay, gia đình cầu thủ Nguyễn Quang Hải có rất đông người dân ở khắp nơi liên tục đến chia vui, hỏi thăm gia đình. Ông Nguyễn Quang Thuần, bố tuyển thủ Quang Hải, cho biết mấy ngày qua, sau khi về nước, Quang Hải cùng đội tuyển U23 Việt Nam bận đi giao lưu nên chưa có thời gian về thăm gia đình.

Trưa nay 31/1, gia đình làm vài mâm cơm mời hàng xóm xung quanh đến chung vui cùng Quang Hải và gia đình.

Cuối cùng tiền đạo Quang Hải U23 cũng đã được về nhà với bố mẹ-1Cuối cùng tiền đạo Quang Hải U23 cũng đã được về nhà với bố mẹ-2

12 giờ trưa, Quang Hải xuống taxi trong vòng tay cha mẹ và người thân. Quang Hải cho biết, anh không muốn việc mình về gây ồn ào nên mới tự bắt taxi, rất ít người biết anh đã về nhà.

Cuối cùng tiền đạo Quang Hải U23 cũng đã được về nhà với bố mẹ-3

Nói về dự định tương lai, Quang Hải chia sẻ: "Đã hơn 2 tháng nay mới được về nhà, lần này về chỉ được ở nhà 3 ngày. Em rất hạnh phúc khi được trở về nhà, em cảm nhận được sự hạnh phúc trên khuôn mặt của bố mẹ. Sắp tới, em sẽ tập trung ở câu lạc bộ và thi đấu V League nhưng bây giờ chỉ muốn nói chuyện với bố mẹ và những người thân mà thôi".

Cuối cùng tiền đạo Quang Hải U23 cũng đã được về nhà với bố mẹ-4
Vẫn có những fan biết Quang Hải về để đến xin chữ ký

Cuối cùng tiền đạo Quang Hải U23 cũng đã được về nhà với bố mẹ-5
Rời sân cỏ, chàng trai 21 tuổi lại trở về là một cậu con trai ngoan ngoãn trong gia đình.

Cuối cùng tiền đạo Quang Hải U23 cũng đã được về nhà với bố mẹ-6

Bà Cúc, mẹ của cầu thủ Quang Hải đã tâm sự với báo chí từ khi con chưa về nhà: "Có lẽ Tết này của gia đình cô sẽ vui hơn. Vui vì Hải và đồng đội đã chiến đấu quả cảm và đem vinh quang về cho Tổ quốc. Vui vì tuyển U23 Việt Nam nhận được nhiều tình thương mến của mọi người.

Hải có gọi điện về nói rằng chưa bao giờ tưởng tượng được cảnh một ngày nào đó mình cùng đồng đội sẽ được người dân yêu thương và dành tình cảm mến mộ nhiều đến thế. Đó thật sự là một niềm hạnh phúc".
 

Theo Dân Việt


Nguyễn Quang Hải U23 Việt Nam

Tin tức mới nhất